[ENGSUB] CÁCH LÀM ỚT RIM HỘI AN – HOW TO MAKE HOI AN CHILI PASTE

[ENGSUB] CÁCH LÀM ỚT RIM HỘI AN – HOW TO MAKE HOI AN CHILI PASTE



Có rất nhiều loại tương ớt, ớt rim, ớt xào…. là những gia vị không thể thiếu cho món ăn ngon hơn. Những người mê ăn cay không thể bỏ qua loại gia vị này. Ớt rim với vị cay cay ngọt ngọt và thơm lừng thường được ăn với cơm gà, bánh ướt, các loại mì, bún kiểu Quảng Nam. Đây là công thức mình học được từ tiệm bánh ướt lòng gà nổi tiếng trên Đà Lạt, ớt rim này đặc biệt ngon khi ăn cùng cơm gà Hội An nên mình rất thích. Cách làm cũng rất dễ. Làm thử nhé!
Xem công thức chi tiết tại:
Chily sauce is a side dish which brings more flavor to Vietnames dishes. There are many recipes for this side dish. This is the one I learnt from a restaurant in Dalat. Let’s try it
Check for detailed recipe.
ingredient:
Big red chilies (non hot): 200g
Tiny chilies (very hot): 50g
Garlic: 150g
Cooking oil: 100ml
Brown suger: 150g
Fish sauce: 100ml

►Theo dõi kênh để đón xem công thức hàng tuần nhé!/ Subscribe for NEW VIDEO EVERY WEEK: (Click the BELL icon to get notified on your phone as soon as a video is uploaded)
► SÁCH ĐÃ XUẤT BẢN/ GET MY COOKBOOKS:
►Nếu làm thành công các món ngon từ Esheep Kitchen, hãy chia sẻ những bức ảnh món ăn của bạn lên mạng xã hội cùng hashtag #EsheepKitchen nhé! If you love and recreate my recipes, please share a photo of your food on social media by inserting #EsheepKitchen . I’m looking forward to seeing it! Thank you
►Mời bạn ghé thăm/ My little kitchen: ● Instagram: ● Facebook:

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In: