Con lợn bằng dây ruy băng của năm Kỷ Hợi 2019.

Con lợn bằng dây ruy băng của năm Kỷ Hợi 2019.Chào các bạn nhân dịp năm Kỷ hợi 2019 mình làm con lợn bằng dây ruy băng này để ngắm vào mấy ngày tết nhàn rỗi cho vui các bạn à.
Trong video này mình cố gắn làn chậm từng bước để các bạn có thể làm theo được. Ở video Hướng dẫn làm đèn lồng có bạn nhắn tin và comment với mình là video làm nhanh quá nên lần này mình làm chậm nhưng sẽ hơi dài các bạn cố gắn theo dõi nhé. Mình hy vong tất cả các bạn đều làm được cho mình 1 con heo thật xinh và đáng yêu. Chúc các bạn thành công!

Hãy cho mình biết cảm nhận của bạn về video này để mình rút kinh nghiệm cho những video sau này và đừng quên bấn nút Đăng ký ủng hộ mình nhé.

Đăng ký kênh:
Fairy house channel

Cùng nhau chia sẻ tác phẩm handmade của bạn tại đây.
Handmade Club

Kids corner

Google +

Twitter

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/dac-san/

Tagged In:

Related Post

4 Comments

  1. Clip hay, bạn hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu lắm.
    Để chi tiết hơn bạn có thể ghi luôn ruy băng loại gì, dày bao nhiêu mm ha, vì mình đoán là độ dày khác thì sẽ phải cắt theo độ dài khác, đúng không?
    Mình thấy tốc độ không thành vấn đề. Như clip này thì mình bấm tốc độ x2 xem là vừa luôn, coi trên youtube được ở chỗ đó đó. Bạn nào bảo nhanh hay chậm quá thì bạn cứ hướng dẫn bạn í chỉnh tốc độ là được.
    À còn 1 góp ý nhỏ xíu xiu là cái camera bị dính bụi hay sao á có chấm đen ngay giữa màn hình làm mình xem hơi mất tập trung 😅

  2. 👍🏻😍💕

  3. Rồi mk muốn làm cái dây để treo lên thì làm ntn ?

  4. Super:) dziękuję

Leave a Reply