CUỐN CHẢ GIÒ RẾ NHANH LẸ KHÔNG BỊ BỂ NHỜ MIẾNG LÓT BÁNH TRÁNG VÀ CHIÊN AIR FRYER

CUỐN CHẢ GIÒ RẾ NHANH LẸ KHÔNG BỊ BỂ NHỜ MIẾNG LÓT BÁNH TRÁNG VÀ CHIÊN AIR FRYER



#chagiore #netspringrolls #Airfryer #beplienrom

Chiều nay đi làm về ăn tô bún chả giò rế giòn ngon đã gì đâu. Kể từ khi ròm dùng miếng lót bánh tráng để cuốn chả giò thì nhanh quá xá luôn chứ hồi trước phải tẩm khăn ướt và cho bánh tráng vô cho mềm mới dễ gói, làm cách đó hơi lâu, còn giờ nhúng nước một mặt bánh tráng và cho lên miếng lót, cho nhân lên các vỉ vậy là cuốn dễ dàng lắm luôn.

Cách cuốn trong video chứ nhân ròm không bày nha vì hôm qua ròm trộn khoai tây cho con gái, link cách trộn nhân

Ròm cuốn chả giò bóp thịt bằng bịch ny lông nhưng hôm qua hết loại bịch cần làm, nên cuốn cách khác. Cách cuốn chả giò nhanh với bịch ny lông

Nướng Air fryer

Quét dầu vào lồng lưới, làm nóng máy khoảng 3-5 phút, quét dầu lên chả giò rế rồi cho vào máy 200 độ C khoảng 8 phút và sau đó trở mặt nướng 8 phút nữa. Máy ròm máy 0.8 ký ai máy lớn chứa 1.2 ký hay ho hơn thì tự điều chỉnh nghen

Nếu không có vỉ lót bánh tráng thì dùng khăn gói hen. Cách gói chả giò của ròm từ năm xưa viết cho một chị trong Friend list, copy lại héng : em dùng một cái khăn gấp làm 2 theo thành hình chữ nhật đủ đựng 2 cái bánh tráng rế trong khăn cách xa nhau chút, và một thố nước ấm, bánh tráng em thả một mặt trên nước rồi em rút ra và em đút vào khăn, em làm hai cái đầu tiên xong, em làm cái thứ 3 thì em rút cái thứ 1 ra trải lên tấm thớt và đút cái thứ 3 vào chỗ cái thứ 1 và khăn đậy lại, xong rồi em bỏ nhân lên và gói. Bánh tráng vừa mềm không bị rách teng beng. Em gói bánh cũng không đều nhưng chủ yếu là điều chỉnh từ từ vì cũng là lần đầu tiên em làm vì ạo ực món này nên bạn đem từ VN qua tặng cho đó chị.

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/dac-san/

Tagged In:

Related Post

3 Comments

  1. Con thích chả giò rế nhất vì nó giòn và béo nhưng nó hút dầu nhiều quá nên ăn chừng 5 cái là bị ứ hự. Mà da chả giò rế mua ở chợ vn con thấy khá dể cuốn chỉ cần ko tham lam bỏ nhưn nhiều chiên lửa vừa thì ko có bị bể đâu cô.

  2. Cảm ơn mẹo của bạn,có cáh mình làm là lấy mấy đĩa phẳng có đường kính to hơn hoặc bằng bánh tráng,nhúng bánh ướt đợi lúc rồi cuốn

  3. Chao Chi ben e ko co banh nay Chi oi chi Co banh cuon ca gio thoi

Leave a Reply