CHẢ GIÒ – Bí quyết làm Chả Giò Bánh Tráng VIỆT NAM giòn rụm – Vietnamese Springrolls by Vanh Khuyen

CHẢ GIÒ – Bí quyết làm Chả Giò Bánh Tráng VIỆT NAM giòn rụm – Vietnamese Springrolls by Vanh Khuyen



Nếu như anh chị em và các bạn nhiều lần hy vọng làm ra CHẢ GIÒ GIÒN RỤM, GIÒN LÂU và KHÔNG NHŨNG DẦU thì hôm nay Vành Khuyên chia sẻ đây ạ! Đây là công thức và cách làm mà Vành Khuyên đã tốn khá nhiều công sức, thời gian để suy nghĩ, nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra công thức. Vành Khuyên đã tốn khá nhiều năm để có được công thức này.
Vành Khuyên chỉ xin 1 điều ở anh chị em và các bạn là: Khi làm thành công món này thì vui lòng chia sẻ Link Video này ra cho rộng rãi hơn để mọi người cùng làm thay cho một lời cảm ơn nha!
Cảm ơn các anh chị em đã và luôn theo dõi các Video của Vành Khuyên.
Chả giòn chiên Chảo và chiên Airfryer.
Nguyên liệu
– 1kg thịt (1kg Schweinefleisch – Schulterbraten – Nacken ohne Knochen)
– 350gr củ cải trắng và cà rốt (Rettich und Karotten) / Winter radish & Carott
– 50gr Nấm mèo khô (getrocknete Pilze) /
dried mushrooms
– 50gr tôm khô hoặc tôm tươi (getrocknete Garnelen oder Garnelen)
– 500gr Khoai Môn (Taro) / Taro
– 50gr củ Hành tím (Schalotten) / shallots
– Dầu mè (Sesame Öl) / Sesame oil
– Hành Lá (Lauch Zwiebeln) / Leek onions
– 50gr Bún tàu khô (Glasnudeln) / glass noodles
– 4 trứng (4 Eier) / eggs
– Nước cốt Dừa (Kokonuss cream) / Coconut cream
– Giấm (Essig) / vinegar
– Đường vàng (Braunzucker) / brown sugar
Gia vị gồm
– Muối (Salz) / salt
– Hạt nêm (Würzmischung – VEGETA) / seasoning
– Đường (Zucker) / sugar
– Tiêu (Pfeffer) / Pepper
– Bột ngọt (Geschmacksverstärker Glutamat) / MSG optional

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Bấm ĐĂNG KÝ để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#chagio_vk #vanhkhuyenleyoutube #cachlamchagio

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

45 Comments

  1. Cho mình xin hiệu máy xay nha

  2. Cám ơn chị vk rất nhiều nha , chắc chị đi thi nấu ăn quá à
    .

  3. Tuyệt vời luôn cám ơn cô VK

  4. Tuyệt vời luôn cám ơn cô VK

  5. Chào Vành Khuyên. Mình đang ở vn .Mình hay nấu ăn mình xem clip của bạn học hỏi đc nhiều điều kinh nghiệm lắm. Cảm ơn bạn thật nhiều 😁😁😁

  6. G 6

    9

  7. Cám ơn chị

  8. Cho mình hỏi trét bánh bằng nước cốt dừa; khi ăn có mùi nước cốt dừa không?

  9. Cám ơn bạn đã chia sẽ.

  10. Rất cảm ơn và rất biết ơn người đã co tâm . đưa mọi người đến với nhưng món ngon . hôm trước ngôi xem cách chiên thịt . hôm nay vừa thử làm rất thành công . rất rất rất cảm ơn bạn . hôm nay lại được xem cách làm bánh đa nem nữa . bạn tuyệt vời quá . mình sẽ làm thử . cảm ơn nhiều lắm nhé . chúc bạn luôn tràn ngập niềm vui ,và luôn bình an . Và sẽ nghiên cứu đưa nhiều món lên nữa nhé

  11. Ngon quá cô Tấm ơi 👏👍

  12. Chị ơi cho e xin hiệu máy xay dc ko ạ

  13. Bạn chia sẻ bí quyết làm chả giò bánh trán việt rất ngon

  14. Cảm ơn chị chia sẻ rất nhiệt tình nha. Chúc chị thành công. ghé nhà em dạy trực tiếp nha chi

  15. C ơi có thể thay khoai môn bằng gì được vậy c?

  16. Coi rất nhiều kênh dạy nấu ăn.
    Chỉ có kênh của chị là đẳng cấp. Dạy có tâm, không dấu nghề. Món ăn ra lò vừa ngon vừa đẹp.

  17. Cảm ơn Vành Khuyên, tên chi dễ thương gớm… Cho diện kiến dung nhan trên đây với . Thật cám ơn tôi vừa coi cách hướng dẫn của Vành Khuyên chỉ chiên thịt không bị giăn dầu, tôi đã thử nghiệm qua đúng như chị nói

  18. chảo hiệu j v ạk

  19. Cám ơn bạn đã có một bài bổ ích

  20. Cám ơn bạn rất nhiều !

  21. Tui ở cái tuổi cổ lai hi của cái xứ thần kinh và thuộc thành phần háu ăn và thích nấu. Ăn cơm nếm ba miền rồi lang thang xứ người từ đông qua tây. Học lóm bếp tây bếp tàu

  22. Cảm ơn chị đã chia sẻ. Em mới làm thử rất ngon.

  23. Cảm Ơn Vành Khuyên !

  24. Chị VK ơi, hỗn hợp quyét vỏ nem e thay nước bằng bia có đc ko?

  25. Toi da lam va thanh cong . Cam on ban nhieu lam .

  26. Cảm ơn vk rất nhiều

  27. Cảm ơn chị đã chia sẻ ạ.

  28. 👍

  29. Bạn có làm món nước mắm me kg chỉ mình với cám ơn

  30. Cảm ơn vành khuyên chia sẻ CT và cách làm chả giò nhanh lẹ, ngon lắm em .chuc em luôn nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

  31. Thích nhất là bí quyết làm cho bánh chả giò giòn được lâu của Vành Khuyên.

  32. Cảm ơn cô Vành Khuyên cho những bí quyết hữu ích

  33. Hay lắm chị ơi ! Cám ơn chị nhé

  34. Cảm ơn chị rất nhiều, chúc chị sức khỏe.

  35. Cảm ơn nhiều.

  36. Làm cho xem mệt chết mẹ mà có mấy đứa bấm nút không thích

  37. super

  38. cám on vk mình làm ngon lắm

  39. Cảm ơn bạn Vành Khuyên rất nhièu. Phạm Nhung đã xem và nghe video của bạn kg thiếu một đoạn nào, từ đầu đến cuối. Cuối cùng PN đã hiểu vì sao bánh mình làm ra lại kg giòn. Một làn nữa cảm ơn VK. Chúc bạn vui khoẻ hạnh phúc và thành công nhiều hơn nữa nhé, bạn nhé.

  40. Cám ơn Vành Khuyên bạn hướng dẫn rất tận tình và dễ làm . Bạn toàn làm món mình thích ko hà . Mà Vành khuyên ơi chỉ mình mua cái máy xay thịt và bào cà rốt gióng cái của bạn với.

  41. Cám ơn Vành khuyên nhé 👍😍

  42. Cảm ơn vành khuyên nhé , chưa làm …. rồi chị sẽ làm theo cách của em .

  43. Cảm ơn chị Vành Khuyên. Bí quyết rất hay

  44. Chị ơi, mình nên chiên sơ rồi cất ngăn đá khi nào ăn thì chiên lại hay cứ để sống cất ngăn đá sẽ ngon hơn ạ? Để sống cho ngăn đá ko cần dã đông à chị?

  45. Chi oi, em cam on chi nhieu lam. Em dang rat thich, rat vui day ne, vi em lam giong chi day da thanh cong roi. Gion, vang, ngon ba chay. Truoc gio em lam, lam sao no cu khong gion. Noi thiet voi chi, em day nau an khong ngon. Cu hoc, hoc nua, hoc mai, roi cung se co ngay nau an ngon chi nhi. Em cam on. Em cho nuoc cot chanh van lam duoc chi a.

Leave a Reply