LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ THAY ĐỔI THÔNG TIN CỦA HÀNG LOẠT KHUNG TÊN BẢN VẼ NHANH NHẤT

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ THAY ĐỔI THÔNG TIN CỦA HÀNG LOẠT KHUNG TÊN BẢN VẼ NHANH NHẤT– Hướng dẫn tạo khung tên bản vẽ để có thể cập nhật thông tin nhanh nhất, có 2 cách:
+ Tạo Khối khung tên
+ DÙng Insert Field trong autocad
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

5 Comments

  1. Các bạn có câu hỏi liên quan đến CAD hoac góp ý gi vui lòng để lại tin nhắn tại đây, Than Le se trả lời các bạn nhé!

  2. CHO MÌNH HỎI VỚI BẠN ƠI. TRONG TRƯỜNG HỢP MÌNH CÓ 10 KHUNG BẢN VẼ KÝ HIỆU BẢN VẼ ĐẦU TIÊN LÀ AB-01-01 THÌ LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ LẠI KÝ HIỆU AB-01 CÒN SỐ 01 SẼ TĂNG DẦN LÊN 10 THEO 10 KHUNG TÊN VẬY BẠN!

  3. các text của em dùng biến ATT để gán khi e sử dụng lệnh Refedit để sửa khung bản vẽ đã tạo thành khối trước đó thì các khung khác không thay đổi là lỗi gì vậy ạ

  4. dùng Refedit với file tham chiếu Xref về cơ bản khác nhau thế nào anh?

  5. Ở đây là khi các text được gom thành block rồi, còn trường hợp các text giống nhau mà riêng rẽ k nằm trong block hoặc đã bị phá block ra rồi thì làm cách nào để thay đổi hàng loạt text đó vậy a?

Leave a Reply