Chàng trai trẻ bán bánh chuối Thái Lan ở chợ đêm phố cổ Hội An

Chàng trai trẻ bán bánh chuối Thái Lan ở chợ đêm phố cổ Hội AnĐó là quầy bánh chuối Thái Lan của anh Lai, 23 tuổi, ở chợ đêm phố cổ Hội An. Anh Lai học nghề từ chú của mình và mở bán từ khoảng 5 giờ chiều đến đêm.
Bánh chuối của anh Lai nhìn sạch sẽ, bắt mắt, và có hương vị rất thơm ngon, vì vậy được nhiều khách nước ngoài ưa thích.
Mỗi phần bánh chuối của anh Lai có giá 30 ngàn đồng, bao gồm vỏ bánh được làm từ nhiều loại bột và gia vị pha trộn với nhau, chuối sứ, sữa đặc, chocolate và bơ.
Nhân chuối được bọc bên trong lớp vỏ bột, được anh Lai khéo léo tạo thành miếng bánh hình chữ nhật đẹp mắt. Khi khách ăn sẽ cắt nhỏ thành từng miếng vừa ăn.
Du lịch Hội An, phố cổ Hội An, ngoài thưởng thức những món ăn truyền thống đậm đà hương vị quê hương, thì khi du khách khám phá phố cổ, chợ đêm, còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi thú vị, và thưởng thức những món ăn đường phố ngon lạ.

Chào mừng các bạn đến với kênh Yotube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ reviews món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0988.601.669 (Linh An)

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

3 Comments

  1. Thanh niên này tốt quá

  2. Con trai chịu khó quá ha

  3. trời ơi hết gái rồi tôi đàn ông đúng là gay

Leave a Reply