Hướng dẫn Chi Tiết Cách làm Dreamcatcher CỰC ĐẸP, ĐƠN GIẢN cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Chi Tiết Cách làm Dreamcatcher CỰC ĐẸP, ĐƠN GIẢN cho người mới bắt đầuCách làm dreamcatcher đơn giản cho những ai mới tập làm. Các bạn có thể xem tham khảo bài viết chi tiết cách làm tại:

Video quay chậm hướng dẫn đầy đủ từ bước chuẩn bị nguyên liệu đến khi hoàn thành. Sau khi làm được dreamcatcher mọi người có thể tự mình sáng tạo ra các kiểu dreamcatcher độc, lạ, phức tạp hoặc dreamcatcher cung hoành đạo, The Heirs, dreamcatcher hình trái tim, mặt trăng,…

Hướng dẫn làm dreamcatcher cực dễ hiểu
Trong bài viết hướng dẫn cách làm dreamcatcher tuần này của chúng tôi, bạn đọc sẽ có được phương pháp làm bùa cực đơn giản nhất. Cùng xem cách làm đó là gì nào ?
Nguyên liệu – nền tảng thành công của dreamcatcher
Làm dreamcatcher không khó nhưng nó sẽ khó nếu khâu này không được chuẩn bị tốt. Thế nên, dù có thế nào đi nữa khâu này cũng không được cẩu thả bỏ qua nhé!
Để làm một dreamcatcher, cần chuẩn bị những dụng cụ sau: Len, dây dù, dây chỉ màu các loại, một chiếc vòng tròn, kim khâu len, gỗ màu lông vũ, keo hạt…
Những yêu cầu cần phải đạt được ở dreamcatcher
Khi hoàn thành sản phẩm theo hướng dẫn làm dreamcatcher, bạn có thể dựa vào một trong nhiều yếu tố sau đây để định lượng chất lượng sản phẩm của mình nhé:

Dây ở giữa chúng ta nên làm dài hơn một chút, lông vũ dài hơn, to hơn để nhìn sẽ rất đẹp mắt. Những nút đầu của lông vũ được giấu vào bên trong những hạt gỗ để nhìn sẽ gọn gàng hơn. Những nút thắt của chúng ta cần phải chặt sẽ giữ cho dreamcatcher được đều và đẹp. Đặc biệt đối với vòng mạng nhện bạn cũng nên chia khoảng cách thật đều nhé trông sẽ xinh xắn hơn.
Hướng dẫn cách làm dreamcatcher cực đơn giản
Từ khi dreamcatcher ra đời, chiếc vòng kỳ lạ này đã được biến tấu thành vô vàn những kiểu dáng khác nhau, ở mỗi kiểu mẫu khác nhau, tính năng công dụng của nó đều đặc biệt đẹp và độc đáo. Cách làm đơn giản nhất chính là cách làm không theo một quy tắc nào cả để làm và đó cũng là cái hay của chiếc vòng dreamcatcher là ở chỗ: bạn không bắt buộc phải làm theo kiểu mẫu nào hết, có thể thả cho trí tưởng tượng bay tự do, tự sáng tạo ra chiếc vòng mang phong cách và cá tính của riêng mình nhé!
Sản phẩm cuối cùng chúng ta sẽ có một chiếc bùa bắt giấc mơ thật xinh xắn và lung linh. Treo dreamcatcher ở cửa sổ nhà bạn, thấy nó lung linh trước gió cũng sẽ thật vui mắt hoặc bạn có thể sử dụng nó như một món quà tặng thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa cho những người mình yêu quí nhé.
Mong rằng các bạn đã nhận được nhiều kiến thức hữu ích từ bài viết hướng dẫn cách làm dreamcatcher này nhé^^

Website:
FB:

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/handmade/

Tagged In:

Related Post

19 Comments

 1. Đăng kí vì thích giọng chị :)) à còn cả dreamcatchers nữa:)) hihi cảm ơn chị nhiều nghennnn

 2. Đoạn thắc cát rồi không biết thắc tiếp làm sao luôn

 3. 👍

 4. Cho mk hỏi cách gắn lông vũ sao z bn

 5. Quần vòng bằng dây len đc k bạn

 6. K có lông vũ thì lm thế nào ad

 7. hạt cườm trắng long vũ vòng i nóc mua ở đâu vậy bạn

 8. Có bán súng bắn keo k ạ

 9. minh co ban nguyen lieu handmade đầy đủ luôn ạ.

 10. Vòng nhom mua ở đâu ạ

 11. Vòng sắt mua ở đâu ạ?

 12. Mua lông vũ ở đâu vậy ạ

 13. Ship Cà mau bao nhiêu shop ơi? Và mất bao nhiêu thời gian là hàng đến nơi?

 14. Ko biết kích thước vòng to là bao nhiêu và vòng nhỏ là bao nhiêu vậy ạ

 15. Mua đồ ở đâu ạ

 16. Mình bán Full nguyên liệu làm Dreamcatcher nhé mọi người !
  Liên hệ Zalo : 0974.955.612 or call : 0981.195.061

 17. Mình có bán đầy đủ nguyên liệu làm dreamcatcher nhé! Bộ nhỏ 37k bộ to 47k

 18. mua lôg vũ ở đâu vậy ạ

 19. Bạn có bán nguyên liệuj k

Leave a Reply