Nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không? Cần lưu ý điều gì?

Nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không? Cần lưu ý điều gì?

Nâng mông bằng mỡ tự thân hiện đang là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến dành cho những chị em bị mông lép, mông chảy xệ kém hấp dẫn. Phương pháp này sử dụng các mô mỡ ở chính cơ thể khách hàng tại: bụng, đùi, bắp tay,… rồi tiêm trực tiếp vào vòng 3 để làm tăng kích thước mông và cải thiện hình dáng cơ thể.

nâng mông bằng mỡ tự thân

Tìm hiểu về nâng mông bằng mỡ tự thân

Là phương pháp làm đẹp hiện đại, nâng mông (nang mong) bằng mỡ tự thân sử dụng tế bào mỡ chính từ một cơ thể nên có độ tương thích cao (tới hơn 95%), mức độ xâm lấn thấp và thời gian phục hồi rất nhanh chóng.

Sử dụng mỡ tự thân còn giúp tạo hình vòng 3 căng đầy, quyến rũ và trông rất tự nhiên. Phương pháp này cũng hạn chế được tình trạng mông bị lệch, mất cân đối của các phương pháp nâng mông khác.

Hơn nữa khi thực hiện phương pháp này, bạn giống như bắn mũi tên được hai đích. Vừa làm mông đầy đặn vừa giảm mỡ những vùng khác. Lý do là bởi khi nâng mông, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mô mỡ ở chỗ nhiều mỡ trên cơ thể bạn như: bụng, đùi, bắp tay và bắp chân. Đó là nguyên nhân mọi người yêu thích kỹ thuật nâng mông này, vừa có thể cải thiện hình thể vừa giúp chị em sở hữu vóc dáng quyến rũ, gọn gàng chỉ trong một thời gian ngắn.

Tham khảo thêm nâng mông bằng túi độn tại Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe. 

Nâng mông bằng mỡ tự thân an toàn không?

Nâng mông bằng phương pháp cấy mỡ sử dụng chính tế bào mỡ của khách hàng vì thế mà nó có độ tương thích cao, cơ thể cũng không xảy ra phản ứng đào thải. Ngoài ra, với phương pháp này, quá trình lấy và bơm mỡ đều được thực hiện thông qua kỹ thuật nội soi nên hạn chế xâm lấn tối đa nhờ đó ít gây chảy máu hay sưng đau và thời gian phục hồi cũng nhanh hơn.

So với phẫu thuật nâng mông trước đó, phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân được đánh giá có độ an toàn cao nhờ mức độ xâm lấn thấp và đặc biệt là không sử dụng vật liệu nhân tạo đặt vào mông.

mỡ tự thân
mỡ tự thân

Tuy nhiên trên thực tế, khi bạn thực hiện cấy mỡ nâng mông vẫn có thể có một số biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng hay hai bên mông không cân đối,… Và hầu hết các biến chứng, rủi ro trên thường chỉ xảy ra khi bạn thực hiện nâng mông tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Do đó để đảm bảo nâng mông an toàn,  bạn nên lựa chọn các địa chỉ nâng mông uy tín và đáng tin cậy để có cơ hội sở hữu vòng 3 tròn đầy, săn chắc mà không phải lo lắng về những rủi ro gặp phải khi làm đẹp. 

Một số lưu ý khi nâng mông bằng mỡ tự thân

Dưới đây là một số lưu ý dành cho các bạn để quá trình nâng mông bằng mỡ tự thân được diễn ra hoàn hảo, an toàn và cho kết quả cao:

– Chọn bệnh viện lớn về thẩm mỹ có uy tín cao với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị, máy móc hiện đại. Nếu bạn làm đúng những điều đó, rủi ro sẽ được đẩy xuống mức thấp nhất gần như bằng không và cơ hội bạn có vòng ba căng tròn cũng cao hơn.

– Có bất kỳ thắc mắc nào, biểu hiện bất thường nào về cơ thể trước khi nâng mông bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ ngay để được tư vấn kịp thời, tránh những biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng mông.

– Bạn phải tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, thực hiện uống thuốc theo đơn và lịch khám theo hẹn.

– Nếu sau khi nâng mông mà có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào dù nhỏ nhất cũng phải thông báo ngay cho bác sĩ của bạn để có hướng xử trí kịp thời.

– Bạn cũng nên có chế độ ăn uống, thể dục thể thao khoa học nhằm nâng cao sức khỏe và giữ dáng được lâu hơn.