(no-oven) NEAPOLITAN MOUSSE CAKE recipe – Cách làm bánh MOUSSE DÂU, CHOCOLATE, VANI

(no-oven) NEAPOLITAN MOUSSE CAKE recipe – Cách làm bánh MOUSSE DÂU, CHOCOLATE, VANI



(English & Tiếng Việt) Mời các bạn xem danh sách đầy đủ các nguyên liệu và các lưu ý khi làm bánh tại:

———–

* TOOL: One spring form 16 cm in dia. and 9 – 10 cm high

* INGREDIENTS:

A. Chocolate mousse

4 g gelatin (sheets or powder)
20 ml cool water to soak gelatin
90 g chocolate 45 – 55% cocoa
60 g (about 57 ml) whipping cream (to melt with chocolate)
125 g (about 121 ml) whipping cream 30 – 40% fat, to make whipped cream

B. Strawberry mousse

4 g gelatin (sheets or powder)
20 ml cool water to soak gelatin
180 g strawberries, fresh or frozen (thawed in fridge)
40 g sugar
10 ml lemon juice (optional)
125 g (about 121 ml) whipping cream 30 – 40% fat

C. Vanilla custard mousse

4 g gelatin sheets or powder
20 ml cool water to soak gelatin
1 large egg yolk (18 – 20 g)
25 g sugar
10 g corn starch or AP flour
125 g (ml) milk – lukewarm
½ tsp vanilla extract
110 g (about 107-108 ml) whipping cream, 30 – 40% fat

D. Others

25 Savoiardi/ Ladyfingers
100 ml milk

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

31 Comments

  1. Khuôn như vậy mình mua ở đâu ạ

  2. Công thức này c k dùng creamcheese ạ

  3. Mình muốn làm thử theo video mà lại ko có khuôn cao 10cm. Cho mình hỏi mua khuôn giống trong video thì mình có thể mua ở đâu ạ. Chỉ mình với. Cám ơn rất nhiều!

  4. cún con đã làm cho ngày sinh nhật của mẹ và mẹ cún con khen ngon đấy ạ🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍰🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🍫🍫🍫🍫🍫🍫🍫🍫🍫🍫🍫🍫🍫🍫🍸🍸🍸🍸🍸🍸🍸🍸🍷🍷🍷🍷🍷🍷🎂🎂🎂🎂🎂🎂🍰🍰🍰🍰🍰🍰🍸🍸🍸🍸🍸🍷🍷🍷🍷🍷☕☕☕☕☕☕☕☕☕🍹🍹🍹🍹🍹🍹🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍧🍾🍾🍾🍾🍾🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍨🍦🍦🍦🍦🍦🍦🍦🍦🍦🍦🍦🍦

  5. Cho e hỏi là hỗn hợp cuối cùng của e nó không đặc như c thì có làm sao không ạ?

  6. Nhiệt độ phòng là bao nhiêu độ hoặc trạng thái như thế nào vậy chị

  7. Chị ơi nếu mình dùng khuôn 20cm thì nguyên liệu phải thêm chính xác bao nhiêu gr nữa ah?

  8. chị ơi khuôn bánh này cao bao nhiêu ạ?

  9. Woa…

  10. co ban khong chi

  11. Chị ơi cho e hỏi là bánh samba mua ở đâu v ạ ở siêu thị có không chị

  12. Các chị ơi cho e hỏi gelatin bột thì có ngâm nước ko ạ. Em cảm ơn.

  13. Thay gelatin bằng bột gì ạaa

  14. minh ko bo banh quy co duoc ko

  15. Lam cach nao lay đế banh ra vay b

  16. Phuonganhvocao2007@gmail.com

  17. Chị ơi nếu khuôn em 22cm thì nguyên liệu sẽ thêm bao nhiêu ạ?

  18. giong mon banh cua ichigo ngon qua

  19. cho em hỏi 1 chút là bánh kem lạnh hay mousse ngon hơn ạ

  20. Chị ơi whipping cream nếu ko sài hết có thể cho vào hủ đựng riêng và bảo quản trong tủ lạnh đc ko ạ ?

  21. dâu em để tủ qua ngày dc ko chị

  22. nhin chai nguoc mien 🤤🤤🤤🤤

  23. hihihihihihi

  24. chị ơi cho em hỏi chị sử dụng máy đánh trứng và lò nướng hiệu nào là tốt nhất để làm các loại bánh vậy ạ. Em định mua nhưng không biết chọn hiệu nào… mua cái khôg tốt thì phí quá. mong chị trả lời

  25. mk có thể thay giấy nến bằng giấy bạc k ạ

  26. Làm cái này vuc tap quá😬😬😬

  27. ngon

  28. nếu e không có khuôn đế rời có khóa, e dùng loại đế rời không khóa làm đc không chị

  29. chị ơi nếu em dùng lòng trắng trứng đánh bông thay cho whipping cream thì phải khử trùng trước đúng không ạ?

  30. em làm bánh dở lắm 😣 em phải thử 5 lần mời thành công cái bánh đó😋😋

  31. c ơi cho e hỏi là mình k dùng creem chreese hả c??? s e lm giống như video mà của e ăn nó k béo c ơi. hic

Leave a Reply