ỚT XAY VỚI TỎI, GỪNG, DẤM

ỚT XAY VỚI TỎI, GỪNG, DẤM



Hết ớt đợt trước nên đợt này chồng nhờ cu con làm 🙂

8 trái ớt sừng rửa sạch
1 miếng gừng bằng ngón tay cái
4 tép tỏi

Xay xong cho vô hủ cho dấm tới ngập mặt ớt, và đậy lại để dành ăn được 2 tuần . Để lâu hơn ròm không biết vì chồng ăn 2 tuần là hết thôi, con cũng ăn nữa vì ớt sừng không có cay.

Các bạn cho muối vô nếu ăn lâu hơn hạn 2 tuần và muốn đậm đà nhe, ớt cũng vậy ăn cay thì xay ớt hiểm vô thêm.

Bà con thông cảm video nhiều tiếng ồn

Cách làm ăn khác với rượu

Bạn nào muốn làm sate thì công thức đây nhe.

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In: