Tin tức dịch corona mới nhất ngày hôm nay 3/2/2020 | Tin tức tổng hợp

Tin tức dịch corona mới nhất ngày hôm nay 3/2/2020 | Tin tức tổng hợpTin tức dịch corona mới nhất ngày hôm nay 3/2/2020 | Tin tức tổng hợp

Theo thông tin từ Bộ Y tế được cập nhật đến 8h sáng ngày hôm nay (3/2), Việt Nam đã có 8 trường hợp dương tính với chủng virus corona.
Trước diễn biến phức tạp của dịch, Bộ Y tế đã yêu cầu các cơ sở khám chữa bệnh phải luôn trong tình trạng sẵn sàng ứng phó với dịch 24/24.
Đồng thời, Bộ Công thương đang ra sức rà soát, siết chặt quản lý hoạt động kinh doanh vật tư y tế để tránh tình trạng tăng giá, trục lợi.
Tại TP.HCM, Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố vừa có công văn gửi các trường học về việc cho học sinh nghỉ học 1 tuần để phòng tránh bệnh.
Trong khi đó, 1 số trường học ở Hà Nội đã và đang triển khai lớp học 4.0 để ứng phó với trận dịch này.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #viruscorona #tintuctonghop

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Tagged In:

Related Post

36 Comments

 1. 🛑Cập nhật tin tức dịch corona mới nhất ngày 4/2: Việt Nam có 9 trường hợp bị nhiễm, 360 ca bị nghi nhiễm, TP.HCM gấp rút triển khai 2 bệnh viện dã chiến

  Click xem ngay 👉 www.youtube.com/watch?v=MLkzh_fhrnI&feature=youtu.be

 2. trang bị đồ bảo hộ cho y Bác sĩ còn quá ít, chưa bảo đảm

 3. +Hom nay.6/2/20.tren the gioi co' 738 nguoi da' Chet../ hon 406 nguoi LAY NHIEM tai Vietnam hien dang duoc cach ly, de' theo doi'+15 nguoi trong so' nay da' CHET.! Do' la tin tu cac KENH VTC1+VTC NOW+THANH NIEN…vv, chung Toi khong XUYEN TAC bia chuyen dau nhe''.!

 4. Hic nhu ngay nay hi ban viec lam thi thoi gian dau

 5. Virus corona bị Chúa phạt vì các linh mục Công giáo bi cẩm làm lễ , và các lĩnh mục Công giáo bị bách hại chưa từng có trong lịch sử, các linh mục bị đuổi ra khỏi nhà phải lang thang ngoài đường, cấm mọi người giúp các linh mục, Cha chấp các linh mục.Đập Tam Hiệp Của Trung Quốc Chưa Bị Vỡ vị Chúa đang chờ họ ăn năn hối cải.

 6. Bạn mình ở vũ Hán, người TQ luôn, tết này nó ko về quê, người nhà nó bảo ở quê nó chết nhiều mà đốt ko kịp, phải xếp hàng.chứ ko phải chỉ chết mấy trăm người như TQ thông báo.

 7. Lên hình ko rõ sự thật bao nhiêu ng
  Bị tại vn

 8. Bác sĩ khuyên đeo khẫu trang đúng cách, mà bác sĩ đeo khẫu trang ngược !!!

 9. Đại dịch virus corona, nằm ở nhà dịch đâu tìm tới mình, tự mình ra ngoài tìm dịch bị rồi đổ lỗi cho ai, đồ điên.

 10. Nen cam on Dang CS nha Nuoc VN , da biet Vu Han la mam benh Corona ma van chap nhan chuyen bay tu noi do va TQ. Bay gio thi lay lan benh ra thoi.

 11. Chữa khỏi hay không chỉ là do sức đề kháng của môi người chưa có thuốc chữa nhé

 12. Tàu khựa dính chưỡng ae thấy vui ko nào

 13. +Trong khi ….VACXIN….Chua co'? thi Vietnam lay cai gi de' chua tri.??? dung la noi lao', xao' tra' bip bom.quen thoi'.! lay cai gi de' chua tri.??

 14. số liệu chính thức vn mới có 8 người lây nhiễm corona?đúng là đất nc bí ẩn kỳ diệu đến vi rút cũng sợ chỉ dám đến nhỏ giọt.

 15. Tôi là người vn tôi yêu vn ,nước vn là những con người có tâm đức biết đoàn kết ,kg như nước trung quốc ác gì ác thấy sợ tội nghiệp cho dân trung quốc

 16. Thế giới đã cấm và cách ly những ai từ TQ, còn VN thì sao? Làm sao biết được có bao nhiêu người nhiễm bệnh đang không được cách ly?

 17. Bệnh gì ác quá lây chéo từ người nầy qua người kia biết đâu mà lường , kg biết đến khi nào ổn đây

 18. Nhìn trên clip thì nếu bị nhiễm thật thì chính y bác sỹ bị lây nhiễm đầu tiên vì phòng kiểu này thì không bảo đảm nên xem bên trung Quốc những y bác sỹ của họ cũng như thế và kết quả thì lây nhiễm nhiều từ y bác sĩ!

 19. NHIN BAC SI MA9C SO SAI .HO .K.LO SUC KHOE CUA HO TOT THI PHUC VU DAN MOI TOT CAI ONG NGHE BOC GIAY SAT TRUNG DAT VAO BENH BGAN XONBAC SUY PHAI DI GANG TAY THAY MANH GIAY SAT TRUNG TIEPNTHI CUNG DO VE LAY LAN.TIEP CHO NGUOI KHAC

 20. Moi Nguoi Cach Ly Bon Bac Ky Nhe

 21. 8 người chữa khỏi 4 rồi. Việt Nam ok 👍👍👍👍

 22. Hỏi xem cô ta làm nail ở đâu rồi cách ly thêm

 23. Đừng nói lung tung. Hãy đóng cửa biên giới với Trung Cộng ngay lập tức để ngăn chận Coronavirus lan truyền sang VN!

 24. Tết này ai xông nhà ông Tập mà xui xẻo ghê.

 25. Ok chuẩn…..thà giết lầm hơn bỏ sót. Cứ có triệu chứng như vậy thì đưa vô đó là ok

 26. 😰150ng rồi sao…kinh khủng vậy. trốn ở đâu để không dính trời…

 27. Đóng cửa Biên Giới chậm quá …T/ gian ủ bệnh cũng có thể lây Virus , nguy là vậy …. Cho HS nghỉ học 4-6 ngày có nghĩa gì trong khi Dịch đang lây lan ,có xu hướng tăng nhanh ? Phải nghỉ từ 1 tháng …rồi Học Bù sau , Tính mạng ND là trên hết …..SV Tốt Nghiệp ĐH còn đang lang thang ngoài XH , trẻ em non nớt chạy đua với Thời Gian làm gì , khg đến nỗi dốt đâu , "Còn người còn của " …

 28. Phước tạp gì, chữa hết bệnh hoang hô Ts, PTs Việt Nam. Nhất nhất hành tinh.

 29. 🎤 mich đầy bệnh đó

 30. Kinh khủng thật

 31. Khi kết quả dương tính thì lúc đó đã hoàn tất quá trình lây nhiễm nên không còn gì để nói bởi sau 14 ngày sẽ có một loạt bệnh nhân mới dương tính còn số lây nhiễm này tăng theo cấp số nhân số lũy thừa là 10 nên người nhiễm không tính đếm được và tiếp tục lây nhiễm cho người khác cũng không đếm được nên biết vậy mà phòng

 32. Cũng từ thk TQ mà ra cả 🙂🙂 sao cái chx j cx do nước nó cả v 🙂mối đe doạ của thế giới ! Kinh khủng TQ

 33. Tuy đã đề phòng nhưg vẫn sợ 🙂🙂

 34. Dịch về đến đâu rồi

 35. 150n rồi hả

 36. Lời tiên tri cua cậu bé Sao Hỏa đúng thật

Leave a Reply