Sự khác nhau giữa nâng ngực bằng túi nano chip và không chip

Sự khác nhau giữa nâng ngực bằng túi nano chip và không chip

Những năm gần đây, ngành công nghiệp thẩm mỹ có bước phát triển mạnh mẽ, minh chứng là sự ra đời của túi ngực Nano, một dòng túi với nhiều tính năng ưu việt mà chưa một dòng túi nào trước đó có được.  Trong dòng túi Nano lại có loại Nano chip và không chip. Vậy sự khác biệt giữa hai loại này là thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!  

nâng ngực nano chip 3

Túi Nano là gì?

Túi Nano là một loại túi độn ngực được đánh giá là mới nhất hiện nay và có chất lượng được kiểm định, đánh giá cao, chế độ bảo hành cũng nhiều ưu đãi. Túi này do hãng Motiva (Mỹ) sản xuất. Motiva là một trong hai thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất túi độn ngực trên thế giới. Túi này có đặc điểm đặc biệt là độ nhớt của gel bên trong túi được sản xuất độc quyền bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và không bị tràn chảy dịch kể cả khi túi bị rách.

Hiện nay, có 3 loại túi Nano, đó là túi Nano không Chip, túi Nano Chip, túi Nano Chip Ergonomix. Mỗi loại đều có tính năng và ưu điểm riêng cũng như mức giá khác nhau. 

Chi tiết nâng ngực tại đây

Túi Nano không chip 

Đây là loại túi Nano không được gắn kèm con chip lưu trữ thông tin trong đó và vì thế nó có giá thấp nhất trong các dòng túi Nano. Vì không gắn Chip nên khách hàng nếu dùng sẽ không kiểm tra được chất lượng của túi khi đưa vào cơ thể. Do có một số cơ sở thẩm mỹ trôi nổi lợi dụng điều này để sử dụng túi độn thường nhưng lại đánh lừa bạn là túi Nano chip để thu lợi.

nang-nguc-ca-5-1

Dòng Nano không chip có 3 loại:

  • Loại cấu tạo 7 lớp trong đó lớp thứ 5 có thiết kế siêu bền giúp gia tăng độ đàn hồi cũng như chịu lực của túi gấp 8 lần so với các loại túi thông thường. Do đó, dù gặp tác động ngoại lực mạnh cũng khó bị rách túi.
  • Loại túi có cấu trúc dạng lưới, có hơn 8000 tiếp điểm/cm2 có độ bám dính cực cao giúp bạn thoải mái vận động mà không lo ngực bị xô lệch, chảy xệ.
  • Loại túi thứ ba là túi được bơm đầy 100% silicone gel giúp hạn chế tối đa tình trạng bao xơ cũng như tình trạng nhăn nhúm, chảy dịch ra ngoài.

Túi Nano Chip

Đây là túi độn ngực có gắn kèm một con chip cực kỳ nhỏ. Con chip này có công dụng lưu trữ 15 thông tin như: tên khách hàng, tên bác sĩ thực hiện, tên nhà sản xuất, cơ sở thực hiện, ngày thực hiện nâng ngực… Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra những thông tin này bằng một thiết bị cầm tay chuyên dụng.

Trong dòng túi Nano Chip lại có 2 loại là Nano Chip và Nano Chip Ergonomix: Trong đó Nano Chip Ergonomix có thêm một ưu điểm vượt trội là có thể thay đổi dáng ngực linh hoạt phù hợp với tư thế của khách hàng nên trông vô cùng tự nhiên, khó mà phân biệt được thật giả.

Sự khác biệt giữa túi Nano Chip và không Chip

Chỉ cần nhìn vào cái tên là ta đã biết ngay sự khác biệt chủ yếu của hai dòng túi này chính là việc một túi gắn Chip và một túi thì không. Đây chính là sự khác nhau cơ bản và chủ yếu của hai loại túi này. Còn lại cả hai đề là túi Nano đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến và mang nhiều tính năng ưu việt như nhau.

Cả hai loại túi này đều đem đến cho bạn khuôn ngực căng tròn, quyến rũ. Còn việc chọn lựa sử dụng loại túi Nano Chip hay không Chip còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi chị em. Tất nhiên dòng không gắn Chip sẽ có giá thành rẻ hơn và đổi lại bạn sẽ không xem được thông tin dữ liệu gì trên đó. Còn dòng gắn Chip bạn sẽ phải trả chi phí cao hơn, bù lại, bạn có thể kiểm tra 15 thông tin cơ bản bất cứ lúc nào bạn muốn như: bác sĩ thực hiện cho bạn là ai, nơi sản xuất túi độn của bạn ở đâu, ngày bạn thực hiện độn ngực là khi nào… 

Liên hệ Bs Tâm – 0985306273 (Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe) để được tư vấn cụ thể.