[Perfect Wedding Vietnam] Cặp đôi vạn người mê Tùng Sơn – Trang Lou

[Perfect Wedding Vietnam] Cặp đôi vạn người mê Tùng Sơn – Trang LouWedding của cặp đôi vạn người mê Trang Lou và Tùng Sơn
Cách đây gần 2 tháng, e gái mình có nói đến 1 cô hot girl là e gái của Hot boy Huy me – Vlog nổi tiếng sắp lên xe hoa, cô bé này có 1 tình yêu với hot boy Tùng Sơn cao to đẹp trai tài giỏi. Tình yêu của cặp đôi này khiến vạn người mê vì quá đẹp, quá lãng mạn và ngôn tình. Và mình bắt đầu tìm hiểu về cô ấy!!! điều làm mình ấn tượng về cô ấy k phải vì cô ấy xinh, cô ấy hot, hay có 1 tình yêu đáng ngưỡng mộ hay thành công trong kinh doanh quá trẻ mà vì cô ấy thik làm đồ hand made giống mình. Và mình quyết định làm wedding planner cho cô ấy!
Chính vì có chung sở thik và gout thẩm mỹ nên sau lần nói chuyện đầu tiên và lắng nghe ý tưởng về wedding của mình cũng như xem hình ảnh minh hoạ, Trang Lou đã quyết định chọn Perfectwedding là đơn vị độc quyền trang trí cho sự kiện trọng đại của cuộc đời. Khi Thảo Hương hỏi mấy hình c gửi e e thik hình nào, Câu trả lời Thảo Hương rất ấn tượng đó là Cái gì c gửi e cũng thích tất!!! Và cứ thế mình chủ động lên ý tưởng và làm tất cả cho cô ấy!!!

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/tin-hot/

Tagged In:

Related Post

13 Comments

 1. Xoài ra đời

 2. Dep qua

 3. giàu là cái j cũng đẹp

 4. Nhà giàu vlin. E gái HuyMe. Nhà gần cầu Nhật Tân gần trường cũ của mềnh

 5. Lúc nào đơn giản nó cũng đẹp hơn cầu ki hết tron á
  Này cầu ki wá nhờ

 6. Em gái anh huyme đây mà !!!

 7. Luc dau tuong la tung son kia haha

 8. Tùng Sơn :))

 9. Con nhà điều kiện

 10. giau that

 11. cho mình xin link nhạc bài này ak

 12. dang yeu qua

 13. Hạnh phúc quá

Leave a Reply