CÁCH TẠO VÀ SỬ DỤNG BLOCK ANNOTATIVE TRONG AUTOCAD ĐỂ TẠO RA BẢN VẼ ĐÚNG TỶ LỆ ĐẸP MẮT RẤT DỄ DÀNG

CÁCH TẠO VÀ SỬ DỤNG BLOCK ANNOTATIVE TRONG AUTOCAD ĐỂ TẠO RA BẢN VẼ ĐÚNG TỶ LỆ ĐẸP MẮT RẤT DỄ DÀNG– Bài học autocad này Than Le hướng dẫn các bạn tạo ra block annotative trong autocad nhằm tạo ra bản vẽ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật rõ ràng và đẹp mắt, tính thuyết phục của bản vẽ rất cao . Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Hướng dẫn sử dụng Annotative để quản lý DIM và TEXT:

– Xem video định tỷ lệ trong layout:

– ĐƯA CÁC MẶT CẮT, MẶT ĐỨNG VÀO KHUNG BẢN VẼ VÀ ĐỊNH TỶ LỆ TẠI LAYOUT TRONG AUTOCAD:
– Cái hay của Layout:
– Làm rõ Annotative:
-Hatch annotative:
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

6 Comments

  1. Các bạn có bất kỳ câu hỏi nào hay góp ý gì vui lòng để lại tin nhắn trong mục bình luận này nhé, cảm ơn các bạn!

  2. e cũng đang quan tâm cái ký hiệu trục sao cho chuẩn tỷ lệ các bản vẽ có các tỷ lệ khác nhau

  3. Chào thầy!
    thầy cho em hỏi, em muốn chuyển 1 block có sẵn (ở dạng bình thường) sang dạng annotative kiểu gì ạ?
    Em cảm ơn!

  4. a cho e hỏi. để chỉnh bề dày đường thẳng, thì phải làm như thế nào ạ

  5. em chào thầy, thầy cho em hỏi , em đang dùng cad 2007 thì phần chọn tỷ lệ 1/1 ( như trên video của thầy chọn tỷ lệ 1/1 nằm ở dưới màn hình)trước khi thực hiện các thao tác thì thực hiện thế nào ak. Em cảm ơn thầy!

  6. dạ a cho e hỏi : nếu mình làm như vậy, 3 hình đó với 3 tỷ lệ khác nhau khi đưa chung vào 1 bản vẽ bên model thì nhìn có kỳ k a, vì 3 hình có 3 dim, text, block khác nhau, vẫn biết là khi in chủ yếu là layout, nhưng nhiều khi mình gửi file mềm cho đối tác thì nhìn tổng thể bên model thì có kỳ k a .

Leave a Reply