Infographic Chủ quyền Biển đảo Việt Nam

Infographic Chủ quyền Biển đảo Việt NamBạn biết không, số lượng hải đảo Việt Nam lên tới 2773, chưa kể đến hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa nằm ở giữa Biển Đông với vô vàn các đảo nhỏ.

Sở hữu những nguồn tài nguyên biển quý giá như vậy, nên biển Đông và lãnh hải Việt Nam thường xuyên bị dòm ngó. Những chiến sĩ canh gác biển đảo vẫn luôn túc trực ngày đêm, giữ chắc tay súng từng giây từng phút để bảo vệ hải đảo biên cương.
Để làm được những điều to lớn, hãy bắt đầu từ những việc đơn giản nhất.

Đối với mỗi sinh viên, trách nhiệm đầu tiên của chúng ta chính là học tập và trở thành một sinh viên 5 tốt. Chỉ khi mỗi cá nhân đều không ngừng rèn luyện bản thân và có trong tay những hành trang kiến thức, thì dân tộc mới đủ vững mạnh trong công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng.

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/dac-san/

Tagged In:

Related Post

14 Comments

 1. Hoàng sa Trường Sa là của Việt Nam mình 🇻🇳

 2. cho em xin link

 3. Video làm bằng phần mềm gì vậy ạ

 4. Nong cao vanh dai bien dao viet

 5. Muốn làm chiến sĩ mà cha không cho

 6. Chung cuop giau khi cua ta ma ta ko co vu khi hien dai len pai ngung hoat dong .

 7. Dung pai hoc that tot de co cai dau xang hoc Trieu Tien san xuat bom nhiet hach va ten lua thi se giu dc bien dong.

 8. nhạc nền là gì vậy ạ

 9. Cho cháu hỏi .làm video như nào vậy ak.

 10. làm video như thế này khó ko ạ?

 11. Video hay lắm bạn ơi

 12. Có nói phét thì cũng vừa thôi chứ. Sau khi Pháp rút khỏi Đông Dương theo Hiệp định Genève 1954, Quốc gia Việt Nam kế thừa toàn bộ quyền kiểm soát quần đảo này theo Hiệp định, toàn bộ phần lãnh hải phía nam vĩ tuyến 17 của Việt Nam do quân đội Pháp kiểm soát sẽ được chuyển giao cho Quốc gia Việt Nam. Sau khi Việt Nam Cộng hòa được thành lập dựa trên cơ sở kế thừa Quốc gia Việt Nam thì quần đảo này thuộc quyền kiểm soát của Việt Nam Cộng hòa. Trong thời gian chuyển giao giữa Pháp và Quốc gia Việt Nam vào năm 1956. Hải chiến Hoàng Sa 1974, chỉ có Hải quân Việt Nam Cộng hòa, thủy quân lục chiến Việt Nam Cộng hòa đánh nhau với Trung Cộng chứ không hề có một chiếc thuyền nào của Cộng Sản Bắc Việt nào ở đó đâu.

 13. Cho cháu hỏi, làm bằng phần mềm nào vậy ạ?

 14. h ko ít thanh niên vẫn còn nghĩ trường sa vs hoàng sa là của vn.

Leave a Reply