THÀNH PHỐ SAU LƯNG – NHẠC VÀNG TRỮ TÌNH ĐAN NGUYÊN CHỌN LỌC NHỮNG CA KHÚC TÊ TÁI CÕI LÒNG

THÀNH PHỐ SAU LƯNG – NHẠC VÀNG TRỮ TÌNH ĐAN NGUYÊN CHỌN LỌC NHỮNG CA KHÚC TÊ TÁI CÕI LÒNGTHÀNH PHỐ SAU LƯNG – NHẠC VÀNG TRỮ TÌNH ĐAN NGUYÊN CHỌN LỌC NHỮNG CA KHÚC TÊ TÁI CÕI LÒNG.
Đan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan) là một ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc trữ tình trước năm 1975, hiện cộng tác với Trung tâm Thúy Nga từ đầu năm 2016. Trước đó, anh đã từng cộng tác với Trung tâm Asia từ năm 2007 đến đầu năm 2016. Đan Nguyên sinh ngày 9 tháng 7 năm 1984 tại thị trấn Phú Lộc, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng mẹ và hai em gái, một em trai sang định cư ở Hoa Kỳ theo diện Rover. Nơi định cư đầu tiên của Ðan Nguyên là Quận Cam, Nam California. Họ Nguyễn tên Đan, nên anh đã lấy nghệ danh là Đan Nguyên, tên gọi thân mật là “Đan”. Hiện nay, Đan Nguyên thường xuyên góp mặt trong các chương trình ca nhạc của người Việt ở hải ngoại, cũng như lưu diễn ở Anh, Canada và Úc….
Năm 2006, Đan Nguyên bắt đầu tham dự các cuộc thi tuyển lựa ca sĩ tại hải ngoại và đã chiếm được tới 4 giải nhất, 1 giải nhì trong tổng cộng 6 cuộc thi từ Bắc Cali tới Nam Cali. Trong lần gặp gỡ ca sĩ Trish Thùy Trang tại một đại nhạc hội ở San Jose, Đan Nguyên đã nhờ Trish đưa CD của Đan đến tận tay Trúc Hồ và Thy Vân (giám đốc trung tâm Asia). Hai ngày sau thì Đan Nguyên nhận được điện thoại của Trúc Hồ mời Đan Nguyên đến thử giọng. Đan Nguyên bay xuống ngay ngày sau đó và thâu thử giọng bài Xin làm người xa lạ. Giọng ca đặc biệt ấy đã khiến Trung tâm Asia chú ý và mời trình diễn trong chương trình “Asia 55 – Hát Với Thần Tượng” thu hình mùa hè năm 2007. Trong lần đầu tiên xuất hiện đó, anh đã gây dấu ấn với khán giả khi song ca thành công cùng ca sĩ Chế Linh, nhạc phẩm nổi tiếng Thói đời của nhạc sĩ Trúc Phương. Từ đó, Đan Nguyên bước vào con đường ca hát và mau chóng chiếm được sự ái mộ của rất nhiều người. Đầu năm 2016, Đan Nguyên bắt đầu cộng tác với trung tâm Thuý Nga từ cuốn Paris by Night 118: “50 năm âm nhạc Đức Huy”. Tiếng hát Đan Nguyên đã được giới yêu nhạc trữ tình cả trong nước và hải ngoại biết đến vì chất giọng rất buồn và lôi cuốn những người trẻ tuổi và thậm chí những khán giả lớn tuổi đã từng đam mê với dòng nhạc vàng.
► #dannguyen #thanhphosaulung #nhacvang
► Đăng ký theo dõi kênh đan nguyên tại đây:
►Fanpage Facebook:

► Đan Nguyên Chọn lọc hay nhất sự nghiệp:
► Đan Nguyên Nhạc Vàng :
► Đan Nguyên Nhạc Bolero :
► Đan Nguyên Nhạc Lính:
Chúc quý vị nghe nhạc vui vẻ và có những phút giây thư giãn tại kênh nhạc ĐAN NGUYÊN BOLERO.

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/am-nhac/

Tagged In:

Related Post

21 Comments

 1. Tôi phạm bước ra hết những trang này

 2. Ta cảnh cáo rồi nhé, cút ra hết

 3. NỔi BÂT NHÂT Kji BUỒN EM GÁi SjN CÒN CHiNH U42 THU HANH MY QUACH ĐiNH CHƯA BAO DỜ THẬT SỰ AN VUj EM Ế NHẮN TjN TjM CHÂN TìNH THẬT MONG DẰNG ANH DÀNH CHO EM NÀ SỰ CHÂN THẬT ĐỪNG CHO EM TìNH ẢO NHOA NAM MEN NHẮN TjN Zalo ĐT O1636O44O46 NHẮN TjN Zalo ĐT O336O44O46 CỦA EM NHA

 4. Nghe mê luôn

 5. 👍👌👏🌷🌲🌷

 6. Thua xa K'chanh'

 7. Giở quá đi ko muốn nghe

 8. Dm loại xướng ca vô loài
  Mày về vn xem phát triển thế nào

 9. Hay quá

 10. Rat hay………

 11. ông này hát hay phết

 12. 💜💜💜💜💜💜💜💜💜

 13. ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 14. Mình kết Đan nguyên hát lắm

 15. han thu la dau kho la dia nguc

 16. Hay wá

 17. 🙂 🙂 🙂

 18. DANNGUYE N hát trên cả tuyệt vời

 19. Bài nào nghe cũng mê mệt 👍👍👍👍👍👍👍👍👍

 20. than tuong cua toi🌹🌹🌹

 21. Nghe đan Nguyên hát hoài không chán !

Leave a Reply