Đến Hội An ăn bánh chuối Thái Lan/ anh trai làm bánh cực dẻo tay đẹp mắt I Đói ăn gì?

Đến Hội An ăn bánh chuối Thái Lan/ anh trai làm bánh cực dẻo tay đẹp mắt I Đói ăn gì?Đây là món bánh chuối Thái Lan tại khu phố cổ Hội An, xe bánh chuối này bán ở khu vực quảng trường Sông Hoài- đường Cao Hồng Lãnh. Nhìn cách anh trai này làm bánh rất hấp dẫn, anh làm khá điêu luyện và đẹp mắt. Nguyên liệu cho 1 cái bánh chuối Thái Lan ở đây gồm bột mì đã có nêm gia vị, trứng, sau đó cho lên khuôn và trải lên trên là lớp chuối thái mỏng trộn với trứng gà, thêm một ít bơ bên ngoài cho bánh có màu vàng đẹp mắt, không cháy rồi nướng đến chín. Khi ăn thì ăn cùng với sôcôla và sữa đặc, vị thơm bùi của bột mì và trứng nướng hòa quyện cùng vị ngọt của chuối và vị thơm của sôcôla và sữa đặc làm cho bánh có vị ngọt dịu, thơm bùi rất dễ ăn. Mỗi cái bánh như vậy anh bán 30k.

Các bạn đăng kí theo dõi kênh ủng hộ mình nhé!

#đóiăngì? #bánhchuốitháilan #bánhchuốitháilanởhộian

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

4 Comments

  1. Ủa ông anh cột chèo mà.

  2. Rớt mất miếng uổng ghê kkk

  3. Xin chào bạn, các video của bạn up lên thật hấp dẫn và đầu tư. Mình muốn hợp tác công việc với bạn, bạn có thể cho mình xin facebook hoặc mail để liên lạc được không? Cám ơn bạn.

  4. Vừa rồi về quê và mình có ghé lại đây ăn rồi, ngon lắm các bạn☺️☺️Nếu có dịp các bạn hãy ghé lại ủng hộ anh nhé. ❤️❤️ Anh dễ thương lắm

Leave a Reply