Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách "Phần 1" | Truyện Ngôn Tình Chọn Lọc Đặc sắc

Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách "Phần 1" | Truyện Ngôn Tình Chọn Lọc Đặc sắcĐộng Phòng Hoa Chúc Sát Vách “Phần 1” | Truyện Ngôn Tình Chọn Lọc Đặc sắc
Không ai thực sự biết rõ về Diệp Chính Thần. Diệp Chính Thần – sinh viên y khoa của trường đại học Osaka, một anh chàng lăng nhăng thích cặp kè với những cô gái đẹp trên chiếc xe ô tô đắt tiền hay Diệp Chính Thần – một quân nhân lạnh lùng ẩn chứa nhiều bí mật? Cả Bạc Băng cũng vậy, dù anh có nói cô hãy tin anh như thế nào, bất chấp tình yêu cô dành cho anh ra sao thì vẫn không thể xóa nhòa đi hiện thực rằng anh đang che giấu cô quá nhiều thứ.
Hôm nay xuất hiện một cô vợ của anh, liệu ngày mai có lộ ra thêm những bí mật động trời nào khác? Quá mệt mỏi với mối quan hệ không rõ ràng này, Bạc Băng đã quyết định từ bỏ, cô sẽ về nước, sẽ quên anh. Cô bắt mình phải quên anh đi.
Nhưng Diệp Chính Thần có thể quên được không? Đứng bên ngoài cửa hàng váy cưới nhìn người phụ nữ mình yêu đang cười hạnh phúc với người khác, anh có thể quên được không? Liệu bây giờ anh trở lại, dùng mọi thủ đoạn có thể kéo cô quay trở về?
——————————
Mộc Nhi Truyện: Chắc hẳn các bạn đã đọc ít nhất một cuốn truyện ngắn, một cuốn truyện ngôn tình. Giờ đây thông qua Mộc Nhi Truyện, Mộc nhi sẽ kể cho các bạn nghe những câu truyện ngắn, những câu truyện ngôn tình hay nhất và hot nhất và hấp dẫn nhất. các bạn chỉ việc lắng nghe còn việc kể cứ để Mộc Nhi lo nhé!
————————————–
*** Nguồn: Webtruyen
*** Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
*** Đăng ký theo dõi kênh:
————————————
#Nghengontinh #Truyenngontinh #Ngontinh #Docngontinh #Nghengontinhhay #Truyenngontinhhaynhat
#Truyenngontinhhay #Nghetruyenngontinh
#Truyenngontinhtrungquoc #Truyenngontinhaudio
#Ngontinhaudio #Truyenngontinhmoinhat
#Ngontinhhay #Truyenngontinhngan #Ngheđocngontinh
————————————-
Bản quyền thuộc công ty AGEM. Cấm Re-upload dưới mọi hình thức.
————————————–
Liên kết sản phẩm
*** Trầm Nhiên chuyên cung cấp các sản phẩm về Trầm Hương, 100% từ thiên nhiên và không dùng hóa chất, danh mục sản phẩm: Nhang Trầm, trầm nụ, trầm miếng, tượng trầm, tinh dầu trầm, trầm cảnh…. Mời các bạn ghé thăm website để biết thêm chi tiết sản phẩm chúng tôi.
*** Website:
*** Facebook:
*** Hotline: 0949557951
Trân trọng cám ơn các bạn đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, các bạn hãy chia sẻ video này lên các mạng xã hội để nhiều người biết đến chúng tôi hơn.

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/giai-tri/

Tagged In:

Related Post

5 Comments

  1. B ơi "tử hình" ko phải là "tự hình"

  2. Người đọc giọng không rõ., phòng thu thì ồn ào 👎👎👎

  3. 👍👍

  4. Ban cu đọc lượt qua , tu NHIEN dung lai co cam giác hụt hung . Ban thu nghe MC Bi Ben kenh truyen người dung trong gio . Co doi khi người đọc tu điều che cau chu hoặc hoi luot qua một chút thi co sao đau , phai ko ban !

  5. Đọc vấp nhiều qua !

Leave a Reply