Không Nên Tẩy Đi 9 Nốt Ruồi Đại Phú Quý Trên Khuôn Mặt Đàn Ông

Không Nên Tẩy Đi 9 Nốt Ruồi Đại Phú Quý Trên Khuôn Mặt Đàn ÔngKhông Nên Tẩy Đi 9 Nốt Ruồi Đại Phú Quý Trên Khuôn Mặt Đàn Ông
1. Nốt ruồi mọc ở vị trí trên mũi: Theo quan niệm xưa, mũi của đàn ông là một trong những vị trí báo hiệu về tài vận. Nếu chóp mũi càng đầy đặn thể hiện nguồn thu nhập của chủ nhân càng dồi dào; cánh mũi càng dày ám chỉ sự tích lũy của cải càng tăng. Chóp mũi có nốt ruồi thể hiện tài vận rất tốt. Nếu tự nhiên chóp mũi có nốt ruồi thì đó là dấu hiệu phát tài, trúng số.
2. Nốt ruồi mọc ở đầu lông mày trái: Theo nhân tướng học, đây là nốt ruồi quý tướng. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có phẩm hàm cao, trong cuộc sống hay làm được những chuyện phi thường.
3. Nốt ruồi ở cằm: Đàn ông có nốt ruồi ở cằm thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
4. Nốt ruồi ở dưới cổ hoặc sau gáy: Là người có tự trọng cao, tính tình thẳng thắn, cương trực và cực kì thông minh, có nhiều tài vặt, màu sắc đen hay đỏ, đậm hay nhạt đều là dấu hiệu của phước lành, một cuộc sống no đủ và nhiều may mắn đang chờ đón họ.
5. Nốt ruồi ở gò má: Nốt ruồi này rất có lợi cho sự nghiệp, thể hiện chủ nhân dễ có được địa vị xã hội cao. Họ cũng là người có chí tiến thủ, có được nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống, có khả năng trở thành nhân vật lãnh đạo.
6. Nốt ruồi ở tai: Khi đôi tai có hình dáng đẹp và cân xứng, cũng đã cho thấy đây là người thông minh và gặp nhiều vận may hơn bất kì ai. Nếu trên đôi tai ấy xuất hiện nốt ruồi ở bất kì vị trí nào thì chứng tỏ chủ nhân là người có duyên trong kinh doanh, dễ hiển vinh, phú quý.
7. Nốt ruồi trên trán: Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi trên trán là người cả đời được hưởng phúc lộc.
8. Nốt ruồi phía đuôi mắt bên trái: Đây là nốt ruồi của những người đàn ông có chí, biết tự lập từ sớm, có thành công trong sự nghiệp.
9. Nốt ruồi ở phía trên cung lông mày: Theo nhân tướng học người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường là xuất thân từ gia đình giàu có hoặc dễ dàng có được chức vị nhất định.
Đăng ký Kênh Xem Tướng Người Việt : để nhận được những video mới nhất từ chúng tôi. Xem Tướng Người Việt sẽ cho biết các bạn biết trước tướng số tướng mệnh của con người , xem bói giải mã các nốt ruồi trên cơ thể , xem các tướng giàu sang , tướng nghèo hèn trên mặt , trên người , hay những vấn đề về phong thủy nhà ở , phong thủy cây cối hướng dẫn chúng ta xem tử vi hàng ngày , tử vi hàng tuần , tử vi 12 con giáp trong năm , và đặc biệt hơn nữa là những triết lý về phật giáo , cuộc sống giúp con người hướng thiện hoàn hảo hơn
Theo dõi Xem Tướng Người Việt qua:
– G+:
– Facebook:

Video có thể sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền hay hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp qua mail: anhkhongngan@gmail.com

Kênh Xem Tướng Người Việt :

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/am-nhac/

Tagged In:

Related Post

15 Comments

 1. Ăn uống sao để ruồi bu kiến đậu

 2. Ủa mình có đến 5 lốt ruồi lộc mà có tháy tiền đâu

 3. Nói Hết mẹ cả mặt rồi

 4. Toi co not rui ở tren mat phai

 5. Ad ơi mik có nốt ruồi 1.6.7.8.9 vẫn bị nghèo mà coa thấy dc giàu đâu

 6. tao có cả các nốt ruồi nói trên trừ nốt ruồi ở đuôi mắt và phía trên đuôi chân mày thoi sao tao nghèo thấy mịa lun vậy….why ?

 7. có cái nốt ruồi ở thái dương vs mũi đầu năm tẩy .
  tuy k mê tín nhưng từ khi tẩy đi lm ăn như cc có tiền cũng k lấy dc

 8. hoàng lão tà nói nốt ruồi o thái dương và đuôi mắt xấu và chân mày cũng xấu thầy nào đúng

 9. 5

 10. xàm

 11. Tôi cũng có mà cày như châu bò

 12. Mình có nốt ruồi bên gò má bên trái có sao k AD

 13. chuc mung dat dc 176 sb vao ung ho minh nhe

 14. đã sub #175 + chuông mong trả

 15. Sub 91. Nice video. Please sub my channel.😁😁😁❤❤❤

Leave a Reply