Mẫu kệ trang trí treo tường đẹp năm 2015

Mẫu kệ trang trí treo tường đẹp năm 2015Kệ trang trí treo tường chữ thăng rất sang và tiện dụng, kệ dài có thể để được nhiều đồ và mang tính trang trí khá cao.
Xem Chi Tiết tại: hoạc
Hotline: 0932 649 279 – 0983 86 79 86 – 08 38 990 555
Email: decoviet789@gmail.com
Địa Chỉ: Số 20, Đường D3, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP HCM (Góc D1 và D3)
Kệ gỗ trang trí, kệ tivi , kệ sách đựng đồ, kệ treo tường hình chữ thăng với kiểu dáng đơn giản, dễ dàng lắp đặt với nhiều tông màu rất dễ phối đồ. Đây cũng là mẫu kệ trang trí treo tường bán chạy nhất tại cửa hàng với thiết kế đơn giản dễ trang trí mà vẫn có cảm giác sang trọng cho căn phòng kết hợp cùng với những lọ hoa khung ảnh sẽ càng tuyệt vời hơn rất nhiều .
Kệ trang trí treo tường đẹp tạo cho bạn không gian thêm rộng hơn và cũng như sự tiện ích cho gia đình. kệ treo tường màu đen tạo điểm nhấn cho không gian. Căn phòng sẽ sinh động hơn nếu có kệ treo tường trang trí kết hợp với màu sắc không gian xung quanh sẽ là nơi thư giãn nhanh cho công việc. Kệ treo tường trang trí với tông màu khác nhau của kệ sách treo tường tạo không gian đẹp và rộng cho bạn.
Kệ trang trí treo tường hình chữ thăng gồm các thanh đan xen nhau tạo không gian hình học đẹp. Hãy thể hiện tình yêu thương của bạn đối với mọi người bằng cách lắp kệ treo tường trang trí chữ thăng với các màu khác nhau kết hợp đồ trang trí trong phòng ngủ sẽ là nơi bạn thư giãn và nghỉ ngơi tốt nhất.
Kệ trang trí treo tường chữ thăng đẹp rẻ,đa năng kệ trang trí hình chữ thăng là mẫu kệ có nhiều góc cạnh, bất đối xứng, tạo nên 1 sự kết hợp mạnh mẽ, sang trọng và không nhàm chán. Phù hợp các bạn treo trong phòng khách bởi sự đơn giản và tinh tế của chiếc kệ trang trí treo tường này.
Với bộ kệ treo tường này bạn có thể trang trí cho căn phòng nhỏ của đứa con thân yêu của mình với thiết kế đơn giản vừa làm kệ đựng đồ vừa trang trí sẽ càng đẹp hơn nếu bạn kết hợp với những decal dán tường căn phòng của con bạn sẽ rất ấn tượng.

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-truyen-thong/

Tagged In: