MasterChef Vietnam – Vua Đầu Bếp 2015 – TẬP 15 – CHUNG KẾT – FULL HD – 12/12/2015

MasterChef Vietnam – Vua Đầu Bếp 2015 – TẬP 15 – CHUNG KẾT – FULL HD – 12/12/2015Được mua bản quyền từ Shine International, do Đài truyền hình Việt Nam – Ban sản xuất các chương trình Giải trí phối hợp với BHD thực hiện cùng sự tài trợ của nhãn hàng Knorr thuộc công ty Unilever Vietnam. Là một chương trình truyền hình thực tế dành cho những người nấu ăn không chuyên, Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam kỳ vọng thông qua những cuộc thi tài giữa các thí sinh sẽ đưa đến cho khán giả truyền hình những hành trình thú vị đằng sau mỗi món ăn, tâm hồn và tình cảm của người nấu đặt vào món ăn, từ đó tôn vinh những giá trị sâu sắc và đầy tính nhân văn của ẩm thực trong cuộc sống. Với tư cách nhà tài trợ chính đã đồng hành cùng MasterChef từ những ngày đầu tiên chương trình có mặt tại Việt Nam, nhãn hàng Knorr (nhãn hàng hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới về gia vị, là bí quyết giúp cho món ăn hàng ngày thêm thơm ngon tròn vị, là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của mỗi gia đình) sẽ tiếp tục cùng chương trình và các thí sinh chia sẻ “Trọn yêu thương cho món ngon đúng điệu” cho hàng triệu khán giả trong và ngoài nước.

Fanpage:
Website:

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

29 Comments

 1. Bà Tuyết phạm này cố tình chơi bạn Thanh Cường ấy nhỉ.

 2. Khải Silk ko thể khó tính bằng Joe của Masterchef US, thách ổng luôn

 3. WTF IS THAT MASTERCHEF CHRISTINE?

 4. They made the guy hold his on tray LOL

 5. Iloai,b

 6. Món TP quá đơn giản,nếu kh muốn nói là kh xứng tầm với vòng chung kết

 7. 24:43 vl đọc tiếng anh

 8. Ông béo k biết gì về nấu ăn mà cũng cho làm giám khảo chán thật

 9. Nếu ai theo dõi mùa này từ những tập đầu thì sẽ thấy, kĩ năng của Tuyết Phạm cũng chưa xứng đáng ở top2. Thật sự là anh Thanh Cường thật sự là có kỹ năng vượt trội so với những người còn lại. May ra chỉ có a Quốc Việt mới là đối thủ của A Cường.

 10. 2019 đâu điểm danh nhẹ cái nào

 11. cái ông béo kia có nấu đc nhu ngta k mà toàn chê thế k biết

 12. Thi masterchef ma khong can cau ky thi thoi roi

 13. Thím Bích Hạnh thù dai thế

 14. Dau bếp nam nhìn .min nào cũng ngon và đẹp hấp dẫn

 15. Vl chú khải siêu lừa …

 16. =)) mệt bà Tuyết, nấu ăn thì đơn giản không đúng trình với vòng ck gì cả mà cứ luôn mồm bảo câu Nấu theo style riêng không nhà hàng nào có hết, nghe mà muốn xỉu, ngta thi nấu ăn còn bả chưa gì thấy toàn là thuyết trình, đi thi thì toàn hỏi bài ngta để mà chắc ăn được an toàn, nấu đó giờ toàn là gỏi tôm, tôm chấm muối tiêu, thịt kho bla bla, đã v còn cứ nói Nấu như lần cuối được nấu, mà sao cứ có cảm giác là miệng nói 1 đằng còn cái thái độ bả lại 1 nẻo, kiểu như lo sợ mình bị thua bị loại =)) nchung là coi mùa này nhiều lần thì mới biết được vì sao có nhiều người anti bả như v

 17. Thề thanh cường đẹp trai không chịu được ấy còn nấu ăn ngon 3 năm sau xem lại anh vẫn đz vlin🤦‍♀️

 18. Ông mập áo trắng : em creation lên … !! Tao cười ỉa :)))))

 19. Khải Silk chừ sao ta

 20. Ông mập áo trắng nón trắng ko biêt trình nấu ăn cỡ nào nhưng thái độ với cách ăn , cách nhận xét quá thô , thịt thì cắt miếng to vừa nhai vừa nói … tục :)))

 21. Gửi lời muộn đến ông mập nhé. Làm lố quá. Ăn nhiều cho mập chứ chắc ko biết món nào ngon hay ko đâu nhỉ. Rất là ngon.

 22. 23:37 đơn giản mà ko đơn giản ??
  |02092019|

 23. 2019 khải silk không an toàn nữa rồi

 24. nhìn mồm con tuyết phạm ghét thế

 25. Bà kia sao cứ cầm cái cây v

 26. Quốc việt vào tập nì sao ko ẳn ẳn lên cho dui nhà dui cửa, cái gì mà "tui ko đánh giá cao …." ý nhục qué hà

 27. Gần 4năm rồi xem lại !hôm nay xem được a trên Thiên đường ẩm thực a mập ra đẹp trai hơn bây giờ rất nhiều!!!và biết a đã thành công trên con đường nấu ăn của mình!chúc mừng a 1ng đầu bếp hiền lành 😊😊

 28. Tuyết Phạm chỉ có 3 món trong món khai vị mà than rồi. Trong khi a Thanh Cường khai vị 3 món, món chính 2 món…

 29. 24:21

Leave a Reply