KEM TRÉT BÁNH SINH NHẬT ĐƠN GIẢN cách TRANG TRÍ BÁNH KEM BÁNH gato KEM LÒNG TRẮNG TRỨNG SIRO ĐƯỜNG

KEM TRÉT BÁNH SINH NHẬT ĐƠN GIẢN cách TRANG TRÍ BÁNH KEM BÁNH gato KEM LÒNG TRẮNG TRỨNG SIRO ĐƯỜNG



CÁCH LÀM KEM TRÉT BÁNH SINH NHẬT Đơn Giản Nhất – Kem Siro Đường Từ Lòng Trắng Trứng. KEM BÁNH GATO làm KEM TRÉT BÁNH SINH NHẬT, cách làm kem trang trí bánh bông lan. Làm Kem đun bánh Gato bằng lòng trắng trứng siro đường. Clip cách làm kem bánh kem từ lòng trắng trứng siro đường. – Kem Đường Trứng – Kem trang trí bánh. Đánh Bông Cứng Lòng Trắng Trứng làm kem bánh Kem siro đường trứng. CÁCH LÀM KEM TRÉT BÁNH SINH NHẬT ĐƠN GIẢN NHẤT – KEM SIRO ĐƯỜNG TỪ LÒNG TRẮNG TRỨNG
**** chú ý: Clip dậy đánh bông cứng lòng trắng trứng gà + siro đường làm kem bánh kem. Trứng gà sau khi đã cho vào trong tủ lạnh lúc cho ra tách phần lòng đỏ và phần lòng trắng sẽ dễ hơn nhiều so với trứng để bên ngoài, lúc đánh lên lòng trắng sẽ đạt độ bông xốp tối đa.
***** Ai cần học làm bánh & làm kem bánh đúng chuẩn và bảo đảm thành công vào Xem ở các Danh sách dưới đây:
☀ Các clip chia sẻ công thức làm bánh

☀ Các clip hướng dẫn làm Kem bánh kem
☀ Các clip làm Kem tại nhà Ice Cream
CHỈ CÓ TẠI #LUDAEASYCOOK – DẠY HỌC LÀM BÁNH NẤU ĂN #LUDAEASYCOOK – MÓN ĂN NGON MỖI NGÀY
❤ DẠY HỌC LÀM BÁNH & nấu MÓN ĂN NGON CƠ BẢN cho TRẺ NHỎ & NGƯỜI MỚI LudaEasyCook
☀ đăng ký kênh theo link này để có đủ các clip:
***********************************************************
☀ Món ăn ngon và GIÚP trẻ TĂNG CHIỀU CAO vì tương lai (tiếng Việt):
☀ Lớp dạy HỌC LÀM BÁNH MIỄN PHÍ & BẢO ĐẢM THÀNH CÔNG (tiếng Việt):
***********************************************************
************************************************************
☀ Tổng hợp các Công Thức của Luda Làm bánh & Luda Nấu món ăn ngon CÓ TIẾNG VIỆT:
✔ 5 Cách Làm Bánh CƠ BẢN & ĐẨY ĐỦ và DỄ HIỂU NHẤT tại VIETNAM:
1- Làm bánh bằng Chảo (tiếng Việt):
2- Làm bánh bằng Nồi cơm điện (tiếng Việt):
3- Làm bánh bằng Tủ lạnh – BÁNH KEM THẠCH RAU CÂU (tủ mát):
4- Làm bánh bằng lò Vi sóng:
5- Làm bánh bằng lò nướng:
**********************************
TRUY CẬP xem 350 clip dạy làm bánh và nấu ăn Ngoon chia làm 28 chương 💰 Các clip có lồng tiếng VIỆT, ghi hình và ghi tiếng trực tiếp tại bếp– DỄ LÀM 💰 DỄ BÁN DỄ ĂN – DẠY HỌC LÀM BÁNH & NẤU ĂN CHUẨN ÂU xếp theo TỪNG CHỦ ĐỀ
#kembánhgato #kemtrétbánh #kemtrangtrí bánh #kembánhkem #kembánhsinhnhật #kembánhbônglan
#KEMSIROĐƯỜNGTRỨNG #kemlòngtrắngtrứngsirođường

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

46 Comments

  1. ☀☀☀ СКОРО ПАСХА! Рекомендую смотреть Авторский рецепт КУЛИЧ КРАФФИН https://youtu.be/QNybmC97Lyk стоит заранее выбрать рецепт кулича. Лучшие рецепты всех КУЛИЧЕЙ по ссылке ►►https://www.youtube.com/watch?v=QNybmC97Lyk&list=PLHwpLeJFjJ13GDRe3QXARpivvStRp8VPU
    Прежде всего, Пасху ассоциируют с тремя ГЛАВНЫМИ БЛЮДАМИ – ПАСХАЛЬНЫЙ КУЛИЧ (символ праздника), КРАШЕНЫЕ ЯЙЦА и ТВОРОЖНЫЙ ПИРОГ. Лучше выбрать понравившейся рецепт и заранее его найти, чтобы в спешке не переворачивать гору записей или кулинарных книг в бесконечном и бесплодном поиске ☀ #КУЛИЧКРАФФИН #ПАСХА2018, Во-вторых, напишите список необходимых продуктов, без лишней суеты продумайте количество ингредиентов для того, чтобы лишний раз не тратить время на походы в магазины и долгое стояние в предпраздничных очередях. Не забудьте, что в кулич, кроме основных составляющих, добавляют еще и изюм, в творожной – орехи и прочие сухофрукты, поэтому и эти ингредиенты не забудьте внести в список необходимых продуктов. #куличкраффин #пасха2018

  2. siro đường là gì bạn ơi

  3. cái người phiên dịch ra tiếng việt nói như ko biết tiếng anh vậy đó

  4. Anh/chị ơi kem này để làm bánh sinh nhật đc k ạ

  5. Mẹ em cũng đừng cách này để thử đường

  6. cảm ơn nhiều ạ

  7. Xin chao. Thay ban lam nhin ngon qua. Neu minh muon giam duong xuonh 150g thi co can giam nuoc ko? Cam on

  8. Lúc đun đường đun lửa to hay nhỏ ạ

  9. Nếu như nhà e ko có đánh trứng thì cái khuấy trứng đánh có bông đc ko ak

  10. Nhảm muốn chết

  11. C ơi kem lòng trắng trứng m dùng để trét lên cốt bánh gato thì có bị cứng k ạ?

  12. БЛАГОДАРЮ!

  13. Людочка
    Это называется меренгой???

  14. Ох и фигурка у вас , Людочка.
    Замечательные все рецепты , но хотела спросить можно ли тут меньше сахара??

  15. Sao minh cho siro nong vao trung thi no ket lai cung thanh keo. Ko danh dc

  16. а это крем подойдёт для какпкейков?

  17. này bị tách nước ko thể lên bóng DC

  18. Video rất hay 😘.. cảm ơn Cô Luda 😊

  19. Em cảm ơn chị luda nhiều mọi video chị làm em đều làm theo và thành công. Các bạn ủng hộ cho chị luda nhé👍👍❤️

  20. Xin cảm ơn đã chia sẻ cách làm.thật tuyệt vời

  21. chj ơi em làm nó đợi 1 ngày nó tan ra là sao

  22. Thankyou Luda very much

  23. Nước lạnh là nước trong tủ lạnh hay nước ở nhiệt độ phòng vậy ah

  24. cô ơi mình đánh trứng sống và không làm siro đường được không cô.

  25. Bạn ơi sao kem này làm xong mình bỏ vào tủ lạnh nó bị chảy nước đường ra hah bạn

  26. Em làm lần đầu và thành công. Cảm ơn chị

  27. Mấy muỗng đường mấy muỗng nước ạ

  28. Siro đường mình nấu xong đã vo viên đc cho vào đánh nhưng đánh xong kem của mình bị lợn cợn k mịn ạ và mình cho vào ngăn mát bảo quản thì kem bị tách Siro đường ra khỏi lòng trắng trứng k dùng trang trí đc ai biết tại sao xin chỉ cho mình với

  29. kem quá ngọt phải làm sao ạ

  30. chắc là vẫn chưa hết tanh nhỉ

  31. Chị ơi e hk có máy đánh trứng e chỉ có đồ đánh trứng bằng tay thôi z đc hk chị

  32. здесь когда взбили крем перерыв было миксер же горячим будет если не останавливая взбит пожалуйста ответте

  33. Hịi

  34. Chi oi trung vit co duov khong a

  35. Phiên dịch nói nghe chán quá

  36. Почему то в конце взбивания крем становиться жидким , как исправить ситуацию ? Может охладить ? Или масло все же сливочное добавить? Беда , торт на столе , а крем не получается

  37. C cho e hỏi m đổ syrup vào trứng lúc nó còn nóng pk ạ

  38. Cho siro vào cho có màu đc k ạ

  39. Люда, скажите пожалуйста, можно ли сделать белково заварной крем, отсадить из него меренги и высушить в духовке? Будет ли это похоже на безе? У меня проблема с обычными безешками, не держат форму, а белково заварной получается хороший, устойчивый.

  40. Làm sao để nó bớt ngọt hơn ạ?

  41. em làm nhưng ăn có hơi tanh ạ.. s khử đc đây ạ

  42. Dễ nhưng làm tới 5 lần mới được 😅😅😅

  43. Danh trung bang tay DC ko?

  44. Людочка благословений вам ! как приятно учиться у вас шедеврам)

  45. У вас оригинальные рецепты,удачи вам!

  46. có béo không mọi người… không có sữa sao béo đc

Leave a Reply