Tiêu chí lựa chọn bàn làm việc phù hợp với dân văn phòng

Tiêu chí lựa chọn bàn làm việc phù hợp với dân văn phòng

Chúng ta thường mất ít nhất 8 -10 tiếng để làm việc tại văn phòng, bên cạnh không gian làm việc điều quan trọng không thể thiếu đó là chiếc bàn họp chân sắt toz luôn đồng hành bên ta. Chiếc bàn phải đem lại cho ta sự gần gũi, sự thoải mái để khơi dậy một ngày làm việc dài năng động. Đặc biệt mỗi người chúng ta đều luôn đặt ra cho mình những tiêu chí chọn bàn làm việc phù hợp.

Xác định đối tượng sử dụng bàn làm việc 

Tùy thuộc vào việc bạn mua chiếc bàn làm việc cho đối tượng là ai (giám đốc hay trưởng phòng, nhân viên văn phòng hay lễ tân…) mà yêu cầu lựa chọn bàn cũng khác nhau. Nếu như lựa chọn cho:

Bàn giám đốc hay trưởng phòng

Đối tượng này thường thường xuyên phải sắp xếp số lượng giấy tờ rất lớn, ký kết các hợp đồng nên bàn giám đốc – trưởng phòng thường có diện tích lớn, màu sắc trang nhã, sang trọng. Bàn thường là dạng có cạnh vuông hoặc bo tròn, bàn kiểu chữ L hay được kết hợp thêm ngăn bàn, hộc tủ.

Bàn nhân viên văn phòng

Đối tượng này có rất nhiều sự lựa chọn bởi tính chất công việc đặc thù của mỗi người sẽ khác nhau. Bàn làm việc – bàn nhân viên thường có kiểu dáng là bàn đơn có thiết kế đơn giản thường là bàn chân sắt và kết hợp thêm hộc tủ di động có ngăn khóa.

Bàn nhân viên lễ tân

Người ta thường nói bộ phận lễ tân là bộ mặt của công ty nên bàn làm việc của lễ tân thường có phần cầu kỳ hơn một chút. Bàn phải rộng to, trải dài, chiều cao không được quá cao tránh che mất mặt nhân viên. Bàn thường kết hợp thêm các loại tủ tài liệu.

 Mẫu bàn làm việc văn phòng 
Mẫu bàn làm việc văn phòng

Chất liệu, kiểu dáng bàn làm việc

Vấn đề thứ 2 bạn cần quan tâm đến đó là chất liệu, kiểu dáng bàn làm việc. Phải chọn bàn làm việc sao cho không quá cao, cũng không quá thấp; kiểu dáng bàn phải đáp ứng được nhu cầu cho mỗi đối tượng.  Chất liệu bàn làm việc thường rất đa dạng và phong phú, nếu chọn 

  • Bàn cho giám đốc – trưởng phòng, lễ tân: thường chọn bàn có chất liệu là gỗ tự nhiên (gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ giáng hương…) hoặc gỗ nhập khẩu từ châu Âu MDF (đạt tiêu chuẩn châu Âu, độ bền cao, chống xước). 
  • Bàn cho nhân viên: thường chọn bàn làm từ gỗ MFC (gỗ được gia công ép dán từ các loại cây thông, keo, bạch đàn …, có độ chống xước cao) 

Không gian văn phòng sắp xếp, bài trí bàn làm việc 

Tùy thuộc vào diện tích căn phòng làm việc, phong cách trang trí văn phòng, vị trí đặt bàn làm việc mà bạn lựa chọn cho mình kích thước và màu sắc bàn.

Chiều cao bàn làm việc tiêu chuẩn thường là 0,75m; chiều rộng có thể dao động từ 0,5m – 1m; chiều dài từ 1,2m – hơn 2m. Màu sắc chủ đạo thường là trắng, vàng nâu, vàng kem, nâu gỗ.

Khả năng tài chính chi trả việc mua bàn

Khi xác định được đầy đủ các tiêu chí lựa chọn bàn làm việc ở trên, yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó là ngân sách chi trả. Từ ngân sách, khả năng tài chính chi trả bạn có thể xác định được khoảng giá chiếc bàn mình phù hợp với các tiêu chí đã đề ra. 

Các nhà cung cấp bàn làm việc 

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều các nhà sản xuất, các nhà cung cấp bàn làm việc cho đối tượng văn phòng. Ai cũng muốn lựa chọn cho mình chiếc bàn làm việc từ nhà cung cấp uy tín, đáp ứng được các tiêu chí: rẻ – bền – đẹp. 

Nội thất Toz là nhà cung cấp nội thất văn phòng lớn nhất, uy tín nhất đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Nội thất Toz cung cấp cho các khách hàng đa dạng về mẫu mã sản phẩm, giá cả tốt nhất thị trường, chính sách bảo hành giao hàng nhanh chóng cùng đội ngũ tư vấn tận tâm nhiệt tình.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một chiếc bàn làm việc phù hợp, chuẩn đẹp. Nếu bạn cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ hotline: 0969.133.500 hoặc website https://noithattoz.com/  nội thất Toz luôn đồng hành cùng bạn thay đổi diện mạo cho văn phòng của mình. 

Xem thêm bài viết khác tại: https://amthucgiadinh.vn/