CHẢ CHIÊN – Bí quyết để thành công 100% với món Chả chiên hay Chả Mỡ by Vanh Khuyen

CHẢ CHIÊN – Bí quyết để thành công 100% với món Chả chiên hay Chả Mỡ by Vanh Khuyen



Chả Chiên hay Chả Mỡ là một loại Giò Chả rất thơm, rất béo và rất ngọt. Vị ngọt từ thịt chứ không phải từ gia vị. Món này ăn nóng là ngon nhất.
Hôm nay mình sẽ cùng vào bếp để làm món này nha!
Nguyên liệu và gia vị cho 500gr thịt
– 1mc Nước mắm
– 1mc Đường
– 1/4mcf Muối
– 1/3mcf Bột ngọt
– Tiêu trắng
– 4mc nước đá lạnh
– 2mc Tinh Bột Khoai tây hoặc Tinh bột bắp
– 3mc/30gr Mỡ heo hoặc dầu ăn
– 1mcf (hoặc 1tsp.) Bột Nổi Baking powder

* Xem thêm cách làm Heo quay Da giòn Lò nướng

* Heo quay Da giòn rụm kiểu Đức

* Chân giò Heo quay da giòn không cần Lò nướng

* Chân giò Heo quay Da giòn lò nướng

* Cách làm các món Heo quay

* Để ủng hộ cho Vành Khuyên, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

31 Comments

  1. Mình không cho bột nổi được không bạn?

  2. Vành khuyên ơi tôi muốn mua máy xay thịt như trong clip của bạn,bạn có thể cho tôi biết mã số và tên hãng của máy được không? Tôi ở cz nhưng tôi nhờ bạn tôi ở đức mua hộ,giá tiền là bao nhiêu hả bạn,?chờ bạn hồi âm,cảm ơn bạn nhiều nhé.

  3. Mình o có màu dầu đều được o ạ

  4. Chị ơi, có thể làm thành miếng nhỏ được không ạ?

  5. Chị ơi mỡ heo Speck ko cần thắng xay cùng thịt được ko ạ?

  6. Quá xuất sắc 👍👍👍👍👍

  7. ngay xua ong ba minh kgong tu lanh , sao ho van lam duoc va thom ngon

  8. Vk ơi! Cho mình hỏi sao ko có hành tỏi vậy bạn?

  9. Bao chịu nhiệt bạn mua trong siêu thị hay trên mạng.cho mình xin tên để mình mua trên amazon

  10. Sao bạn nói chừng ĐÓ gia vị cho 500g mà sao bạn làm 1 kg thịt mà

  11. Em thay bột ngô, khoai bằng bột năng được ko c VK ?

  12. Món này em đem chiên luôn mà k cần hấp đc k c VK

  13. C vk oi. Giò sống e mua sẵn o siêu thị vn về e làm chả được ko c?

  14. Vành Khuyên cho mình hỏi thịt ba rọi là bao nhiêu, và thịt nạc dăm là bao nhiêu, cảm ơn Vành Khuyên

  15. CHẢ CHIÊN cũng là món ăn hay có trong những ngày TẾT đây , thơm ngon và dai ( công đoạn để làm ra được như vậy rất chú ý đến độ lạnh của thịt và VÀNH KHUYÊN hướng dẫn rất tận tình từng chút một ) cám ơn em nhiều lắm nha , chúc em luôn trẻ đẹp và duyên dáng 👍😋🌹💕

  16. chị cho e hỏi nếu thịt ở VN do vệ sinh chưa sách sẽ như nước ngoài thì mua về e rửa sạch thịt rồi mới chế biến thì có được k chị,có ảnh hưởng đến khi làm ra giò chả k chị, e cám ơn

  17. bột nổi là bột gì ah?

  18. Mình ở Đức, Vành Khuyên ơi bạn mua nhiệt kế ở đâu, chỉ giúp mình với. Danke bạn.

  19. Chị ơi em đang muốn mua máy xay thịt. Nhưng em đang phân vân máy phillip 650 w như chị và 1 máy bosch mcm 3100 800w. Có cần mua máy công suất cao ko ạ

  20. Chị khéo tay quá.
    Công thức món ăn nào của c mình làm cũng thành công

  21. Chị oi ko co máy thì lam s ạ

  22. C oi goi bang mang boc thuc pham dc ko a

  23. Z"0

  24. Mình lam chả ko cần phải mua thịt nóng hả chị.Cám ơn chi.

  25. cái bột và túi chịu nhiệt chị cho em xin cái link với ạ

  26. Em nge nói bọc hấp nóng sẻ ăn rất độc

  27. Chị khéo quá

  28. Chị khéo tay quá, e đang chuẩn bị làm, coi dc video củ chị thích quá. Em cảm ơn chị nhiều ạ

  29. O

  30. Khi cho chả vào túi nilong có phải quết 1 lớp dầu ko chị? E ko quết nên là bóc ra bị sần sùi. Nhưng chả rất dai và giòn. Ngon lắm ạ. Cám ơn c đã chia sẻ bí quyết ^^

  31. Mình gói bằng giấy bạc được không c ?

Leave a Reply