CÁCH XUẤT BLOCK, LAYER, KIỂU DIM, KIỂU TEXT, KIỂU NÉT VẼ TRONG AUTOCAD TỪ FILE NÀY SANG FILE KHÁC

CÁCH XUẤT BLOCK, LAYER, KIỂU DIM, KIỂU TEXT, KIỂU NÉT VẼ TRONG AUTOCAD TỪ FILE NÀY SANG FILE KHÁC– Hướng dẫn copy, trích xuất block trong autocad, copy sao chép layer trong autocad, copy kiểu dim trong autocad, copy kiểu tex trong autocad, copy kiểu nét vẽ trong autocad từ file autocad mẫu vào trong file autocad mới đang làm việc của chúng ta. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/

Tagged In:

Related Post

8 Comments

  1. Các bạn có bất kỳ câu hỏi nào hay góp ý gì xin vui lòng để lại tin nhắn trong mục bình luận này Thân Lê sẽ sớm trả lời các bạn nhe!

  2. hay

  3. cho e hỏi e dùng cad 2013 thì làm sao để bật thanh tab start lên ạ,hướng dẫn e vs ạ

  4. thầy làm về annotative về hatch , dim , chữ đi ak

  5. rất bổ ít

  6. nhung bai giang cua mr Than Le rat huu ich , video nao up len thanh van xem het . thanks TL rat nhieu

  7. Khi vẽ cad e đã bật chế độ snap(hay nhấn F3) rồi nhưng khi truy bắt điểm lúc đầu được ( em có load 1 số list cad khi sửa dụng), một lúc sau thì tự nhiên không truy bắt điểm được nữa, nên mình phải thiết lập lại hoài , chán lắm (có phải hiệu ứng phụ khi load list cad ko). Vậy bệnh này là gì? mong a chỉ giúp!

  8. Mặc dù e cũng rất rành về cad nhưng vẫn rất các kiến thức mà a truyền đạt. A truyền đạt rất kỹ càng, dễ hiểu ! Cám ơn anh rất nhiều!

Leave a Reply