Main Z490 Asrock – Taichi, Phantom Gaming, Extreme, Steel Legend & Pro Series

Main Z490 Asrock – Taichi, Phantom Gaming, Extreme, Steel Legend & Pro Series

Main Z490 Asrock là bộ sản phẩm bo mạch chủ mới nhất của thương hiệu này. Ưu điểm lớn nhất mang lại chính là khả năng định hướng tăng hiệu năng cho tất cả các loại CPU máy tính để bàn. Bộ bo mạch này có nhiều phiên bản khác nhau cùng nhiều mức giá để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng. Cùng tìm hiểu rõ hơn sản phẩm qua những thông tin trong bài viết. 

Một phiên bản của bộ bo mạch chủ main Z490 Asrock
Một phiên bản của bộ bo mạch chủ main Z490 Asrock

Bộ bo mạch chủ main Z490 Asrock mới nhất hiện nay

Bộ bo mạch chủ main Z490 Asrock có tất cả 5 phiên bản chính. Và giá main máy tính mỗi phiên bản là không giống nhau, kéo theo đó là những tính năng đáp ứng cho người dùng cũng sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung cả 5 phiên bản đều có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và phù hợp với các cấu hình khác nhau. Cụ thể thông tin từng loại phải kể đến như:

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp mainboard chính hãng, chất lượng, giá thành ưu đãi: https://hoanghapc.vn/main-bo-mach-chu

ASRock Z490 Taichi

ASRock Z490 Taichi là phiên bản cao cấp nhất của bộ bo mạch chủ mới ra của thương hiệu này. Phiên bản được thiết kế vô cùng đẹp cùng rất nhiều tính năng mới hơn, trở thành phiên bản tốt nhất cho các game thủ hiện nay. 

Main Z490 ASRock Taichi được cấp nguồn thông qua 8 chân kép đầu nối, hỗ trwoj tần số và dung lượng bộ nhớ lên đến 128Gb. Bo mạch chủ được trang bị hệ thống tản nhiệt trên các VRM vô cùng tuyệt vời. 

Main ASRock Z490 Phantom Gaming Velocita

Phantom Gaming Velocita được đánh giá là một biến thể mới cao cấp của thương hiệu ASRock. Mẫu bo mạch này đã thay thế và gần như khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của phiên bản tiền nhiệm trước đó Z390 Phantom Gaming.

Mẫu vỏ ngoài Phantom truyền thống phối giữa các màu đỏ – đen – bạc cùng PolyChrom SYNC RGB. Thêm vào đó, bo mạch cũng có hệ thống làm mát bằng hai máy tản nhiệt cỡ lớn cùng ống dẫn nhiệt sử dụng chất lượng cao cấp nhất. Đó chính là hợp kim nhôm giúp tự động làm mát cho toàn bộ hệ thống.  

Main Z490 ASRock  Extreme 4

Phiên bản mainboard ASRock Z490 Extreme 4 hiện nay đang được bán trên thị trường mức giá khoảng 199 – 249 USD với nhiều tính năng cao cấp. Bo mạch được thiết kế vô cùng phong cách với những điểm nhấn cụ thể. Bo mạch còn dùng LED Polychrom Sync RGB kết hợp cùng hệ thống tản nhiệt tự động sử dụng chất liệu nhôm và không có ống dẫn nhiệt khi làm mát.  

ASRock Z490 Extreme 4 có tới 4 khe cắm tương tự như bản cao cấp và dung lượng hỗ trợ đến 128Gb cùng tốc độ 4266 MHz. Người dùng có thể tự chọn cổng kết nối khi lắp đặt

Main Z490 Steel Legend

Main ASRock Z490 Steel Legend có mức giá tầm trung hiện nay khoảng 5 triệu đồng nhưng tính năng và hiệu quả sử dụng có thể đánh giá là tương tự Extreme 4. Mainboard sử dụng thiết kế camo cực hiện đại cùng hệ thống đèn LED cao cấp.

Bo mạch hoạt động dựa trên nguồn cung cấp năng lượng của Dr.MOS VRM 10 pha với đầu nối 8 + 4 pin. Ngoài ra bo mạch có bốn khe cắm DDR4 DIMM cùng dung lượng 128Gb. mainboard chắc chắn sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm máy tính đỉnh cao và chân thực nhất. 

ASRock Z490 Phantom Gaming 4

Phiên bản cuối cùng chính là ASRock Z490 Phantom Gaming 4. Phiên bản này có đến 3 biến thể khác nhau nhưng các thông số đều giống như chỉ khác nhau ở khả năng kết nối mạng.

Tất cả các biến thể đều được trang bị hệ thống tản nhiệt đặt trên VRM. Tuy nhiên bo mạch lại không được trang bị tấm chắn I / O như phiên bản cao cấp. Bo mạch cũng có 4 khe để cắm hỗ trợ dung lượng 128Gb và tốc độ tải 4266 MHz 

Trên đây là một số thông tin về bộ sản phẩm bo mạch chủ main Z490 Asrock được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng và sử dụng bất kỳ một phiên bản nào hãy liên hệ đến Hoàng Hà PC qua hotline: 090.135.9999 (Hà Nội) – 0968.123.666 (Thành phố Hồ Chí Minh) để được hỗ trợ nhanh nhất.