TÌNH VÀ TIỀN, PHỤ NỮ THỰC DỤNG? | Sara Tuệ Linh | Chuyện Yêu Đương

TÌNH VÀ TIỀN, PHỤ NỮ THỰC DỤNG? | Sara Tuệ Linh | Chuyện Yêu ĐươngChúng ta đều xứng đáng có TÌNH YÊU & HÔN NHÂN HẠNH PHÚC nhưng không phải ai cũng có được hạnh phúc, đó là lý do kênh youtube Sara Tuệ Linh ra đời.
❤️ Tuệ Linh mong muốn phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ trên toàn thế giới nói chung có thêm góc nhìn mới về tình yêu, hôn nhân, về giá trị của người phụ nữ, từ đó giúp phụ nữ biết cách tự tin có 1 tình yêu thật đẹp và 1 cuộc hôn nhân thật viên mãn.
❤️ Khi phụ nữ biết cách hạnh phúc, người đàn ông & những đứa bé bên cạnh cô ấy cũng sẽ hạnh phúc.

❤️ Kết nối với Sara Tuệ Linh ở đây:
▸ Fanpage:
▸ Facebook:
▸ Youtube:
▸ Tham gia cộng đồng học tập (facebook): TÌNH YÊU VÀ HÔN NHÂN BỀN VỮNG
▸ Mọi vấn đề bản quyền, tài trợ, liên hệ công việc vui lòng liên hệ qua email: SaraTueLinh@gmail.com

❤️ Cảm ơn sự ủng hộ và theo dõi của các bạn!
#SaraTueLinh #HonNhan #TinhYeu

Hãy chia sẻ video để giúp đỡ nhiều người.
Vui lòng không tự ý cắt ghép, đăng tải lại video nếu chưa có sự thỏa thuận bằng văn bản từ Sara Tuệ Linh.
Cảm ơn!

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/am-nhac/

Tagged In:

Related Post

19 Comments

 1. tình yêu là sự quan tâm chia sẻ đôi bên,con gái quá phụ thuộc vào người bạn đời của mình thì ko lên.Họ có quền lựa chọn người bạn đời của mình nhưng cần độc lập về tài chính.Vấn đề chi trả kinh phí trong cuộc hẹn ko nói lên bản chất của một co người trong cuộc sống hôn nhân,nó chỉ mang tính bước đầu và thể hiện sự gắn kết của mối quan hệ thôi.

 2. Lúc làm người yêu thì ngọt ngào chu cấp mọi thứ rất là hào phóng, đến lúc làm vợ thì tính toán từng đồng với vợ là chuyện rất bình thường. Anh chưa từng gặp bất kỳ 1 anh chàng nào lúc yêu thì nồng cháy đến lúc làm cưới nhau được 1 năm thì vẫn y như vậy, bởi vì lúc yêu nhau chưa phát sinh những vấn đề mà khi ở chung mới phát hiện ra.

 3. Nghe c Hà nói thấm & sâu sắc vô cùng, e chưa lập gđ nên cảm thấy m rất may mắn được xem video của c để rút bài học cho bản thân. Cảm ơn c đã chia sẻ kiến thức hay vs bổ ích đến vs ce phụ nữ, mong c sẽ có thêm nhiều video hơn nữa. Chúc c luôn hạnh phúc <3

 4. chị nói chuyện hài hước quá 😆😆😆

 5. A nhìn thấy đống sách vở của hà vậy giầu rùi ok

 6. Em ha qua am hieu chuyen doanh nghiệp

 7. xem video of chị rồi e mới biết ck e cung là 1ng đàn ông tốt ng cha tốt ng ck quan tâm lo lắng cho vk con hí hí yêu thương a ck nhiều hơn

 8. chị cho e hỏi thế còn đã tiến vào mối quan hệ yêu nhau rồi xử lý vấn đề tiền , tài chính thế nào ạ?

 9. Nói chuyện rất hay, nhẹ nhàng và thực tế, giọng dễ thương .😊👍

 10. Mình và bạn trai đi ăn rất nhiều lần nhưng chưa bao giờ anh ấy để mình phải trả tiền. Chỉ có 2 lần duy nhất anh ấy ko để ý thì mình đứng dậy trước kiểu như đi vs ý rồi trả tiền thôi. Từ đó trở đi ko bao giờ anh ấy để mình trả tiền

 11. Mình quên bạn trai 5 tháng rồi nhưng khi đi mua gì ở lề đường, mình nghĩ mình khg Cần anh tra nhưng anh dựng xe ở lề đường, chạy theo mình để trả tiền, cho dù món đồ mình mua chỉ 2,3 chục, bằng khg a ngồi trên xe réo bằng dc chị bán hàng để trả tiền, chưa khi nào mình phải trả, cho dù mình đề nghị, anh ấy chỉ làm 1 tháng chưa tới 10 t

 12. Kiến thức tình cảm học suốt đời không đủ chứ k nhất thiết chỉ một giai đoạn nào đó trong cuộc đời, có một số người họ k thừa nhận và hay bắt bẻ vì họ chỉ mới học phần lý thuyết mà chưa thực hành, theo chị học cần đi đôi với hành và sẽ đến một giai đoạn nào đó họ sẽ thấy kiến thức Hà truyền đạt đều đúng.

 13. Hoàn toàn đồng ý với chị. Ai k đồng ý để bạn trai trả tiền trong các cuộc hẹn. 1 là các bạn nữ mạnh mẽ, k nhận thấy giá trị của mình, 2 là những chàng trai chưa phải là đàn ông hoặc cô gái đó k phải Eve của anh ta.

 14. Hay lam ban.

 15. Rất hay em ạ

 16. hay lắm chị ơi

 17. Người ta đã mất bao nhiêu công sức thời gian để tìm hiểu về vấn đề này rồi sao cãi được, Hà luôn đúng 👍

 18. Hà nói rất đúng luôn. Đâu phải đám đông là sẽ hạnh phúc. Rất ít người có được hạnh phúc

 19. E theo chị con trai đi nên trả tiền vì con trai là người cung cấp, họ phải chứng minh là anh có thể cung cấp, lo cho em đc. E tàn đi tàn để trai trả tiền. Con trai đi ko có nhiều tiền thì đi ăn chổ ít tiền miễn là đàn ông trả tiền.

Leave a Reply