How to make handmade leather bags | Cách làm túi da thủ công (phần cuối)

How to make handmade leather bags | Cách làm túi da thủ công (phần cuối)#withme #stayhome#leather
Ở video trước các bạn đã thấy được cách tôi làm thân túi bằng da veg trong đó có một công đoạn phải cần nhiều kinh nghiệm mới làm được đó là nhuộm da bằng phương pháp thủ công. tôi sẽ hướng dẫn kĩ thuật này ở một video khác. Còn video này các bạn sẻ được thấy cách tôi chạm khắc hoa văn nổi 3D trên da veg với rất nhiều gốc quay cận có thể giúp bạn làm theo.
Nhớ đăng kí kênh và bắm vào biểu tượng cái chuông để không bỏ lở video của tôi, cảm ơn bạn rất nhiều
In the previous video, you saw how I made a veg leather body in which there is a stage that requires a lot of experience to do it, which is to dye the skin manually. I will show you this technique in another video. And this video, you will see how I carved the 3D embossed pattern on the da veg with many close-up roots that can help you follow.
Remember to subscribe to the channel and tap the bell icon so you don’t miss my video, thank you very much

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/handmade/

Tagged In:

Related Post

3 Comments

  1. Cái túi như vầy thì a bán giá bao nhiêu a

  2. Chào bạn, cám ơn bạn đã chia sẻ video rất tuyệt vời.
    Bạn cho mình hỏi sau khi thúc nổi hình khắc 3D, ngoài dùng vải lót ở mặt sau tấm da, còn phải độn thêm một loại chất liệu gì ko bạn nhi?
    Ý mình là , khi thúc nổi 3D, nếu không độn một loại chất liệu gì thì liệu sử dụng một thời gian hình 3D có bị xẹp, biến dạng không?

  3. Xin hỏi a dùng nước gì để làm da mềm hơn vậy. Hay chỉ là nước mình uống bình thường thôi ạ. Và a có nhận dạy làm đồ da hamdmade k vậy

Leave a Reply