người đàn bà cuồng dâm (Nymphomaniac) thuyết minh

người đàn bà cuồng dâm (Nymphomaniac) thuyết minhNymphomaniac – Người đàn bà cuồng dâm là bộ phim có nhiều cảnh bạo dâm do đạo diễn Lars von Trier thực hiện. Bộ phim gây tranh cãi khi bị cấm chiếu ở Thổ Nhĩ Kỳ và bất ngờ bị tung lên mạng khiến khán giả ở nhiều nước sôi sục.
Người đàn bà cuồng dâm là dự án phim táo bạo của vị đạo diễn người Đan Mạch và được coi là vượt mọi giới hạn của các phim về tình dục trước đây trong lịch sử điện ảnh. Phim có sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Stellan Skarsgard (phim Mamma Mia), tài tử Shia LaBeouf, Jamie Bell, minh tinh Uma Thurman. Đóng vai chính là nữ diễn viên Charlotte Gainsbourg – người từng có những cảnh quay sex thật trong bộ phim Antichrist cũng của đạo diễn Lars von Trier.

Phim được chia làm hai phần. Trong phần một, câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính Joe bị đánh đập và gục ngã trong một con hẻm tăm tối dưới trời tuyết trắng. Cô được một người đàn ông tên Seligman đưa về nhà chữa trị vết thương. Sau khi tỉnh lại, Joe kể cho Seligman câu chuyện về hành trình dục vọng của mình từ lúc còn ở tuổi vị thành niên đến khi trưởng thành. Trong phần sau, hành trình dục vọng của nhân vật Joe được tiếp nối từ lúc trưởng thành tới khi 50 tuổi.
Người đàn bà cuồng dâm có nhiều cảnh quay trần trụi của các diễn viên, từ quan hệ tình dục cho tới bạo dâm, khổ dâm. Ban đầu, các diễn viên cho biết họ sẽ đóng cảnh giường chiếu thật để tạo cảm xúc mạnh mẽ cho bộ phim nhưng về sau tất cả đã phải nhờ dàn diễn viên đóng thế cho thuê nhà quận bình thạnh hỗ trợ những cảnh khó nhất. Nhà sản xuất cho biết phần cơ thể từ eo trở lên là các diễn viên đóng thật còn từ eo trở xuống là cho người đóng thế diễn sex thật.
Chi tiết cho thuê nhà quận bình thạnh xem tại đây:

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/am-nhac/

Tagged In: