Khách tập đỡ tạ cho bạn phòng Gym thu thẻ và bị từ chối phục vụ | Văn Hóng

Khách tập đỡ tạ cho bạn phòng Gym thu thẻ và bị từ chối phục vụ | Văn HóngKhách tập đỡ tạ cho bạn bị phòng Gym thu thẻ và bị từ chối phục vụ
Liên quan đến vụ lùm xùm tại tại California Fitness & Yoga Center Da Nang Sports Club – 155 Nguyen Van Linh . Khách hàng Lê Văn Việt đã gửi đơn tố cáo vì quyền lợi tiêu dùng phòng tập này. Vì trong điều khoản nội quy không hề có quy định cấm đỡ tạ cho người khác. Hôm nay ngày 14/6/2017 các nhân viên califitness ĐN đòi phi thẻ tôi khi ko có chứng cứ !!Trong điều khoản hợp đồng cali có đề ra ko có văn bản nào { học viên với nhau đỡ tạ cho nhau là ko hợp lệ } mà nói tôi đi dạy kèm khách .
Ngày hôm nay 2 lần nhân viên cali mời tôi ra cali , trong đó tôi đóng tiền trên 1 năm , chứ ko phải tập chùa
Ngày mai 15/6/2017 nếu califitness đà nẵng ko cho tôi vào tập luyện, tôi sẽ kiện ra toà và đòi lại danh dự và hoàn trả tiền như trên hợp đồng và cali Đà Nẵng đã vi phạm hợp đồng !

★ Contact me :
★ Click để xem thêm các clip khác :

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/yoga/

Tagged In:

Related Post

43 Comments

 1. Cám ơn các bác đã xem clip. Nhớ subcrible ủng hộ tớ làm clip nha

 2. California Fitness and Yoga 2020 van con lua dao, hay qua

 3. má nó tập mấy set nặng mà đ có ai đỡ tạ có mà ăn loz cái thằng 4 mắt kia nhìn là đ bao giờ động vào tạ r

 4. Đuối lý quá…!

 5. Phải làm nghiêm ngặt như
  Vậy.. họ bỏ tiền ra để thuê quản lý thuê pt chuyên nghiệp… đầu tư quảng cáo các kiểu.. chỉ vì 1 con sâu làm dầu lồi canh… vào đấy đỡ tạ dậy hộ.. có lấy tiền hay ko lấy tiền thì mình ko biết.. nhưng chỗ kinh doanh mà vào đấy với kiểu cách vậy thì dk gọi là pt dạo ..
  Kiếm cốc nước hoặc phá chỗ làm ăn của họ.. nếu các bạn đã từng kinh doanh các bạn xẽ hiểu… kể cả các phòng nhỏ nếu ok thì ko bg có chuyên gì nhưng làm quá thì các phòng tập nhỏ họ đuổi mẹ nó ra ..

 6. PT chui già mồm

 7. đỡ tạ giúp người nó khác PT dạo. ông làm PT dạo thì ông biết cái đạo người làm PT, đạo làm ăn. Vào làm chui chỗ người khác bỏ tiền ra gây dựng mà còn to mồm.

 8. ông này lm PT dạo rồi. Vô phòng rồi phá phòng ngta hay gì mà mạnh mồm vcl

 9. Dưới góc độ kinh doanh !
  khi bạn mở phòng gym chuyên nghiệp và tốn tiền thuê PT chuyên nghiệp bạn sẽ biết bọn PT chùa là ntn cướp khách, hút máu bạn là ntn ^^!
  Còn mấy phòng tập tạ xoàn xoàn nhỏ nhỏ các anh em tự tập với nhau thì không nói làm gì !

 10. Não nó dồn hết vào cơ rồi

 11. Ngày trc ko qtam lắm giờ mới sáng mắt ra bọn này . Gọi dt bảo mình may mắn nhận dc ưu đãi này kia trọn gói mấy chục triệu, đo chỉ số cơ thể ,quà tặng rồi thẻ hội viên,.. ko tốn phí nào dành cho ng chưa thành hội viên của California nha . Bảo mình lên chi nhánh gần nhất để kích hoạt xong tới khi ngồi vào bàn tư vấn thì nói km có 7 ngày thôi ,muốn thành hội viên phải đóng mấy chục triệu nào là phí làm thẻ, cọc trc ,… lấy đâu mà đóng? Tối ngày cứ bảo tập thử mấy trăm ngàn tháng mà tập thì phải đóng tiền triệu ko .
  Xong lên đó dc bốc thăm phần quà tí xíu , đo chỉ số cơ thể r về vì y/c tập thử 7 ngày nv có ý ko chịu vì bảo tập v có hiệu quả gì nhiều trong khi bảo là km của mình nhận dc . khuyến mại của mình thì mình muốn dùng ntn thì tùy mình sao phải ép đóng phí hội viên ?
  Xong sau đó và cả tuần sau nv tổng đài số đuôi 7999 cứ gt hỏi mình trải nghiệm sao ; mình nói thì cự mình kiểu như mình bắt trung tâm phải cho tập free vậy trong khi ai là ng chủ động trc? Còn nói giờ muốn kích hoạt tập thử 7 ngày phải lên cơ sở quận 5 làm trong khi ở tuốt pn . Mìh nói xa quá thì bảo chứ giờ c bắt em phải đem tận nhà cho hả? Trong khi trc thì ngon ngọt kêu lên cn gần nhất hỗ trợ dc mà ? Ủa tự nhiên t bị quy thành kẻ xấu xa, làm khó bọn m vậy ?
  { có thể mn nghĩ mình ham của free nhưng thật sự nghe tổng đài nói mình dc ưu đãi thì lên thử , ai ngờ ăn ko nói có xạo láo v )

 12. Thằng này sai mà còn bố láo quay clip làm nhục mặt ae gym mer
  Ae nghĩ ntn???

 13. Ê bây giờ đăng lên fb đánh giá 1 sao chết mẹ nó

 14. cali rẻ rách

 15. Phòng gym ngớ ngẩn

 16. Nói thật á 1 câu thoy (fuk u ok)
  Phòng gym vậy mình cug éo muốn tập

 17. Phòng gym tao tập thằng nào cũng là pt hết đây chỉ nâng giùm bạn mà bảo cướp miếng ăn

 18. Với vẫn tập cũng thì hổ trợ nhau thôi,

 19. Dm làm ăn bố láo

 20. Bây jo ông đầu tư hàng tỷ đồng mở phòng gym, thu tiền tập và các gói PT để sinh tồn (tiền trả mặt bằng, tiền lương pt, tiền điện nước …v..v..)
  Jo có thằng cha nào đó vô chỉ này chỉ kia cho khách chưa biết j. Ông có muốn chửi đm thằng này nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại k. Vì lẽ ra khách sẽ mua gói của trung tâm, mà bị ông giành. Ông có chửi đm thằng mat lon k???
  Nên nhớ các gói pt mới là thu nhập chính của 1 trung tâm nhé. Nó mắc hơn rất nhiều gói tập tự do.

  Mấy phòng bình dân cùi bắp 200k/tháng nó cho ông chỉ thoải mái vì các phòng đó k có bán gói pt, và các phòng đó chi phí đầu tư và đầu ra k nhiều

  Còn ông nói k có bằng chứng ông thu tiền khách là ông cãi cùn. Má ông ra ngoài ông thu ai biết, ngu j thu trong cali cho ngta thấy, bấm nút chuyển khoản cũng dc vậy. Rồi bày đặt kêu khách tới làm chứng, má có thằng khách nào ngu đến nỗi đang hợp đồng ông kèm chui rẻ có 2tr so với giá 10tr của trung tâm, tự dưng khai ra: "ông này kèm chui e, e lỡ dại k đóng 10tr cho trung tâm mà đóng 2 tr cho ông này(chuyển khoản, đóng ở cafe, bãi xe, nhà nghỉ….v.v..v…:=)))

  Đúng người chưa ra làm ăn, k biết dùng đầu suy nghĩ, nếu k muốn nói là quá ngu đần

  NHƯNG QUA ĐÂY CŨNG THẤY TÍNH CÁCH CON NGƯỜI ĐÀ NẴNG THẬT TUYỆT VỜI, HUẾ CŨNG VẬY. THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT VN

 21. Tào lao ! Nếu có chứng cớ họ thu tiền từ việc dạy kèm cho người khác thì hẳn xử lý !

 22. Uc che qua xuong xac luon.

 23. Phòng gym vừa mắc vừa nhảm lồn tẩy chay đi

 24. Tập thui cũng rắc rối

 25. PT phòng gym nhận tiền khách phải chi lại 50% cho cali chi phí chỗ dạy. Ông này mua suất 3$/ngày vào huấn luyện thoải mái, tụi pt cay là đúng rồi

 26. Phòng tập như cc tao tập có ai đỡ nói anh em tập chung họ đỡ cho ! Chứ không ai ép ai cả ! Mày không đỡ tạ đè mày tao đéo đỡ đa số anh em gym thì ai cũng bt chứ phòng tập này lần đầu tiên thấy

 27. tốt nhất PT nên kiếm ổn định mà làm đi pt chui bị phát hiện bày đặt cãi lại

 28. Phòng này có PT tổ chức.. chứ ko có PT cá nhân nên việc anh này nhận làm PT riêng là ko hợp lý.. nếu nhận làm PT riêng vậy mất PT phòng này chết đói à!!!

 29. Ông việt ni thì nói ngang như cua xưa h :)))) tập vs ổng thấy cách nch của ổng là đủ hiểu

 30. nghe giọng bake là thấy bất mãn rồi

 31. Mua gói hội viên rồi vô đó dạy chui mới bị vậy. Chứ biết bao người ko bị lại mỗi a này

 32. Cấm chỉ cấm đở , có cấm nói chuyện hay nhìn nhau luôn ko =)) vui vẻ cái gì nữa

 33. Đeo co tiên đi tâp cali đeo biet cc gi.. Ngôi sủa nhu minh biet hêt

 34. Đả sai con lý lẻ cùn dm..

 35. Tk áo đỏ nó nhảm ds hắn có bị điên ko, chỉ hay đỡ là quyền của họ liên quan k tới mày xlol thiệt chớ . Như vậy là phải kiện thẳng lên quản lí của cali để họ dạy lại khoá nội quy của gym xàm vcl hâhha

 36. Phòng xàm lozzz nào vậy

 37. Sống phải có cái tình cái lý, quy định là quy định, không nên áp đặt một cách như vậy, nếu mà người đàn ông bị đuổi trong clip này đỡ tạ cho bạn là sai, thì nên suy nghĩ lại nhé, HLV trước hết họ không mang dụng cụ tập và ít đụng tới tạ, mặc đồ chỉnh tề…. Đó là HLV, còn a này dường đường là dân tập giúp đỡ nhau là chuyện bình thường như cơm bữa, tôi cũng đến gym vài tháng. Phòng gym tuy không lớn nhưng cũng đủ để chúng tôi đam mê, Khi đã vào phòng gym thì chúng ta là một nhà, vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm, cho nhau rất hoà đồng…… Đừng nghĩ cao cấp thì có thể áp đặt mọi quy tắc đòi hỏi cao quá…. Thử hỏi mấy người HLV thể hình méo gì đã đẹp mà đòi làm HLV.

 38. Quy định sàm lồn

 39. Mấy th không biêt gì cứ vô xạo lòn

 40. Tẩy chay mẹ cái phòng tập này là chết cụ chings nó ngay hết phải luật vãi lồn

 41. Phòng gym như thế . ai tập

 42. Bang ca 2 chuyen du lich

 43. Mat me 20 cu roi

Leave a Reply