Thông tin chi tiết nhất về game bắn cá nạp sms bạn cần biết

Thông tin chi tiết nhất về game bắn cá nạp sms bạn cần biết

Game bắn cá nạp sms hiện nay được nhiều người chơi sử dụng. Hình thức nạp thẻ này thể hiện nhiều ưu điểm nổi bật, thuận tiện cho người chơi khi tham gia bắn cá. Cách nạp tiền qua sms cũng được nhiều cổng game lựa chọn để phục vụ người chơi. Bạn đã biết gì về bắn cá nạp sms? Phương thức giao dịch này có ưu điểm gì nổi bật? Cùng tìm hiểu một số thông tin thông qua nội dung bài viết dưới đây.

>> Game bài đổi thưởng B52Club uy tín nhất 2020

Game bắn cá nạp sms là gì?

Nạp tiền game bắn cá thông qua sms

Hầu như bất cứ loại game đổi thưởng nào hiện nay đề cho phép người chơi nạp tiền thông qua sms. Game bắn cá ăn tiền thật cũng không ngoại lệ. Bắn cá nạp sms tức là người chơi khi muốn tham gia cần phải nạp tiền vào tài khoản game của mình thông qua sms. Số tiền mà người chơi nạp vào tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. Hệ thống game bắn cá hiện nay cho phép người chơi nạp tiền với nhiều mệnh giá khác nhau thông qua 3 nhà mạng lớn nhất hiện nay là Viettel, Vinaphone và Mobifone. 

Nạp tiền vào tài khoản game thông qua sms có ưu điểm gì?

Có nhiều hình thức nạp tiền khác nhau để người chơi có thể quy đổi thành gold (vàng) vào tài khoản game bắn cá của mình như: thẻ game, ví điện tử… Tuy nhiên, nạp tiền thông qua thẻ cào điện thoại bằng sms được đông đảo tay chơi lựa chọn hơn bao giờ hết. Phương thức nạp tiền này ngày càng được khai thác mạnh và trở nên phổ biến. Nó thể hiện nhiều ưu điểm nổi bật mà ít có phương thức nào sánh bằng:

  • Người chơi có thể linh hoạt về thời gian nạp tiền: Bất cứ khi nào có nhu cầu thì bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản thì tiền đã vào tài khoản nhanh chóng, giúp cuộc vui của bạn không bị gián đoạn quá lâu.
  • Không giới hạn số lần nạp tiền: Thông thường, với hình thức nạp tiền này, bạn sẽ không bị giới hạn về số lần thực hiện giao dịch.
  • Chấp nhận thẻ cào nhiều mệnh giá từ 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay, giúp bạn dễ dàng mua thẻ cào phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.
  • Thực hiện lệnh nạp nhanh chóng, đơn giản và đảm bảo an toàn.

Làm sao để nạp tiền game bắn cá sms?

Đây là vấn đề được nhiều người chơi quan tâm khi muốn tự chủ, linh động hơn về việc nạp tiền khi chơi bắn cá. Để nạp tiền vào tài khoản game bắn cá thông qua sms, bạn cần xác định được mệnh giá thẻ cào mà mình muốn nạp. Game bắn cá cho phép người chơi nạp thẻ cào với mệnh giá X.000VNĐ (trong đó, X là tập hợp các số: 10, 15, 20, 30, 40, 50 và 100; hệ thống sẽ không chấp nhận lệnh nạp nếu X không thuộc những giá trị này).

Sau đó, bạn cần lấy ID tài khoản game của mình để tiến hành gửi sms. ID này sẽ được cổng game cung cấp cho bạn khi tạo tài khoản. Mỗi tài khoản khác nhau sẽ có những ID khác nhau. Để lấy ID, bạn chỉ cần kích vào avatar, một dãy số sẽ xuất hiện và đó chính là ID tài khoản của bạn. 

Lúc này, bạn chỉ cần gửi sms theo cú pháp: MW CH NAP[X] PC_[id] => gửi 9029. Trong đó, X là mệnh giá thẻ cào bạn muốn nạp. Ví dụ cụ thể khi bạn muốn nạp 10.000đ vào tài khoản id 12345, bạn sẽ gửi sms: MW CH NAP10 PC_12345 => gửi 9029. Sau đó, hệ thống sẽ gửi sms báo đã nạp tiền thành công, nếu hệ thống báo bạn gửi sms sai cú pháp, bạn cần kiểm tra lại thông tin và các dấu cách đã đúng theo cú pháp bên trên hay chưa.

Đến đây, bạn đã hiểu hơn về game bắn cá nạp sms rồi phải không? Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. 

>> Top game bắn cá đổi thưởng đổi thẻ online mới nhất 2020