Có nên đầu tư Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Có nên đầu tư Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Theo xu hướng hiện nay, sản phẩm Shophouse với chức năng để ở và kinh doanh 2 trong 1 luôn luôn “hot” và được các nhà đầu tư ráo riết săn đón. Các căn shophouse tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng không phải ngoại lệ. Sản phẩm được nhận định mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn và doanh thu “khủng” cho các nhà đầu tư.

Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì có gì?

Chỉ có số lượng 44 căn, dòng sản phẩm Shophouse thuộc loại khan hiếm bậc nhất tại Vinhomes Green Bay. Chủ đầu tư đã khéo léo đặt vị trí của các căn Shophouse nằm trên mặt đường Lương Thế Vinh nhộn nhịp sầm uất để tiện cho việc cho thuê, kinh doanh. Các căn Shophouse thuộc tiểu khu Mộc Lan của dự án. 

Mỗi căn Shophouse được thiết kế chiều cao 3,5 tầng trên diện tích đất là 96m2 – 261m2. Nếu nhìn từ bên ngoài, các căn shophouse có thiết kế khá giống với biệt thự liền kề. Tuy nhiên, về công năng sử dụng của các tầng có sự khác biệt rõ rệt giữa hai sản phẩm. Đối với Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì, tầng 1 được thiết kế để kinh doanh (tầng 1 biệt thự liền ề thường là garage để xe, phòng bếp và phòng ăn), tầng 2 và tầng 3 là không gian sinh hoạt của Gia chủ và gia đình. Thông thường, những không gian chung như phòng khách, bếp, phòng ăn sẽ được đặt tại tầng 2 để thuận tiện sinh hoạt, còn tầng ngủ ở trên tầng 3 để đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư. 

Sự khác biệt lớn của các căn Shophouse tại dự án với các sản phẩm Shophouse tại các dự án Vinhomes khác, đó chính là có tầng hầm được thiết kế bên dưới. Với tầng hầm tiện dụng, Gia chủ có thể biến thành nhà kho hay hầm rượu, tùy nhu cầu. 

Có nên đầu tư Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Có nên đầu tư Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Có nên đầu tư Shophouse Vinhomes Green Bay?

Nên – bởi cơ hội khai thác kinh doanh vượt trội 

Nhờ nguồn khách hàng tiềm năng từ chính cộng đồng cư dân Vinhomes Mễ Trì gồm khu biệt thự liền kề và các tòa G1, G2, G3, Chủ sở hữu các căn Shophouse có thể nhìn rõ được khả năng khai thác kinh doanh vượt trội. 

Vì sao cộng đồng cư dân tại dự án lại chính là những khách hàng tiềm năng của việc kinh doanh Shophouse? Bởi, đa phần cư dân tại đây đều là những người có nguồn tài chính lớn, thu nhập ổn định, và hơn hết họ sẵn sàng trả giá cao để sử dụng dịch vụ và tiện ích chất lượng. Ví dụ, tại Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì, khách hàng hoàn toàn có thể bỏ ra số tiền 50000 – 100000 để chi cho một bát phở sáng hay một tách Cafe ngon từ thương hiệu nổi tiếng. Sự “chịu chi” của cộng đồng cư dân chính là mang tới cơ hội kinh doanh vượt trội tại các Shophouse.

Nên – bởi tiềm năng tăng giá lớn

Không những mang đến khả năng kinh doanh vượt trội, các căn shophouse còn có tiềm năng tăng giá rất lớn. Các chuyên  gia đánh giá tiềm năng tăng giá Shophouse tại dự án có thể đạt mức 20% sau khoảng thời gian 2 năm. Thực tế, sau hơn 1 năm hoạt động, các chủ sở hữu Shophouse đợt đầu đều có thể thu được lợi nhuận hàng tỷ đồng. 

Giá bán Shophouse Vinhomes Green Bay như nào?

Theo thị trường, mức giá bán một căn Shophouse tại dự án dao động từ 18 tỷ – 52 tỷ, tức khoảng 190 – 220 triệu/m2. Mức giá chung phổ biến của các căn shophouse là từ 18 tỷ – 30 tỷ. Mức giá trên 50 tỷ dành cho những căn góc có diện tích lớn. Đối với một sản phẩm đầu tư có nhiều ưu điểm vượt trội như các căn Shophouse tại dự án thì mức giá bán như trên là hoàn toàn xứng đáng.

Shophouse thực sự là dòng sản phẩm đầu tư lý tưởng với những nhà đầu tư có quỹ tài chính lớn và chấp nhận đầu tư dài hạn. Sau bài này, chắc chắn Quý vị cũng đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Có nên đầu tư vào Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì?”. 

Với mức tài chính vừa phải và nhu cầu tìm kiếm một căn hộ cao cấp để xây dựng tổ ấm tương lai, Quý khách có thể tham khảo thêm về dự án chung cư Anland Lake View – dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Nam Cường. Dự án phù hợp với các gia đình trẻ, hiện đại và cả gia đình nhiều thế hệ thành viên cùng chung sống.