CHẢ GIÒ – Cách làm Chả giò giòn rụm và giòn lâu – Ram Tôm Bắp thơm ngon by Vanh Khuyen

CHẢ GIÒ – Cách làm Chả giò giòn rụm và giòn lâu – Ram Tôm Bắp thơm ngon by Vanh Khuyen



Cách làm chả giò chiên giòn lâu, cách làm chả giò ngon giòn rụm. Chả giò hay Ram Tôm Bắp là theo tên gọi vùng miền. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Chả giò, cách làm Ram sao cho chả giò giòn lâu sau khi chiên, cách chiên chả giò không bị bể, cách làm chả giò có màu đẹp, cách cuốn Chả giò hay Nem, so sánh 3 cách chiên Chả giò có Dầu và không Dầu.
Chả giò chiên Chảo và chiên Airfryer

Nguyên liệu
– Tôm 800gr
– Bắp 1 gói 400gr
– Bánh tráng Bía hay Vỏ Nem Hà Tĩnh 70 cái
– Hành Lá 1 nắm 4 cọng
– Hành Tím hoặc Hành Phi 90gr
– 1 cái Trứng Gà
– 60gr Bột chiên Xù / Vụn Bánh Mì
Gia vị nêm: Muối, Tiêu, Đường, Bột Ngọt, Bột Nêm Gà Knorr, Tiêu Xay

* Xem thêm cách làm Chả giò Bánh Tráng Việt Nam ở đây

* Món ăn Ngày Tết ở đây

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Bấm ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 4h-6h sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chagio_vk #cachlamchagio

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

21 Comments

  1. Cam ön chi KV da chi tân tâm👍🥰

  2. Chị ơi cái bánh tráng cuốn chả giò hiệu gì vậy chị

  3. Chi VK nay Hau Nhu tat ca cac mon nao chi CUNg deu ngon het, chi gioi wa ha em Ng uong ko chi lam.Chi oi keu bo vo airfyer luon kg chien truoc duoc kg vay. Khi nao ranh em se lam Thu & chia de cho chi biet nhe, thanks chuc gd chi suc khoe binh an & an lac

  4. C ơi cho em xin địa chỉ ở Việt Nam bán vỏ ram bò bía được không ạ? E cảm ơn c

  5. Cám ơn Vành Khuyên rất nhiều! Chúc Vành Khuyên và gia đình năm mới 2020 mạnh khỏe, ấm áp, hạnh phúc!

  6. Chị ơi em xem lại mấy lần rồi mà ko rõ chỗ này, chị cho em hỏi chiên xong cho vô airfryer thì chiên mấy phút rồi nướng hả chị ?

  7. Cam on Vanh Khuyen chia se mon cha gio ngon va hap dan. Em qua gioi, qua kheo tay. Em chia se cach lam banh xi lung cau don Tet di em. Chi rat nguong mo em.

  8. Vành khuyên ơi Chả giò sau khi chiên sơ Cho vào tủ đông khi lấy ra chiên trong phiilip air fryer ở nhiệt độ 360 độ F trong vòng 15 phút luôn phải không Vành Khuyên ? Cảm ơn Vành Khuyên thật nhiều.

  9. Banh ram ha tinh an ngon o chi

  10. Bi bot mi kho chi mua ø dau vay chi

  11. C ơi, cái túi bắt kem c dùg có p bằg silicon ko ạ? C cũg mua amazon ạ? C cho e xin link nha c. E cảm ơn vì món ngon của c

  12. Bắp nếp đông đá Vành Khuyên mua ở đâu vậy? Bên Bỉ ko có chọ VN mà mình chưa thấy (hoặc chưa nhì thấy) ở shop Tàu hay shop Thái

  13. Hôm nay Chị làm món ram bắp" gà " , mọi thứ cũng đều y chang công thức của em , chỉ có thay đổi tôm thành gà ức philê , vì tiệc này không ăn được tôm , mọi người đều khen ngon . Cám ơn em VKL nhiều nhé !

  14. Mình làm chả giò chay có cho bột chiên xù vào được không bạn.

  15. Cảm ơn ban da chia se cong thuc chả giò pap

  16. Nhìn hấp dẫn quá .cảm ơn c

  17. C vk ơi em thay tôm bằng thịt heo có đk ko ạ?

  18. Bạn thật khéo tay biêt làm nhiều món quá chúc bạn thành công trong những món mới nữa nhé

  19. Ở nước ngoài không mua được bánh tráng như VK chỉ có bánh tráng hoa hồng ,mỸ THO HIỆU CÂY TRE,…..Bắp trái cắt nhỏ được không VK. Cám ơn bạn nhiều đã chia sẻ.

  20. Chj oi e ko dùng tôm ma e dùng thịt heo thì có cần dung vụn bánh mì ko ạ

  21. Bột nêm gà ở bên đức cô mua ở đâu vậy ạ?

Leave a Reply