Các sản phẩm của khu đô thị Intracom Trung Văn

Các sản phẩm của khu đô thị Intracom Trung Văn

Khu đô thị Intracom Trung Văn là một trong những tổ hợp dự án công trình gồm dịch vụ công, cao ốc văn phòng, nhà ở thấp tầng và nhà ở cao tầng tại Trung Văn. Cùng  tìm hiểu về Intracom Trung Văn để xem đây có phải là một dự án đáng giá để đầu tư không nhé.

Tổng quan về khu đô thị Intracom Trung Văn

Tổng quan về khu đô thị Intracom Trung Văn
Tổng quan về khu đô thị Intracom Trung Văn
Tên dự án Intracom Trung Văn
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Hạ tầng Giao thông (Intracom)
Vị trí Xã Trung Văn, huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Tổng mức đầu tư 523 tỷ đồng
Tổng diện tích quy hoạch 23.829m2
Quy mô Nhà ở thấp tầng

Nhà ở cao tầng

Khu văn phòng

Dịch vụ công cộng

Năm khởi công 2009
Năm khánh thành Quý 2/2014

Thiết kế chi tiết quy mô khu đô thị Intracom Trung Văn

Tong-quan-ve-khu-do-thi-Intracom-Trung-Van
Thiết kế chi tiết quy mô khu đô thị Intracom Trung Văn

Nhà ở thấp tầng: Diện tích 5.747m2 với tổng số 40 căn, diện tích mỗi căn dao động từ 140 – 170m2.

Nhà ở cao tầng: gồm có 2 khu (khu nhà ở cao 11 tầng và khu nhà ở cao 25 tầng). Đối với khu nhà 11 tầng được xây dựng trên diện tích 1.698m2 gồm 1 tầng hầm, tầng 1 là siêu thị và khu dịch vụ công cộng, tầng 2 trở đi là 80 căn hộ chung cư với diện tích từ 60 – 90m2. Đối với khu nhà 25 tầng thì diện tích xây dựng là 3.314m2 bao gồm 2 tầng hầm, tầng 1 là siêu thị và khu dịch vụ công cộng, tầng 2 trở đi là 250 căn hộ chung cư với diện tích từ 80 – 150m2

Khu văn phòng và dịch vụ công cộng: được xây dựng trên diện tích 2.998m2 với 2 tầng hầm, tầng 1 là siêu thị và khu dịch vụ công cộng và tầng 2 trở lên là văn phòng làm việc.

Ngoài ra, khu đô thị Intracom Trung Văn còn có 3.171m2 diện tích đường nội bộ, 5.435,2m2 diện tích đường quy hoạch và 1.466m2 diện tích cho khu nhà trẻ bạn có thể tham khảo thông tin dự án chi tiết tại meeyland.com nhé.

Các tiện ích tại khu đô thị Intracom Trung Văn

Toàn bộ dự án Intracom Trung Văn đều được trang bị đầy đủ tiện ích và hạ tầng kỹ thuật. Cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm không gian xanh với thiết kế đẹp và rộng rãi. Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, hệ thống xử lý rác sạch sẽ, thang máy tốc độ cao… Đảm bảo mang lại cho cư dân một nơi sinh sống và làm việc lý tưởng nhất.

Đây là một dự án được giới đầu tư đánh giá khá cao về chất lượng cũng như sự thanh khoản. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đầu tư gần tại Trung văn thì đây sẽ là một gợi ý bạn nên cân nhắc.

Để cập nhập thêm thông tin về dự án khu đô thị Intracom Trung Văn nói riêng và các dự án bất động sản tại Hà Nội bạn có thể liên hệ với  https://amthucgiadinh.vn/  Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những tin tức bổ ích nhất dành cho bạn.

Xem thêm thông tin bán nhà khu vực cầu giấy cập nhật chi tiết và mới nhất tại hệ sinh thái bất động sản meeyland.