Tai heo chua ngọt cóc xoài giòn ngon, bí quyết không bị đắng, không bị nhớt || Natha Food

Tai heo chua ngọt cóc xoài giòn ngon, bí quyết không bị đắng, không bị nhớt || Natha Food



Món này mấy năm nay rất được ưu chuộng, nhưng nhiều người làm hay bị đắng nay Natha chia sẻ cách này vừa đơn giản vừa ngon mà kg hề đắng. Cùng làm nhé cả nhà.
Chúc các bạn thành công.
Đăng ký kênh xem clip mới :
Danh sách món Việt Nam :
Support me:

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

20 Comments

  1. Con cám ơn cô nhiều lắm.Nhờ cô mà một đứa không biết mô tê gì về bếp núc như con đã thành công ngay từ lần đầu theo công thức nấu ăn của cô.Xem clip của cô hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu.Con đã làm thành công món này và rất ngon ah!

  2. Nói nhiều quá các món thì cắt ra mọi Thứ thành hình mọi người đều biết , Đề nghị không cần nói linh tinh như tắt nước mắm

  3. Noi dai dong pua

  4. món này để được lâu không chị? bảo quản trong tủ lạnh hay để bình thường ở ngoài thôi chị

  5. Natha ơi xuất sắc luôn chị học cách làm tai heo của em làm cho cả gia đình ai cũng khen hết hòm nay là được 4 ngày nó chua vừa rất ngon chị có mua muối tây ninh châm ăn ngon lắm em ơi cách nêm nếm tỉ nỉ từng chút của em rất chuẩn ngon quá ngon em à cám ơn em rất nhiều

  6. Công thức Na tha chia sẻ chuẩn ngon và rất đẹp mắt, mình rất thích ,cám ơn nhiều

  7. Giấm gạo dc ko chị

  8. C hướng dẫn thật chi tiết và dễ hiểu. Cam on c

  9. c ơi c cho e hỏi e không có máy xay để xay ớt thì món ăn có bị mất ngon không c?

  10. អរគុណ ណាស់ ដុចសប្បាយ

  11. Em để trong thùng đá được không chị

  12. Chị ơi chỉ e với nếu vậy e ngâm trong hủ thì để được bao lâu ạ

  13. chị ơi e đã làm thử món này ăn ngon lắm nhưng e có thắc mắc là xoài khi trộn e chọn xoài giòn (XOÀI KEO VỪA CHÍN chứ k mềm) lúc mới trộn ăn giòn ngon nhưng để 1 buổi là bắt đầu ỉu xuống, lần trc e làm xoài với cóc, cóc thì để lâu vẫn giòn nhưng xoài thì bị ỉu. Có cách nào khắt phục k c, hay về nguyên tắc là xoài sẽ bị ỉu trong nc mắm ạ?

  14. Cam on chi vi nhung chia se. Em lam theo chi món nao cung thanh cong het do.

  15. mình xem đến đâu chay nước rang đen đó

  16. Ngày tết ăn gì cũng ngán, em làm món này cho cả nhà ăn và đãi khách ai ăn cũng khen ngon. Cám ơn chị chia sẻ những công thức ngon để bếp núc không còn là nỗi sợ mà là nơi trổ tài của chị em. Tai heo ngon không nhớt vị vừa ăn ngon tuyệt vời.

    Chúc chị một mùa tết vui và hạnh phúc bên gia đình nhé .

  17. Em dum giam gao duoc khong chi

  18. Ngon qua .

  19. Nhin thay them qua, cam on chi rat co tam, chuc chi luon vui va khoe nhe 👍😁

  20. Cảm ơn chị. Ở Hà Nội mùa này đang lạnh. E cg hơi ngại làm món tai heo này vì sợ lạnh. Nhưng kết quả là ko cưỡng lại đc. Em là 3 tai heo. Công thức e giảm 1/2 so với công thức trong video của chị. Kết quả thơm ngon tuyệt vời. Có lát ớt và sả nên ăn cay toát mồ hôi. Trái cóc non ăn giòn tuyệt, e ko ngờ luôn chị ah. Lần này e làm quên ko có phèn chua nên e chỉ rửa với nước suối cùng đá lạnh. Tai heo vẫn rất giòn chị ạ. 1 lần nữa cảm ơn chị. Rất tiếc ko gửi ảnh đc.

Leave a Reply