Hướng Dẫn Làm KEM BƠ Với 3 Bước Đơn Giản – How to make buttercream with 3 simple steps

Hướng Dẫn Làm KEM BƠ Với 3 Bước Đơn Giản – How to make buttercream with 3 simple steps



Hướng Dẫn Làm KEM BƠ Với 3 Bước Đơn Giản – How to make buttercream with 3 simple steps
Đăng ký để xem video mới =►

Trong video này mình xin chia sẻ đến các bạn yêu thích làm bánh cách làm kem bơ đơn giản chỉ với 3 bước cơ bản. Kem bơ là nguyên liệu rất phổ biến bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy mà không ngấy và là nguyên liệu để tạo nên các loại hoa kem bơ dùng trong trang trí bánh sinh nhật tại các nhà hàng và các tiệm bánh. Với công thức và cách làm mình chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích được các bạn yêu thích làm bánh. Chúc các bạn thành công!

Công thức / INGREDIENTS
400gram bơ lạt không muối/ unsalt butter
3 lòng trắng trứng/ egg whites
160gram đường tinh/ sugar
130 gram nước/ water
½ tsp vali

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO! Nếu yêu thích những video của Hải Nguyễn hãy Like, Chia sẻ, Comment và đừng quên Đăng ký kênh để xem nhiều video mới nữa nhé.

Các bạn có thể liên kết với Hải Nguyễn qua các mạng xã hội sau:
FACEBOOK:
TWITTER:
INSTAGRAM:
WEBSITE:

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/

Tagged In:

Related Post

38 Comments

  1. Bạn ơi, mình thay thế bơ bằng creamchesse được không bạn?

  2. а можно посмотреть русский рецепт написать

  3. đường đun nóng bỏ trực tiếp vào trứng luôn hả c? có đợi đường nguội ko ạ? cảm ơn c <3

  4. Bước đánh lòng trắng trứng trong bao lâu thì được như trong video chị, chưa tính tới bước bỏ nước đường vào nha chị, em làm 3 lần đều thất bại

  5. مرحبا هذه كريمه يصير نغلق بيها كيك وعمل نقشات ولورود

  6. Spasibo Super

  7. Cho m hỏi có kem nào bắt dc hoa mà để nhiệt độ phòng ko chảy ko b.m mang bánh đi xa.ko cần ngon.chỉ cần đẹp.tks b

  8. Chị ơi làm xong là ăn luôn được ko ạ?

  9. How many egg whites did you use?

  10. This is Italian Buttercream, you can find the recipe using Google.

  11. Chi oi sao e danh kem k bong cứng hay bo tu lanh moi cung a chi

  12. Làm xong dùng k hết giữ được bảo lâu hả c

  13. Đường sau khi đun sôi để nguội cho vào hay còn nóng cho vào luôn hả chị?

  14. Chị ơi cho em hỏi bơ dùng bơ mặn được ko ạ? Và có thể bớt lượng bơ lại được ko ạ? Em cảm ơn

  15. Kem này mình bắt bông trang trí sinh nhật phải k chị

  16. Bơ j vậy chị ?? 🤔

  17. Cho đường vào lúc còn nóng hay nguội hả c

  18. Cho e hỏi mình có thể để ở nhiệt độ bên ngoài k để tủ lạnh dc k ạ?

  19. Ko có máy đánh trứng đánh bằng phới lòng được ko chị

  20. Nice mam! Can you give this ingredients in English pls?

  21. Chị ơi, cho em hỏi bơ này là bơ gì vậy ạ?

  22. Chỉ cần đường và chũng không cần bơ và vani thì có được không ạ

  23. Bạn cho mình hỏi chút ,với loại kem này mình có thể chuẩn bị trước 1 ngày ,xong để ngăn mát được không bạn ?

  24. Tại sao khi mình cho nước đường vào thì lòng trắng trứng lại bị chảy ra vậy?

  25. Sao e bỏ bơ vào mà nó tan ra

  26. Chị ơi em làm ko dược

  27. Bơ đó là bơ gì vậy ạ

  28. Khi nấu xong nước đuong có cần đợi cho nguội rồi mới cho vô đánh với lòng trắng trứng không?

  29. Lam may lan nhung k duoc ,vi bo bơ vao la no bi oc trau ,chan qua

  30. Will you Plz translate in english? Thanks

  31. Mk dùng bơ gì v ạ

  32. 3 long trang trung la bao nhieu grams vay ban? Thanks!

  33. I am a malayali, Ingredients list transalate English plz

  34. cho e hỏi là bơ động vật hay thực vật ạ, e cảm ơn

  35. Cj ơi làm thế nhỡ lòng trắng trứng nó chưa chín mk ăn có tanh ko cj

  36. Chị ơi, em làm kem bơ xong, trét lên bánh và trang trí xong, bỏ vào tủ lạnh. Ngày hôm sau đem ra cắt bánh thì kem bị cứng, cứng như kẹo vậy đó chị. Có phải em làm sai bước nào rồi ko?

  37. Bơ mua ở đâu dì

  38. nước đường đun sôi để nguội hay ko cần để cuội ah?

Leave a Reply