THÈM THÁI LAN –   LÀM BÁNH THAI BANANA ROTI GLUAY (Banana pancake – Banana crepe – Roti Chuối )

THÈM THÁI LAN – LÀM BÁNH THAI BANANA ROTI GLUAY (Banana pancake – Banana crepe – Roti Chuối )THÈM THÁI LAN – LÀM BÁNH THAI BANANA ROTI GLUAY (Banana pancake – Banana crepe – Roti Chuối )
#THEMTHAILAN
#DULICHTHAILAN
#HATRIP
#THAIBANANAROTIGLUAY
#ROTIGLUAY
#ROTICHUOI
#BANANAROTI
#BANANACREPE
#MUSTEAT
#BANANAPANCAKE

_ Chiếc bánh Roti Gluay của “xứ sở Chùa Vàng” có phần vỏ ngoài giòn tan nhưng bên trong lại rất mềm. Nhân bên trong được làm từ chuối hay dứa những thứ hoa quả địa phương. Chúng mang đến cho bánh một hương vị thơm ngon và rất kích thích vị giác. Như hương chuối tự nhiên bổ dưỡng, hương dứa đậm đà và vị ngọt thanh tao. Mỗi hương vị đều thể hiện sự khéo léo của người thợ trong từng chiếc bánh được rán giòn tan bên ngoài thơm mềm ngọt lịm bên trong. Và khi thưởng thức du khách nhớ rưới thêm chút sữa đặc lên trên để cho chiếc bánh thêm ngon nhé!

Với nền ẩm thực phong phú và đa dạng, Thái Lan ngày càng cuốn hút thực khách khắp nơi trên thế giới. Không cần phải thưởng thức ở những nhà hàng sang trọng hay đẳng cấp mà ngay trên các con đường bình dị món ăn Thái vẫn luôn hấp dẫn.

– Hãy cùng nhau khám phá những chuyến đi, chắc chắn chúng ta sẽ có những giây phúc thoải mái , gần nhau hơn trên những chuyến đi nhé.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống, nấu ăn của mình nha.
►Facebook:

►Đăng ký tại :

►email: hoanglao87@gmail.com

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Tagged In:

Related Post

1 Comment

  1. Hay quá Hà ơi, mình chắc chắn sẽ làm thử 🥰🥰🥰🥰🥰 Mong Hà sẽ chia sẻ nhiều video hơn 👍🏻

Leave a Reply