Homemade BUBBLE TEA recipe – Cách làm TRÀ SỮA TRÂN CHÂU THẠCH PHÔ-MAI

Homemade BUBBLE TEA recipe – Cách làm TRÀ SỮA TRÂN CHÂU THẠCH PHÔ-MAI



(with ENG sub/ phụ đề tiếng Việt). Easy homemade BUBBLE TEA recipe with soft cheese jelly. Cách làm TRÀ SỮA TRÂN CHÂU với THẠCH RAU CÂU PHÔ MAI đơn giản, chuẩn vị. Click below for PRINTABLE RECIPE and TIPS.

★ For INGREDIENT LIST and PRINTABLE RECIPE, head over to my blog!

★ Xem DANH SÁCH NGUYÊN LIỆU và CÔNG THỨC ĐẦY ĐỦ tại website:

★ MY BEST RECIPES AND VIDEO TUTORIALS – Các video được phản hồi tích cực nhất:
1. How to make soft and fluffy HOKKAIDO BREAD – Cách làm bánh mì sữa Hokkaido:
2. GUMDROPS/ Gummy bear Recipe (Haribo copycat) – Cách làm KẸO DẺO GẤU:
3. Matcha/ Green tea Crepe cake Recipe – Cách làm bánh Crepe vị trà xanh:

★ GET MY MOST RECENT UPDATES – ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT★
📺 Please SUBSCRIBE/ Đăng kí kênh YouTube:
🌎 My Blog in English:
🌎 Website/ blog tiếng Việt:
📖 Facebook:
📌 Pinterest:
📷 Instagram:
🍰 Cộng đồng chia sẻ “Món ngon nhà làm”:

★ MUSIC ★
Why did you do it by Everet Almond from YouTube Audio Library

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

33 Comments

  1. còn trân châu chưa luộc thì bỏ vào tử lạnh bữa sau dùng được k ạ

  2. Making your own boba pearls is next level, indeed!

  3. Em làm dư nhiều mà nhà chỉ có mình em uống trà sữa nên cho em hỏi, trân châu em định bỏ trong túi zip hút chân không rồi bỏ vào ngăn đá vậy có được k ạ?

  4. dung bot nep dc ko a

  5. Trân châu làm còn dư thì bảo quản như thế nào vậy m.n??

  6. Em làm Trân Châu nhưng không có bột gạo tẻ được không ạ ??

  7. C oi cho e hỏi sữa bột mua hiệu nào vạy c cho e xin cái hiệu e đi mua i c.thank

  8. Em làm không có bột ca cao thì làm bằng vani được không ạ

  9. Nếu trân châu làm xong ngâm nước để qua 1 đêm có sao ko ạ

  10. chị ơi em dùng earl grey được không ạ?

  11. Thèm wa

  12. Tran trau lam bang bot nang ma an van ko dc dai nhu mua o Ben ngoni

  13. Chị Trang cho e hỏi. Nếu em pha trà sữa bằng lá trà thì pha bao nhiêu gam trà cho 1,2 lít nước ạ. E cảm ơn chị.

  14. Mình thay bột tẻ thành bột nếp đc k ah ? Nghe nói cách đó lm cho trân châu dẻo hơn

  15. sữa bột dùng sữa của em bé được không ạ?

  16. Hnay em đã lần đầu tiên làm trân châu theo công thức của chị và trời ơi nó ngon dã man, ngon kinh khủng, còn hơn trân châu của gongcha, r&b các thứ

  17. Mik có thể thay phô mai = trái cây cắt nhỏ dc k ạ??

  18. Can I just don't put cocoa powder in? Cause I don't have one

  19. Where are you baking? America?

  20. <3

  21. Em lam thu roi

  22. Chị ơi,em làm như công thức mà nó cứ bị nhão sao ấy ạ nước nóng em cũng chuẩn bị đầy đủ.Lần thứ 2 làm thì nhìn ngoài nhảo nhưng khi mình lấy ra ít để nặn hình thì nó cunhws như đá luôn mà dõ dàng cầm tay mềm,ko biết có bn nào bị như em ko,mọi ng cho mình ít ý kiến với

  23. Chi oi! Cac nguyen lieu chi mua o dau the a!

  24. c oi có cách nào bảo quản trân châu đc lâu không ạ, qua 1 ngày là trân châu bắt đầu k đc dai và dẻo như lúc đầu nữa

  25. em lm r ngon cj ạ

  26. thay vì dùng bột cacao để làm trân châu mình sử dụng bột cà phê thay đc ko ạ

  27. channel của chị toàn hướng dẫn món ăn ngon
    sau này chị hãy làm thêm nhiều video nữa nhé chị ~^^

  28. Em chao chi
    Em muon Hoi muon lam Nhung Chan trau mau do phai lam Nhu the nao ah chi

  29. Trân châu này dùng trong mấy ngày ạ

  30. Chị ơi !!!! Em làm thành công rồi ☺☺☺ mà công nhận nó ngon mà ghiền luôn ak chị 😜 Mà sao chị nặn trân Châu đẹp quá vậy em nặn hột to hột nhỏ với lại nó không tròn cho lắm 😰

  31. bạn ơi cho mình hỏi trân châu sau khi luộc xong để ở ngoài 1 lúc có bị đông lại ko vậy ạ? mình làm xong để ở ngoài 1 lúc chưa kịp cho vào trà thì đã bị đông lại ở phần ruột rồi

  32. E cám mơn chị Trang e đã làm theo sự hướg dẫn của chị và kp thành côg ngoài mog đợi trog lần đầu tiên, trân chân ăn ngon lém ạ. E cám mơn chị nhìu ạ ♡♡♡♥♥♥

  33. nhin ngon qua

Leave a Reply