GIÒ LỤA LÀM TỪ LỢN ỐC QUẾ VÀ GÓI BẰNG LÁ CHUỐI BÁNH TẺ

GIÒ LỤA LÀM TỪ LỢN ỐC QUẾ VÀ GÓI BẰNG LÁ CHUỐI BÁNH TẺ



Giò lụa là món ăn cổ truyền và luôn có trong mâm cỗ Tết của người dân Việt Nam. Người dân xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội làm giò từ thịt của những chú lợn nuôi theo mô hình ốc quế (vật nuôi ăn giun quế và ốc bươu vàng). Giò được gói bằng lá chuối bánh tẻ và buộc lạt theo cách dân gian.

Lưu ý: Mọi hình thức đăng tải video của NNS là vi phạm pháp luật
———————————–
Để biết thêm về sản phẩm, Bạn có thể liên hệ với #Nôngnghiệpsạch qua:
Hotline: 024.3629.0688
Email: thongtin@nongnghiepsach.tv
Facebook:
Youtube:
Instagram: nongnghiepsachvietnam (

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/

Tagged In: