– Tìm hiểu rõ hệ đơn vị trong autocad , cách thiết lập bản vẽ đúng tiêu chuẩn, đúng đơn vị . Thiết lấp bản vẽ đơn vị hệ mét, thiết lập bản vẽ đơn vị hệ inch, chèn khối – block cho đúng kích thước mong muốn. Khắc phục lỗi chèn block trong bản vẽ autocad.
– Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Xem video hướng dẫn tạo bảng công cụ tool palettes:
– Tạo bảng cong cụ tool palettes vẽ kiến trúc:
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!
Nguồn: https://amthucgiadinh.vn
Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/
Các bạn có câu hỏi nào vui lòng hỏi tại đây Than Le se sớm tra loi cac ban nhe!
Chào Anh, Anh cho Em hỏi khi file thư viện của Em có nhiều block nhưng có cái đơn vị inch, có cái đơn vị mm hoặc unitless. Vậy thì mình có cách nào để mình đưa về cùng 1 đơn vị mm để sau này CTRL+C qua bản vẽ khác cho đúng đơn vị được không ạ. Trước giờ khi copy sang bản vẽ mới Em toàn dùng BMAKE để đưa về mm nhưng mà cách này lâu và bất tiện quá. Em cảm ơn và chúc Anh nhiều sức khỏe để chia sẻ nhiều video bổ ích ạ.
kỳ diệu quá ạ
a Than Le cho em xin bộ block thiết bị điện của các hãng với ạ
Thầy cho em hỏi: tại sao khi zoom phóng to bằng con lăn giữa chuột thì đối tượng chỉ phóng tới 1 mức nào đó ( ví dụ 200000mm ) giờ e vẽ đường thẳng 2.000 mm Thì zoom đường 2000 không được .
trong bảng layer khi thiết lập chiều dày nét vẽ mình thấy có chiều dày 0 mm là sao hở bạn?
Thầy cho em fiel này i thầy ,em cám ơn.
a ơi e muốn mua máy tính bàn .để vẽ autucad mà hog biết chọn máy như thế nào a có thể hướng dẫn cho e hog
Chào bạn , cám ơn bạn đã hướng dẫn sử dụng Annotative rất rõ ràng và mở rộng rất hay , cụ thể và dễ hiểu áp dụng không gì trắc trở .Nếu có thể bạn hướng dẫn block dynamic chi tiết sử dụng công cụ tạo block dynamic bảng block authoring palettes cụ thể phần parameters và actions .Cám ơn bạn rất nhiều , chúc sức khỏe.