HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TABLE TRONG AUTOCAD ĐỂ TẠO BẢNG THỐNG KÊ KHỐI LƯỢNG RẤT NHANH VÀ CHUYÊN NGHIỆP

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TABLE TRONG AUTOCAD ĐỂ TẠO BẢNG THỐNG KÊ KHỐI LƯỢNG RẤT NHANH VÀ CHUYÊN NGHIỆP– Bài chia sẻ Autocad này Than Le sẽ chỉ các bạn dùng công cụ table trong autocad để tạo bảng thống kê khối lượng vật tư trên bản vẽ autocad rất nhanh chóng, dễ dàn,. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

26 Comments

 1. Các bạn có thắc mắc hay góp ý gì xin vui lòng để lại tin nhắn tại đây Than Le sẽ trả lời các bạn nhé!

 2. THẦY ƠI! cột STT em kéo xuống nhưng các số đc kéo không tăng dần mà chỉ hiệ cái số ở ô được kéo. Cái này phải chỉnh lại như nào ạ. TKS!

 3. em dùng cad 2007 làm như này không được a à

 4. EM CHÈN BẢNG DẠNG DATA LINK, KHI VÀO CAD CỨ DI CHUYỂN CON TRỎ VÀO CÁI BẢNG LÀ NÓ HIỆN MÀU MÈ TÙM LUM, NHÌN RẤT RỐI, KHÔNG BIẾT ĐÓ LÀ LỖI GÌ VẬY ANH?

 5. Chào Than Le, cảm ơn bạn đã chia sẻ, video của bạn rất chất lượng, dễ hiểu, lời nói rõ ràng rành mạch, không ề à.

 6. điều chỉnh số sau thập phân ở đâu vậy thầy ơi, sau dấu phẩy ạ

 7. E chào Thầy ạ.
  Khi e dùng table như thầy hướng dẫn e thấy rất hay,có điều là e muốn cắt bớt phần phân số phía sau dấu hẩy thì làm thế nào ạ.e ko tìm thấy thanh công cụ như format cell như trong cad,mong thầy giúp đỡe cảm ơn ạ

 8. E click vào bảng ex trong cad để mở excel chỉnh sửa mà k mở đc . Thầy chỉ e cách khắc phục với ạ

 9. TABLE này có lệnh nhân và cộng như Excel ko thưa thầy?

 10. Cho e hỏi mỗi lần đánh văn bản thì kiểu chữ nó nhảy muốn chọn toàn bộ ô trong bản tính 1 kiểu chữ thì làm sai ạk?

 11. Hi a thân. A cho e hỏi có cách nào mình thay đổi vị trí các dòng cho nhau không ạ? ví dụ như đưa nội dùng dòng 2 xuống dòng 3 và dòng 3 lên dòng 2. Tại e muôn sắp xếp lại thứ tự các dòng trong tale.

 12. trong table trong cad muốn thêm cột , hàng thì làm sao ạ

 13. Thầy ơi cho em hỏi, Cad của em là 2014 có tạo được dao diện như trên thanh Tag của Thầy không vậy?

 14. adm cho e xin phần mềm cài autocar2008 với ạ. win 10 và bản 64bit ạ

 15. chào bạn, mình có thắc mắc là khi mình gõ số trong bảng, mình viết số thập phân nhưng khi chuyển ô tiếp theo chỉ ra số nguyên thì phải làm thế nào ạ ?

 16. Chào bạn nếu mình muốn đánh trong cùng 1 ô hai dòng có được không

 17. Mình góp ý chút là những table mẫu mà bạn nói là vẽ thủ công thì cũng chưa hẵn đã đúng. Sau khi tạo table hoản chỉnh, ta dùng lệnh explode thì nó sẽ tạo ra những đường line giống như ta vẽ thủ công vậy.

 18. Tuyệt vời 👍👍👍

 19. cho em hỏi làm sao mình lấy thêm tab trong thanh menu thầy?

 20. Cám ơn thầy đã chia sẽ video này .Nhờ video nầy mà em đã làm được bản thống kê

 21. Vậy a ơi, trong cad 2007 mình dùng table như thế nào a

 22. A oi cad 2007 tìm thanh annotive o đâu vậy a

 23. Thầy ơi cho em hỏi phím tắt bắt điểm insert(điểm chèn trong text hoặc block) là gì ạ.kiểu như điểm mid between two point là M2P, e muốn hỏi để vẽ cho nhanh tại lúc move text vào tâm hình chữ nhật cứ phải dùng chuột để kích chọn điểm insert nên rất lâu ạ.
  Em cảm ơn thầy !

 24. Chào bạn , mình sử dụng field thay đổi nội dung nhưng không liên kết được các bản vẽ khi sử dụng table của autocad (thực hiện xong field không re được , phần comand báo tabledit) mong bạn có cách nào chỉ giúp mình , chào thân ái cám ơn bạn

 25. Chào bạn cho mình hỏi nếu dùng giao diện ribon , mình muốn dùng field tìm hộp thoại Drawing properties để thay nội dung , cách lấy hộp thoại như thế nào nhờ bạn chỉ giúp .Cám ơn bạn , chúc sức khỏe

 26. Anh cho e hỏi tại sao e tạo bảng table ra rồi kích chuột trái vào ghi text thì lại hiện ra giao diện close text editor và cái bảng table e tạo ra không có cột hàng dọc số thứ tự 1 .2 .3 .4 … và cột hàng ngang A , B ,C , … G , H lý do tại sao vậy a nhỉ . e có xem lại video nhiều lần mà ko tìm ra nguyên nhân làm sai chổ nào . Mong anh giải đáp ạ , cảm ơn anh nhiều

Leave a Reply