Lần gặp thứ 2, "chàng trai được Mr Đàm tặng tiền" khiến Lê Thân Thiện ngỡ ngàng

Lần gặp thứ 2, "chàng trai được Mr Đàm tặng tiền" khiến Lê Thân Thiện ngỡ ngàngLần gặp thứ 2, “chàng trai được Mr Đàm tặng tiền” khiến Lê Thân Thiện ngỡ ngàng

Ngay lần gặp đầu tiên và được Lê Thân Thiện tặng 1 triệu đồng, em Hoàng Văn Danh (người khuyết tật từng được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tặng 15 triệu đồng) đã sử dụng đồng tiền đó vào việc lấy vé số bán mưu sinh. Hành động của em Danh khiến Lê Thân Thiện vô cùng ngỡ ngàng và xúc động.

Những ngày tới đây, câu chuyện về em Danh được sự quan tâm của các Mạnh Thường Quân chắc chắn sẽ tạo được sự chú ý của Quý vị. Xin hãy Đăng Ký kênh YouTube Lê Thân Thiện để xem những video mới và hấp dẫn nhất.

Mọi thông tin liên hệ hãy gọi về:
– 0888.13.37.37 (zalo) hoặc 08.37.49.37.37 (zalo, viber).
– Facebook:

#lethanthien #changtraikhuyettat #damvinhhung

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

20 Comments

 1. Thien con rat tot

 2. Em nhìn thương qúa … Đẹp trai , mặt lúc nào cũng cười tươi … lạc quan … có ý chí…. chịu khổ … Tâm lành …
  Cha Mẹ , anh cũng là người có tâm thương em trai … em rất xứng đáng được giúp đỡ .
  Làm việc nhưng nhớ ăn uống giữ gìn sức khoẽ nha em .
  Nữa em có số đt cho chị để chị gọi cho em nhé .
  Cám ơn em Lê Thân Thiện đã chia sẽ .

 3. nhìn mặt em no hiền co ý chí… coi mà t hấy em nó tội nghiệp quá

 4. Nhin mat do thuong qua

 5. Thiện ơi chắc Em Trai đó ( Cần chiếc xe Lăng Bằng Điện … ) nhưng thấy Em hỏi quá nên Em Trai có Vẽ Ngại không Dám Nói.. Loại xe lăng bằng Điện có 2 Loại .. 1 Loại có Sẵng bình Điện luôn.. 1 loại Xe Lắc không có Bình Điện… mình gắn bình Điện Vô … nhưng nếu MTQ cho tiền đủ tiền mua Xe Lăng Điện thì Mua Xe Bằng Điện Luôn Tốt hơn …. Cảm ơn Thiện nhé ❤️❤️❤️❤️👍👍👍👌☝️😂😂😂

 6. Xin chào Lê Thân Thiện… Hôm nay Thiện làm cầu nối giúp cho Em Trai Khuyết Tật …Em Trai nầy chịu khó Và có Cố Gắng.. Hy Vọng Các MTQ .. Nối vòng tay Yêu Thương Để Giúp cho Em Trai Bất Hạnh nầy… Xin Cảm Ơn Các MTQ ❤️❤️❤️❤️❤️👍👍👌👌👌👌👌

 7. Đổi chiếc xe số đi cho đở xăng ah thiện ơi

 8. Danh cầm xấp vé số đưa ra mời như vậy , nếu gặp người khg tốt họ giật , cầm vài tờ đưa ra cho mọi người cần người ta sẽ dừng lại mua cũng được rồi .

 9. Nếu mua xe mới, nên đưa đến nơi uy tín để chế thành xe dành cho người khuyết tật, với chức năng có số de, vô số bằng tay, và phải bảo đảm an toàn nhé .

 10. Cảm ơn a Lê thân Thiện. a có tâm lòng Bô TaT .. đem niềm hạnh phúc đến cho những hoàn cảnh khó khăn. Cảm ơn a và những mạnh thường quân.

 11. ANH THIỆN THẬT LÀ TỐT .ANH LUÔN GIÚP ĐỠ MỌI HOÀN CẢNH .CHÚC ANH LUÔN MẠNH KHỎE CÓ NHIỀU SỨC LỰC ĐỂ GIÚP ĐỠ MỌI HOÀN CẢNH CHÚC EM DANH LUÔN VỮNG BƯỚC TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

 12. Thật cảm động trước tấm lòng nhân ái của Lê thân Thiện…rất thương sự cố gắng tự lập của em Danh…cầu mong em Danh nhận được nhiều sự giúp đỡ của MTQ…mong Danh hãy tiếp tục cố gắng…và hết lòng trân trọng sự giúp đỡ của Lê Thân Thiện và các MTQ.

 13. Chúc Danh được nhiều sức khỏe và được nhiều may mắn

 14. Cảm ơn e Thiện tấm lồng Bồ Tát

 15. Xin Chúa ban nhiều Ơn Lành cho em.
  Chúc sức khỏe Lê nhe

 16. Cam on le than thiện rát nhiều

 17. Lê Thân Thiện ( nếu có cô gái nào) Danh..(chắc thôi.)..hihi

 18. Xe Honda so co the che so su dung tay .50 Duong phu Tho , Quan 10 , HCM

 19. anh thiện miệng ngọt thật.có hiệ

 20. Mog e lm ..va muu sinh mai man hon

Leave a Reply