PANNA COTTA & PEACH TEA JELLO – Cách làm PANNA COTTA THẠCH TRÀ ĐÀO

PANNA COTTA & PEACH TEA JELLO – Cách làm PANNA COTTA THẠCH TRÀ ĐÀO



(Eng sub & Tiếng Việt) A no-bake dessert, very quick and easy to make but super yummy and perfect for the hot summer days.

INGREDIENTS

A. Peach tea jello
1 can of peach (500 gram minimum)
300 ml freshly boiled water
1 tea bag, peach flavour
50 ml syrup from the peach can
30 grams sugar
12 grams gelatin (leaves preferred)

B. Panna Cotta
300 grams milk
300 grams whipping cream
15 grams gelatin
zest from 1 Navel orange
———–
Mời các bạn xem danh mục nguyên liệu và cách làm các bước, cùng các lưu ý khi làm món tráng miệng này tại blog nha:

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

26 Comments

  1. Chị ơi cho em hỏi 15gram gelatin lá tương đương với bao nhiêu gram gelatin bột vậy ạ

  2. Nếu có gelatin bột thì cho vào ngay hay là phải ngâm qua nước luôn ạ?

  3. Cô ơi con muốn bỏ vào ly luôn , v con có thể đổ lớp thạch đào lên sau đc k ạ

  4. Mình góp ý nha là bạn nên để phần nguyên liệu theo chỉ số tablespoon, tsp cup gì đó chứ gram khó canh lắm thực sự luôn ấy. Giờ làm bánh đa số mọi người dùng này ko chứ ít người có cân điện tử lắm nói thiệt. Bạn để 12g lá gelatin r mình cũng k biết đong sao luôn.

  5. giống cách làm chè khúc bạch của mình quá ạ

  6. C ơi sao c ko lồng tiếng nữa ạ e thích nghe c nói gê á

  7. không cho vỏ cam vào được không bạn ơi

  8. C ơi để phần thạch đào đông lại trong tủ lạnh 1 tiếng sau đó mới đổ phần cotta lên có bị tách lớp ko ạ.

  9. Số liệu 300ml ở phần làm thạch đào có sai ko b? Theo như m thấy thì từng đó nước chỉ tầm 100ml là cùng i.

  10. Cám ơn đã chia sẻ!

  11. Chị ơi lúc ngâm gelatin e nhỡ ngâm vào nước thường rồi chị ạ thế nó có ảnh hưởng gì ko ạ

  12. Chị cho em hỏi là mình bỏ vào ngăn đông hay ngăn mát của tủ lạnh vậy Chi?

  13. Chị dùng bao nhiêu miếng Gelatin cho mỗi phần vậy chị?

  14. tra dao.

  15. Chị ơi, em không có gelatin miếng mà chỉ có gelatin bột thì đong ntn vậy ạ?

  16. Cho em hỏi e không có đào ngâm có thể thay bằng đào tưoi và siro đào không ạ

  17. Chị ơi chị dùng máy gù để quay vậy ạ

  18. Em có thể thay kem tươi bằng cái gì ạ:((( với lại em sử dụng vỏ Cam xanh đc không ạ

  19. Mình đã thử và kết quả ra cực cực hài lòng luôn. Nếu muốn như hình các cậu nên chú ý từng gam một theo chị ấy nhé uwu

  20. Không có whipping cream có đc hk ạ ?

  21. Kem tươi và sữa tươi thay thế bằng cái khác đc ko chị

  22. Cho e xin địa chỉ mua gelatin với ạ… E cảm ơn

  23. Chị ơi cho em hỏi loại đào ngâm nào giòn với có vị chua chua ạ? Em mua thấy nó ngọt với mềm không giòn ạ

  24. Chị ơi chị có thể làm 1 video về cách làm nước táo đỏ khô được không ạ. Cảm ơn ạ

  25. 🍑 Beautiful Dessert, thank you. Your skill is impressive…thank you.
    David from California

  26. Các bạn ơi,
    Do cả team từ người dựng video đến người quay và người duyệt lại đều BỊ NGẪN nên phần PANNA COTTA, tụi mình đã bỏ quên mất phần đường, mặc dù khi làm có phần này và cũng đã kiểm tra video rất kĩ trước khi đăng. Huhu, chắc là do lâu quá rồi mới quay được ánh sáng đẹp thế nên bị phân tâm. Rất mong các bạn thông cảm :-(((((( Tụi mình biết đây là lỗi lớn của tụi mình và sẽ lấy đây là bài học để các video sau cẩn thận hơn (nhiều lần) nữa.

    Với phần Panna Cotta, cho 600 ml chất lỏng, các bạn cần khoảng 50 g đường nhé. Bạn có thể dùng sữa tươi có đường thì phần đường này sẽ ít hơn. Đường và độ ngọt của panna cotta có thể chỉnh theo khẩu vị. Bạn pha đường rồi nếm lại là được thôi.
    Một lần nữa thật sự rất xin lỗi các bạn về sự cố này. Còn một số lưu ý khác khi làm mà tụi mình không thể hiện hết trong video được, nhưng đã ghi đầy đủ trong công thức tại web, mời các bạn xem ở đây nhé: http://www.savourydays.com/video-panna-cotta-thach-tra-dao/

Leave a Reply