Hướng dẫn làm tai heo ngâm giấm | Vào bếp cùng Bếp Nhà

Hướng dẫn làm tai heo ngâm giấm | Vào bếp cùng Bếp Nhà



Hướng dẫn làm tai heo ngâm giấm
Tai heo ngâm giấm giòn thơm, lai rai cho Tết ❤
Tai heo giòn sần sật, chua chua cay cay sẽ là món ăn nhậu tuyệt ngon ngày Tết. Cùng Bếp Nhà thực hiện ngay cho gia đình nhé các bạn ❤

NGUYÊN LIỆU
– 1-2 cái tai heo, rửa sạch với giấm và muối rồi cạo sạch lông, cắt bỏ phần lỗ trong tai để loại bỏ mùi hôi
– 300 – 400ml giấm
– 350gr đường
– 50gr muối
– 10 quả ớt; 2-3 củ hành khô; 2 củ tỏi to , 5-6 lát gừng

CÁCH LÀM
Đun 1 nồi nước sôi sau đó cho 5-6 miếng gừng đập dập rồi cho tai heo vào luộc đến khi tai heo vừa chín. Vớt tai heo ra, thả ngay vào chậu nước lạnh (nước lọc) có ít đá, ngâm cho đến khi nguội hẳn mới lấy tai heo ra.
Cho giấm, đường, muối vào nồi khuấy cho tan đường, bật bếp đun cho giấm sôi lên là tắt bếp. Đổ giấm ra bát cho nguội.
Tỏi bóc vỏ, đập dập, hành khô cũng đập dập. Ớt tươi cắt cuộng đập dập nhẹ
Lấy tai heo ra, xếp vào hũ thủy tinh xen lẫn hành , tỏi , ớt. Sau cùng, bạn đổ nước giấm đường vào hũ sao cho tai heo ngập trong giấm, đậy nắp kín ngâm 2-3 ngày là có thể mang ra thưởng thức được rồi
Chúc các bạn thành công nhé.
Website: Http://bepnha.tv ❤
Youtube channel : www.youtube.com/bepnhatv
‪#BếpNhàChannel ♥
#BepNhaChannel ♥‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬
Credit / Nguồn : Bếp Nhà Channel
Instructor / Người Hướng Dẫn : Vick

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Cách làm Hamburger cực đơn giản | Vào bếp cùng Bếp Nhà”

-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/

Tagged In: