Công Thức Làm Trân Châu Đường Đen Ngon | Brown Sugar Boba With Milk

Công Thức Làm Trân Châu Đường Đen Ngon | Brown Sugar Boba With Milk



Công Thức Làm Trân Châu Đường Đen Ngon | Brown Sugar Boba With Milk

Facebook :

Trân châu đường đen thực chất là loại trân châu được nấu qua 2 lần, lần thứ 1 trân châu đường đen được nấu với nước, sau đó trân châu được nấu lần 2 với một loại đường có màu đen ( black sugar block ), loại đường này ở Việt Nam gọi là” đường phên nguyên chất ” hay ” đường mật “. Loại đường này khi nấu có mùi rất thơm của mật mía, vị đường ngọt nhưng rất thanh. Tại lần nấu thứ 2 này trân châu ngấm với đường khiến vị rất đậm và ngon khi ăn
Trân châu đường đen hiện chưa có bán trên thị trường Việt Nam vậy nên cách duy nhất để có được loại trân châu này là phải tự làm. Đây cũng là điều khiến món này tương đối cầu kỳ và phức tạp trong cách làm chứ không hề đơn giản như một số người nghĩ.
Trân châu đường đen không khó để làm tuy nhiên nếu không biết cách làm cũng như sử dụng đúng nguồn nguyên liệu chính xác thì sẽ rất khó để có thể làm ra được món trân châu đường đen ngon chuẩn vị

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

24 Comments

  1. Các bạn muốn mình thực hiện video hướng dẫn món gì thì comment mình biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có làm thử món sữa tươi trân châu đường đen theo công thức của mình thì hãy để lại giúp mình 1 comment về kết quả và cảm nhận của bạn sau khi làm để mình và mọi người cùng biết nhé
    Hãy nhấn đăng ký kênh, chia sẻ video và nhấn xem quảng cáo để ủng hộ channel mình nhé. Thanks all !

  2. Bọt nang la tapioca ma sao chi thay Việt la cassava la khoai mi ha em oi

  3. Lúc ma nước nong cho Bọt nang vào no co bi von cực ko em

  4. Tại sao mh làm bột cứ bở ra vậy 😥

  5. Trân châu kênh này rất đẹp và ngon vì nấu đường mật

  6. Giá cost a

  7. Bạn ơi, cho mình hỏi pha theo cách của bạn nhưng khi uống thấy nhạt lắm, có cần cho thêm nước đường không bạn, ở ngoài hàng uống thấy béo ngậy hơn.

  8. Đọc hay lắm. Giống phát thanh viên

  9. Mình đang sống bên Trung Quốc, bên đây đường đen và đường đỏ nhiều lắm

  10. Kg bỏ đá hả bạn

  11. Nấu thời gian chỉ 15 phút vậy khi để vào đá ăn cứng k bạn

  12. Cho hỏi nếu trân châu để vào trà sữa quá lâu thì nó có bị nở ra không ạ

  13. 👍👍👍👍👍👍

  14. Anh dạy em cách làm trà sữa bán bằng ly có đá đi anh

  15. Cách bảo quản nó ntn v mọi người

  16. Thay bột mì đc ko

  17. Ôi ngon wa

  18. Cực kì hay

  19. Đc a ưi

  20. Hay qua e muốn học thi học o đau a

  21. Cho e hỏi đó là loại đg phên hay là mật mía

  22. Thay vào đường phên thì e sử dụng đường thốt nốt đc không ạ.

  23. Cảm ơn anh!!!!
    E đã thành công👍👍👍👍

  24. Minh k cần bỏ bột sữa vào sao. Chỉ cần sữa tươi và sữa bò thôi ak

Leave a Reply