Nên dùng sim số đẹp Vinaphone cam kết không? Vì sao?

Nên dùng sim số đẹp Vinaphone cam kết không? Vì sao?

Sim so dep Vinaphone cam ket có cước phí phải chăng hơn cùng nhiều ưu đãi lớn. Kết hợp với việc dùng đúng số điện thoại hợp đẹp, nhiều người nhận thấy cả công việc và cuộc sống có thay đổi lớn.

Những chia sẻ sau của Sim Đẹp Online sẽ giúp bạn hiểu hơn nhu cầu mua sim vinaphone ngày càng tăng. Đây có thể là gợi ý hay giúp bạn tìm thấy sim số hợp đẹp giúp chúng ta khởi sắc hơn về mọi mặt nữa đấy!

Sim số đẹp Vinaphone cam kết có cước phí phải chăng và nhiều ưu đãi
Sim số đẹp Vinaphone cam kết có cước phí phải chăng và nhiều ưu đãi

5+ đặc trưng cơ bản của sim số Vinaphone cam kết 

Đúng như tên gọi, sim Vinaphone cam kết là dòng được nhà mạng cung cấp cho khách hàng với một số điều kiện nhất định. Tùy vào từng gói, khách hàng buộc phải đáp ứng yêu cầu về cước phí, thời gian sử dụng tối thiểu,…đối với sim này.

Nghe có vẻ nhiều điều kiện và phức tạp nhưng tại sao dòng sim kể trên vẫn được chuộng? Thực tế, Vinaphone đang mang đến nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng có lựa chọn này. Có lẽ đây cũng chính là điểm cộng khiến sim cam kết được yêu thích.

Cụ thể phải kể đến như:

Đặc trưng cơ bản  Chi tiết

Hưởng nhiều khuyến mãi

 • Sử dụng sim cam kết của Vinaphone, khách hàng có thể nhận được data truy cập mạng với tốc độ cao hàng tháng. Nhờ thế bạn truy cập mạng để làm việc, học tập, giải trí,…thuận tiện và tiết kiệm hơn.
 • Nhà mạng cũng thường xuyên tung ra nhiều chương trình hay về cước phí gọi và nhắn tin cho khách hàng.
 • Ngoài ra, trong một số dịp, nhà mạng còn tặng thêm giá trị thẻ nạp giúp khách hàng thêm thích thú khi dùng.

Giá cạnh tranh hơn

 • Mua sim so dep Vinaphone cam ket có mức phải chăng hơn so với các dòng thường. Trung bình giá chênh lệch từ 200.000đ- 2.000.000đ/sim.
 • Nhờ thế, khách hàng còn tiết kiệm được chi phí đầu tư với lựa chọn kể trên.

Cước phí

 • Khi dùng sim cam kết, nếu dùng thấp hơn so với mức đã cam kết với nhà mạng, bạn vẫn phải thanh toán như đã thống nhất trong hợp đồng.
 • Trường hợp khách hàng dùng cước phí cao hơn cam kết sẽ phải thanh toán số phát sinh.

Quyền kiểm soát

 • Mặt khác, sim cam kết Vinaphone được quản lý bởi nhà mạng này.
 • Nếu chưa hết thời gian cam kết, khách hàng không được phép hủy.
 • Đặc biệt, người dùng cũng không được chuyển mạng giữ số nếu đang trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

 

Bạn nên cân nhắc kỹ để chọn đúng thời gian, cước phí cam kết phù hợp khi dùng dòng sim này
Bạn nên cân nhắc kỹ để chọn đúng thời gian, cước phí cam kết phù hợp khi dùng dòng sim này

Nên dùng sim số đẹp Vinaphone cam kết không?

Sử dụng sim số đẹp Vinaphone cam kết là lựa chọn phù hợp cho khách hàng có nhu cầu kết nối nhiều. Đây là lý do các nhà kinh doanh, thương gia, chủ shop, chủ khách sạn, nhà hàng,…đang ưu tiên dùng dòng sim kể trên.

Hiện tại, Vinaphone đưa ra 10 gói sim cam kết với mức phí chỉ 1.500đ/phút gọi nội mạng. Một số gói có ưu đãi lớn như gói DN-101, VIP 119, Thương Gia 1,…..giá gọi nội mạng chỉ còn 300đ/phút. 

Kết hợp với đó, nhà mạng này còn dành tặng khách hàng từ 600MB(gói VIP99) đến 20GB(gói Thương Gia 2) data truy cập mạng tốc độ cao. Vì thế, bạn có thể yên tâm lướt mạng với mức chi phí ưu đãi vượt trội.

Chưa dừng lại ở đó, các điểm cộng sau đây cũng giúp dòng kể trên ngày càng được chuộng:

 • Vinaphone mang tới sự ổn định, giúp các kết nối được thông suốt. Nhờ thế các giao dịch, trao đổi của đối tác/khách hàng với bạn suôn sẻ, giúp công việc của chúng ta thêm thuận lợi.
 • Sử dụng sim số hợp mệnh mạng Vinaphone còn là cách hay giúp nhiều người có được khởi sắc trong công việc và cuộc sống. Do vậy, bạn nên tận  dụng triệt để yếu tố này để có nhiều may mắn hơn nữa trong tương lai.
 • Nhà mạng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Vì thế, chúng ta còn thêm nhiều trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi với lựa chọn này.
Sim Đẹp Online cung cấp sim số đẹp Vinaphone cam kết giá tốt, giúp khách hàng thêm yên tâm
Sim Đẹp Online cung cấp sim số đẹp Vinaphone cam kết giá tốt, giúp khách hàng thêm yên tâm

Mua sim số đẹp Vinaphone cam kết ở đâu giá tốt, uy tín?

Chẳng khó để thấy rằng hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp sim số đẹp Vinaphone cam kết. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chưa kể tới, thiếu kinh nghiệm và những hiểu biết chuyên sâu về sim phong thủy có thể khiến bạn đối mặt với tình trạng lựa chọn nhầm.

Để tránh những điều không nên kể trên, hãy kết nối với Sim Đẹp Online càng sớm càng tốt bạn nhé. Với kinh nghiệm lâu năm, tin rằng kho sim đẹp tại https://simdeponline.vn/ của hệ thống sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích.

Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn thêm để xem đâu là sim so dep Vinaphone cam ket hợp với mình, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có tư vấn nhiệt tình hơn nữa!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://amthucgiadinh.vn/kinh-doanh