Tìm hiểu về các dự án nhà ở xã hội  Gia Phúc Cần Thơ

Tìm hiểu về các dự án nhà ở xã hội Gia Phúc Cần Thơ

Việc mua nhà ở xã hội cần thơ ngày càng sôi nổi, khi mà nhu cầu về nhà ở xã hội cần thơ 2018, 2019 ngày càng nhiều. Chính vì thế mà các dự án nhà ở xã hội gia phúc cần thơ hay hồng loan tại đây đều được nhiều người dân cũng như các nhà đầu tư bất động sản quan tâm đặc biệt.

Nhu cầu nhà ở xã hội cần thơ 2018-2019

Mua-nha-tra-gop-nha-o-xa-hoi-Gia-Phuc-Can-Tho
Nhu cầu nhà ở xã hội cần thơ 2018-2019

Cần thơ – một đô thị lớn của đồng bằng sông cửu long thu hút rất nhiều người dân tới sinh sống, làm việc và học tập. Chính vì thế mà nhu cầu nhà ở xã hội hiện nay là cần thiết. Đặc biệt là các dự án nhà ở xã hội – nhà cho người thu nhập thấp ở cần thơ.

Theo số liệu thống kê nhà ở xã hội cần thơ năm 2018 vẫn thiếu trầm trọng, vì nhu cầu nhà ở cho người nghèo, lao động, công nhân viên ở các khu công nghiệp vẫn thiếu . Tính đến 2019, các dự án nhà ở xã hội hồng loan cần thơ 2018 đã được xây dựng mới chỉ có 8 chung cư, với tổng hơn 1,043 căn hộ.

Chính vì thế nhu cầu nhà ở xã hội cần thơ 2019 lại càng thiếu nhiều hơn. Do đó, các dự án nhà ở xã hội ngày càng được đầu tư mạnh mẽ.

Ngoài phương án lựa chọn nhà ở xã hội bạn có thể tham khảo thêm thông tin mua bán nhà đất grand word Phú Quốc Kiên Giang tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/grand-world-phu-quoc-phu-quoc-kien-giang cùng tìm hiểu chi tiết tại meeyland.com.

Các dự án nhà ở xã hội Cần thơ hiện nay

Nhu-cau-nha-o-xa-hoi-can-tho-2018-2019
Các dự án nhà ở xã hội Cần thơ hiện nay

Vì nhu cầu nhà ở xã hội ngày càng tăng cao, lên hiện nay có thêm nhiều dự án nhà ở xã hội xuất hiện ở Cần thơ. Với mục đích giải quyết được vấn đề khó khăn thiếu nhà ở cho mọi người dân ở đây.

+ Nhà ở xã hội hồng loan cần thơ 

Khu nhà ở xã hội Hồng loan được đưa vào xây dựng với quy mô 3 block chung cư. Với tổng số 300 căn hộ, đáp ứng chỗ ở trên 1000 người. Nhà ở xã hội Hồng loan đáp ứng được đầy đủ cảnh quan khuôn viên môi trường, có đầy đủ tiện ích sinh hoạt, đời sống cho cư dân ở đây.

+  Nhà ở xã hội hoàng quân cần thơ  

Dự án nhà ở hoàng quân cần thơ với diện tích khuôn viên lên tới 6421 m2, gồm 4 dãy chung cư 10 tầng, với tổng số gần 492 căn hộ,

Đảm bảo đầy đủ các tiện ích nội khu, phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân ở đây như công viên, nhà trẻ, siêu thị, phòng khám, khu vui chơi, ẩm thực.

Với vị trí tiện lợi , sẽ là một dự án nhà ở xã hội cần thơ đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân cần thơ hiện nay.

+ Nhà ở xã hội gia phúc cần thơ

Nhà ở xã hội gia phúc cần thơ được xây dựng với tổng diện tích 12.680m2, tại đường Nguyễn chí Thanh, Trà Nóc, Bình thủy Cần thơ.

Là dự án nhà ở xã hội có 5 block chung cư với tổng số 430 căn hộ. Mỗi căn hộ sẽ được thiết kế đầy đủ các tiện ích về bếp, nhà vệ sinh tối ưu hóa mang tới tiện nghi cho người ở. Giá các căn hộ sẽ giao động từ 200-300tr/căn.

Cùng với đó là tiện ích ở khu nhà ở xã hội Gia Phúc Cần thơ với đầy đủ các dịch vụ như ăn uống, siêu thị, chợ, khu vui chơi giải trí, nhà trẻ,.. đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sống của người dân.

Mua nhà trả góp nhà ở xã hội Gia Phúc Cần Thơ

Cac-du-an-nha-o-xa-hoi-Can-tho-hien-nay
Mua nhà trả góp nhà ở xã hội Gia Phúc Cần Thơ

Để việc mua bán ở xã hội ở cần thơ diễn ra đơn giản, các đối tượng có thu nhập thấp đều có thể sở hữu cho mình được nhà đất. Nhà nước và các nhà đầu tư bất động sản đã có nhiều chương trình, chính sách hỗ trợ mọi người muốn mua nhà trả góp ở cần thơ đơn giản.

Với thủ tục mua nhà trả góp tại cần thơ 2019, với nhiều chính sách ưu đãi. Mà nhiều việc mua nhà cho người có thu nhập thấp ở cần thơ đều có thể sở hữu được. 

Bạn có thể mua nhà trả góp tại meeyand.com. Một sàn giao dịch bất động sản lớn ở nước ta, với quy chế, giao dịch đơn giản theo quy định của nhà nước. Meeyland.com giúp kết nối người bán với người mua dễ dàng, có thể trao đổi thông tin với nhau tại meeyland.

Việc hỗ trợ vay vốn ngân hàng cũng đơn giản, có thể mua nhà trả góp ở cần thơ nhanh chóng và dễ dàng tại Meeyland. Hãy liên hệ với https://amthucgiadinh.vn/ để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Bạn cũng có thể tìm kiếm thêm các thông tin về nhà ở xã hội gia phúc cần thơ tại đây.