(Nobake) PEACH CHEESECAKE recipe – Cách làm bánh CHEESCAKE ĐÀO KHÔNG CẦN LÒ

(Nobake) PEACH CHEESECAKE recipe – Cách làm bánh CHEESCAKE ĐÀO KHÔNG CẦN LÒ



(in English & Tiếng Việt) Bánh Cheesecake đào KHÔNG CẦN LÒ NƯỚNG có cách làm nhanh gọn, đơn giản nhưng thành phẩm thì cực kì ngon miệng. Mời các bạn xem danh sách nguyên liệu tại:

* Món bánh này xuất hiện trong chương 5 của sách Nhật ký học làm bánh – tập 3 về các món tráng miệng không cần lò nướng và cách pha chế một số loại đồ uống, chè, kem… Xem thông tin cụ thể tại:

* Các video tương tự

1. Cách làm bánh Cheesecake trà xanh (không cần lò):

2. Cách làm bánh Oreo cheesecake (không cần lò):

3. Cách làm mousse chanh leo:

4. Cách làm thạch rau câu kem cà phê:

5. Cách làm cheesecake chanh leo không cần lò:
————
This peach blossom cheesecake does not require an oven and only takes about 50 minutes to make. If you like this cake, you may also like the following videos:

1. Nobake MATCHA/ GREEN TEA CHEESECAKE recipe:

2. Nobake OREO CHEESECAKE recipe:

3. PASSION FRUIT MOUSSE recipe:

4. COFFEE CREAM LAYERED JELLO

5. Nobake PASSION FRUIT CHEESECAKE recipe

* TOOLS: One spring form pan 18 cm in diameter and parchment paper to line the pan

* INGREDIENTS

A. Base

12 Oreo cookies
40 g (about 1/3 stick) unsalted butter

B. Peach cream cheese

6 g gelatin leaves or powder
40 ml (3 tbsp less 1 tsp) water
150 g (5.3 oz.) canned peach or apricot
60 ml (1/4 cup) peach juice from the can
160 g (5.6 oz.) cream cheese – softened at room temperature
40 g (3 tbsp) superfine sugar
180 ml (3/4 cup) cold whipping cream, 30 – 40% fat

C. Peach jello layer

150 ml (2/3 cup less 2 tsp) water from the peach can
4 g gelatin leaves or powder
300 g (10 – 11 oz.) canned peach
20 – 25 g (1.5 tbsp) sugar (to taste)

——————–
MUSIC:
1. Swipesy Cakewalk
2. The cascades

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-vat/

Tagged In:

Related Post

36 Comments

  1. Cho em hỏi công thức có lm đc với khay 20cm ko ạ?

  2. đây là khuôn bao nhiêu ạ?

  3. Chị ơi cho em hỏi ạ ? Em làm thì bánh cũng ngon nhưng mỗi tội khi cắt bánh thì lớp oreo tách khỏi lớp creamcheese , và lớp đào bên trên cùng cũng bị tách khỏi lớp creamcheese. Liệu có cách nào khắc phục tình trạng này khônng ạ ?

  4. chị ơi phần gelatin 6g là trước hay sau khi ngâm đấy ạ?? mong chị có thể trả lời ạ

  5. chị ơi cho em hỏi, em làm phần cheese nhưng sau khi bỏ tủ lạnh vài tiếng mà hắn k đông lại chị ạ vậy em đã làm sai ở đâu ạ ?

  6. Em thích bánh cheesecake xoài nhất trong cách loại cheesecake. Tuy nhiên c lại ko có cthuc bánh xoài nên e dùng tạm cthuc đào này của c và thay đào bằng xoài. Bánh ra ngon xuất sắc luôn. Cảm ơn c đã chia sẻ ❤️

  7. Thay phần oreo bằng bánh lady fingers được không ạ?

  8. Today i made it and the taste is not too sweet..i love it,thanks for your recipe.😚

  9. chị ơi cho em hỏi ở phần làm đế bánh để vào tủ lạnh thì mình để ngăn đông hay ngăn mát vậy ah

  10. Chị ơi làm bánh pho mát sakura đi ạ

  11. C có thể cho e xin link mua mấy cái cup đo lường của chị đc kh ạ. Em cám ơn

  12. Hi i tried it the taste was good but the cream layer didnt get firm..it was runny😐. I used 1 nd half tea spoon powdrd gelatin but i dnt know where i did the mistake plz guide

  13. Chị ơi máy xay chị dùng gọi là j ah, có thể mua ở đâu ạ

  14. Nếu e dùng nồi cơm điện thay cho khuôn và ko trang trí đào/mơ phía trên, cũng ko đổ gelatin thì khi lấy bánh ra khỏi nồi bánh có bị dính vào nồi ko ạ?

  15. Em mới làm lần đầu tiên mà đã thành công. Tất cả nhờ chị hướng dẫn rất chi tiết. Cảm ơn chị rất nhiều!

  16. Qua tuyet voi

  17. Chị cho e hỏi thay vì dùng máy đánh trứng mình có thể để vào máy say sinh tố đc k chị.

  18. Cho minh hoi cream cheese va whipping cream ban dung cua hang nao vay?

  19. I tried your recipe after added peach juice my cheesecake mix curdled..
    pls help me

  20. Mua đào hộp ở đâu vậy chị???

  21. Chị ơi em làm theo chị ông xã ăn khoái lắm ạ em muốn đăng hình cho chị xem mà k biết làm sao

  22. Hello
    How many people is so sweet enough

  23. chị ơi em thay cheesecake bằng phô mai con bò cười dc ko ạ ?
    em thay gelatin bằng bột rau câu con cá dẻo dc ko ạ ?

  24. Công thức này làm với khuôn đường kính bao nhiêu cm vậy bạn?

  25. chị ơi cho em hỏi nếu mình không có khuôn đế rời thì sao ạ và có thể thay creamcheese trong các công thức cheese cake bằng mascapone được ko ạ?

  26. Can you show us how to make soufle???
    Plz…🙏😁

  27. chị ơi, nếu là đem mang đi tặng thì nhấc bánh ra ntn a? em thấy chị có lót bằng giấy nến nhưng vẫn chưa hình dùng cách nhấc cả chiếc bánh ra khỏi đế khuôn a 🙁

  28. Hi Trang, Between the second layer and the third I will chill the cake for how long. The 2 hours is for the whole cake right.

  29. Hi Trang oi. Can I replace 150g Peach by 150g Durian & 60ml peach juice by 60 ml water to make Durian cheese cake. I want to make this cake for my mom on Mother's Day this weekend.Thanks for your advise.

  30. Today I made it and it was wonderful and the taste was very tasty … thank you

    اليوم انا صنعته وكان شيئ رائع والطعم لذيذ جدا…شكرا لك

  31. Chị ơi có thể thay whipping cream bằng topping cream hoặc kem béo thực vật được không ạ ??

  32. chị ơi! cho e hỏi e thay đào bằng dâu tươi dk k c. và tỷ lệ có cần thay đổi j k ạ.

  33. Chị làm đẹp quá, chắc chắn rất ngon. Cảm ơn chị đã hướng dẫn nha. Mong nhiều video từ chị. Chúc chị luôn khoẻ mạnh và vui vẻ.

  34. chị ơi không hiểu s sau khi em cho bánh vào tủ lạnh thì mùi vị của bánh nhạt đi nhiều lắm ạ 🙁
    hầu như k còn vị đào luôn chị ơi :<
    còn vị ngọt thì cũng giảm đi kha khá
    mong chị giúp em khắc phục với ạ
    em cảm ơn 😀

  35. chị ơi em đã thử và làm bánh này thành công, cảm ơn chị rất nhiều, nhưng trong quá trình e hơ khuôn với máy sấy phần nước đào đổ lên trên mặt bị chảy ra hay nếu làm bánh đem tặng mà muốn giữ cho bánh ko bị chảy thì làm cách nào, e thấy có 1 số cách người ta dùng giấy bóng kính trắng bọc xung quang nhưng e ko biết chỗ mua , chị có thể cho e giải pháp hay chỉ em chỗ mua giấy bóng kính ấy ! cảm ơn chị nhiều

  36. super bravo

Leave a Reply