Nem nướng Thanh Vân – Cần Thơ [Món ngon vùng miền]

Nem nướng Thanh Vân – Cần Thơ [Món ngon vùng miền]Chương trình món ngon vùng miền của Rosa media đã về tới Tp.Cần Thơ, hãy cùng Rosa thưởng thức một vài món ngon của nơi này nhé!
Mặc dù không phải là món ăn đặc sản của vùng đất miền Tây nhưng nem Thanh Vân lại nổi tiếng gần xa với mùi vị đặc trưng, khó lẫn vào đâu được của vùng “gạo trắng nước trong”.
Được xem là hậu duệ của làng nem danh tiếng một thời của Cần Thơ, nem nướng Thanh Vân nổi tiếng khắp nơi bởi mùi vị đặc biệt của những cuộn nem nướng ngút khói, vị vừa ăn, đặc biệt giá cả rất hợp lí 45.000đ/1phần.
Để được mùi vị đặc biệt của nem nướng Thanh Vân, chủ quán phải chọn thịt heo thật tươi mới, được quết thật nhuyễn bằng cối đá, sau đó thịt được quết sẽ được ướp gia vị theo công thức truyền thống của quán, rồi được vo thành viên, xỏ que nướng trên than hồng.
Vùng đất Cần Thơ nổi tiếng với nhiều món ăn ngon, là một trong những thành phố sầm uất nhất cả nước. Nếu có dịp ghé qua Cần Thơ bạn hãy tranh thủ thưởng nem Thanh Vân cùng nhiều món ăn ngon tuyệt khác của đất Tây Đô.

Đăng ký để xem được nhiều video hơn: Kênh Rosa:
Facebook:

Liên hệ:
Liên hệ học nghề tại Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực và Thẩm Mỹ Rosa.
ĐC 1: 46 (34/1A và 34/2A cũ) – Võ Thị Sáu – P Quyết Thắng – Biên Hòa – Đồng Nai
Địa chỉ 2: E 32 & E 33 – đường D7 – KDC Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – Biên Hòa – Đồng Nai
ĐT: (+84) 0907.3456.15 hoặc 061.8820.369 – 0613.855.777
Email: congtyrosa@gmail.com
Website: – –

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

7 Comments

  1. Mình ăn rồi nước chấm quá mặn nhân viên thì bưng đồ ăn dơ chán … lại còn thiếu sót như là khóm … mình có hỏi nhân viên thì nói là ko có … quán đông thật nhưng mình ko hài lòng về quán cũng như tiền mình bỏ ra

  2. Xin info em đọc lời bình

  3. Ừm jong đọc nge như mn trúng độc ln

  4. Tui ăn chỗ đó rồi

  5. Nghe giọng đọc lời bình mà chán luôn á!

  6. E ở nc ngoai e Thu goi vao so May ban cua cua hang ma k Liên lac Anh Chi cho e xin xo voi ah

  7. cho e hỏi bao nhiêu 1 phần v ạ

Leave a Reply