Dạy nấu ăn – Thầy Y dạy bí quyết sản xuất chả lụa – giò lụa ngon – Trường Netspace

Dạy nấu ăn – Thầy Y dạy bí quyết sản xuất chả lụa – giò lụa ngon – Trường NetspaceDạy nấu ăn – Thầy Y dạy bí quyết sản xuất chả lụa – giò lụa ngon – Trường Netspace

Chả lụa hay còn gọi là giò lụa là một trong những món ăn truyền thống Việt Nam thường ăn kèm với bánh mì, bánh cuốn nóng…, là một trong những món ăn ngon của người Việt không thể thiếu vào những dịp lễ tết đến, chả lụa có mùi vị thơm ngon, đặc trưng.
Tại trường Netspace, Thầy Y- Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại giò, chả theo hướng công nghiệp, có thể đưa vào kinh doanh hiệu quả.
Khi kinh doanh, đòi hỏi kỹ thuật sản xuất chả hiện đại, mang tính công nghiệp, số lượng nhiều, có phương pháp đóng gỏi và bảo quản để sử dụng cho nhiều ngày.
Để sản xuất chả lụa, nguyên liệu thịt heo, mỡ heo cần phải tươi và bảo quản lạnh. Các gia vị: nước mắm, đường, hạt nêm cần được định lượng chuẩn cùng với phụ gia tạo độ dai, giòn của chả.
Thịt heo nạc và mỡ heo được xay trong chế độ lạnh với máy xay chả tốt sẽ tạo được độ dẻo và mịn của thịt xay.
Gói chả, hấp chả, làm nguội thích hợp là những bí quyết và kinh nghiệm được chia sẻ trong các buổi giảng dạy bí quyết của Thầy Y tại Trường Netspace.
Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn cách làm giò sống, chả chiên, cách giảm giá thành giò chả mà vẫn giữ được chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu về vệ sinh, an toàn thực phẩm.
Trường dạy nghề ẩm thực Netspace luôn đồng hành và hỗ trợ cùng với các Học viên mong muốn khởi nghiệp thành công, tạo nên những thương hiệu giò chả tương lai của Việt nam, được quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới.

🌎 Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học bí quyết nấu cơm niêu:

——————————–
Trường dạy nấu ăn Netspace là trường đào tạo nghề chuyên sâu trong lĩnh vực ẩm thực: Nghề Bếp, Nghề Pha chế, Nghề Bánh, Quản lý làm chủ.

#Cách_làm_giò_lụa_ngon – #Cách_làm_chả lụa_ngon- #Cách_làm_giò_chả – #học_bí_quyết – #Dạy_nấu_ăn – #học_nấu_ăn – #Thầy_Y- #Netspace
——————————–
Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace
Trụ sở chính: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3
Cùng các chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa
Hotline: 0987 937 938 – 0947 333 488
Tel: (028) 3830 5788
Website:
Fanpage:
——————
* Music:

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/

Tagged In:

Leave a Reply